Trong tình yêu việc tìm hiểu sự hợp nhau được nhiều bạn quan tâm. Bạn là thanh niên Thiên Bình đang yêu hoặc đang tìm hiểu thanh niên Nhân Mã. Liệu Thiên Bình và Nhân Mã có hợp nhau không. Cùng tìm hiểu câu chuyện tình yêu của hai bạn qua bài viết dưới đây.

Có được tình yêu là một chuyện, giữ được nó hay không lại là chuyện khác. May mắn thay MeoZodiac luôn ở bên bạn và giúp bạn tìm ra con đường dẫn đến hạnh phúc.

Tình yêu của Thiên Bình và Nhân Mã sẽ như thế nào

Khí Thống lĩnh Thiên Bình như một dòng khí rất mạnh mẽ nhưng có tổ chức, Lửa Linh hoạt như một ngọn lửa tươi trẻ bừng chảy, sự kết hợp của hai cung này sẽ tạo ra một ngọn lửa mạnh mẽ đầy cảm hứng nhưng lại có được sự vững vàng và rõ ràng cho tương lai, hứa hẹn một mối quan hệ đẩy triển vọng. Tình yêu của Thiên Bình Nhân Mã là một mối tình màu hồng và đầy trải nghiệm mới lạ. Nhân Mã là những người yêu tuyệt vời với sự lãng mạn và bân tính quan tâm chăm sóc. Thiên Bình là những người thông minh và sắc sảo cũng biết cách làm cho Nhân Mã vui vẻ bằng nhiều hành động đẩy bất ngờ. Mặc dù Thiên Bình là những Thống lĩnh nhưng trong mối quan hệ này, Thiên Bình tự cảm thấy mình “nhỏ bé” hơn và nhường quyền chủ động cho Nhân Mã. Cả hai đều biết cách tương tác bổ trợ lẫn nhau, vì thế tình yêu của hai bạn sẽ không bao giờ nhàm chán.

Nếu Nhân Mã của bạn sinh từ 22/11 đến 1/12, mối quan hệ của bạn chịu sự chi phối của Sao Kim và Sao Mộc. Đây là một Nhân Mã trung thành vì thế mối quan hệ của hai người hoàn toàn có thể nghĩ đến một tương lai hạnh phúc về lâu dài. Chúc mừng bạn nhé!

Nếu Nhân Mã của bạn sinh từ 2/12 đến 12l12, mối quan hệ của bạn chịu sự ảnh hưởng của Sao Kim và Sao Hỏa. Chỉ cần tạo ra động lực cho mối quan hệ thì bạn sẽ hoàn toàn có khả năng giữ chân được những Nhân Mã này. Đối với họ, cuộc sống là nỗ lực phấn đấu không ngừng để tiến tới sự hoàn thiện vì thế tình yêu cũng là một trong những khía cạnh mà họ không muốn bỏ qua.

Nếu Nhân Mã của bạn sinh từ 12/12 đến 21/12, mối quan hệ của bạn chịu sự ảnh hưởng của Sao Kim và Mặt Trời. Đây là một Nhân Mã điển hình của sự bay nhảy và một người cũng hướng ngoại như bạn sẽ khó có được khả năng giữ chân những con người này.

Những vấn đề hai bạn có thể gặp phải trong tình yêu

Mối quan hệ của hai bạn thường không xảy ra nhiều xích mích lớn bởi vì cả hai đều biết dừng lại khi bắt đầu to tiếng với nhau. Cả hai đều là những người không ngại va chạm nhưng tránh chúng hết mức có thể. Thiên Bình và Nhân Mã còn là những người có khả năng độc lập cao, vì thế sự thiếu thỏa mãn của cả hai người sẽ được giải quyết bằng cách mỗi người tự “trốn” trong thể giới riêng của mình một lúc. Sau khi đã nguôi ngoai, hai người sẽ dễ dàng trở về như cũ và vượt qua được nhiều khó khăn bằng phương pháp này.

