Trong tình yêu việc tìm hiểu sự hợp nhau được nhiều bạn quan tâm. Bạn là thanh niên Thiên Bình đang yêu hoặc đang tìm hiểu thanh niên Bọ Cạp. Liệu Thiên Bình và Bọ Cạp có hợp nhau không. Cùng tìm hiểu câu chuyện tình yêu của hai bạn qua bài viết dưới đây.

Có được tình yêu là một chuyện, giữ được nó hay không lại là chuyện khác. May mắn thay MeoZodiac luôn ở bên bạn và giúp bạn tìm ra con đường dẫn đến hạnh phúc.

Tình yêu của Thiên Bình và Bọ Cạp sẽ như thế nào

Nếu hai người có thể tiến đến tình yêu, thì đương nhiên tình yêu của Bọ Cạp sẽ mang lại cho Thiên Bình nhiều trải nghiệm cảm xúc mới lạ và thăng hoa. Nếu cả hai đều gắn kết bản thân mình với mối tình này, thì chắc chắn mối tình của hai bạn sẽ là một trong những sự kết