Khó khăn trong chuyện tình câm của hai bạn lại nằm ở việc hai bạn nuôi dưỡng tình yêu của mình như thể nào. Vẫn là hình tượng của một ngọn lửa cháy mãnh liệt, câu hỏi đặt ra là chuyện gì sẽ xảy ra nếu không ai tiếp thêm nguyên liệu cho ngọn lửa ấy? Chắc chắn ngọn lửa sẽ vụt tắt và một người hay thay đổi như Nhân Mã sẽ nhanh chóng tìm cho mình một mục tiêu mới còn một Thiên Bình đẩy nuối tiếc cũng sẽ nghĩ đến những con người khác. Nhân Mã là người luôn biết thối cảm hứng tình yêu của mình cho mọi người, nhưng điều này cũng khiến cho Thiên Bình cảm thấy dựa dẫm và quên đi rằng mình cũng có trách nhiệm “tiếp lửa” trong chuyện này. Mọi thứ sẽ chẳng có vấn đề gì cho đến một ngày Nhân Mã cảm thấy mỏi mệt nhưng lại không muốn san sẻ cho ai, hoặc san sẻ mà không nguôi ngoai được thì chắc chắn Nhân Mã sẽ không thể còn đủ sức mà nuôi dưỡng mối quan hệ ẩy được nữa. Lúc ấy, Thiên Bình lại quá quen ỷ lại và trở nên hời hợt sẽ khiến cho mối quan hệ đi vào khó khăn, bế tắc.

Cả hai còn là những người hướng ngoại và có cuộc sống tự do, vì thế sẽ không tránh khỏi việc cả hai đều có những mục tiêu rất “hấp dẫn” khác bên ngoài. Tính trung thành của một Nhân Mã đủ khả năng kiềm chế bản thân họ khỏi sự cám dỗ khác nhưng chỉ khi mối tình của họ vẫn còn đang tốt đẹp, trong khi bản tính do dự của một Thiên Bình thì lại luôn luôn cất giữ và chẳng thể dứt khoát chắc chắn sẽ khiến cho người thuộc cung Nhân Mã cảm thấy tức giận.

Lời khuyên cho cặp đôi Thiên Bình và Nhân Mã

Trong mối quan hệ Thiên Bình – Nhân Mã thì điều quan trọng nhất là phải giữ được niềm vui và sự kết nối của hai người. Cả hai đều thích bay nhảy vì thế nếu kết nối giữa hai người không giữ được sự liên tục, chắc chắn một trong hai sẽ không thể kiềm chế được bản thân mình khỏi sự đổi thay. Dưới góc nhìn của một Thiên Bình, bạn luôn cẩn phải hiểu rằng Nhân Mã là người thay đổi rất nhanh, rất chớp nhoáng bởi họ là người hành động bằng cảm hứng. Hiểu được điều đó bạn sẽ hiểu ra rằng, không bao giờ được để cảm xúc tình yêu của mình và Nhân Mã nguội lạnh được vì thế đừng quá dựa dẫm vào Nhân Mã trong việc nuôi dưỡng tình yêu, tự bạn phải luôn phấn đấu để vẫn tồn tại là người mà Nhân Mã yêu nhất, ngưỡng mộ nhất. Có như thế Nhân Mã mới không muốn rời xa bạn.

Nhân Mã thường sẽ không phàn nàn bạn khi thấy bạn hướng ngoại và có những người bạn mới. Nhưng họ cũng là người ghen tuông rất ghê gớm bởi vì họ luôn cho rằng mục tiêu mà họ phải khó khăn lắm mới đạt được không thể sẻ chia cho ai khác. Nhân Mã sẽ không ghen tuông mà rời bỏ bạn, nhưng sẽ tấn công và tác động rất mạnh để giành lại những gì mà họ cho là của mình. Điều đó chắc chắn sẽ làm mối quan hệ của hai bạn xấu đi và tạo ra nhiều hoài niệm không vui cho mối quan
hệ này. Vì thế, bạn cũng cần phải là một người yêu trung thành, Thiên Bình nhé.

Kết luận : Thiên Bình và Nhân Mã có hợp nhau không : 7.1/10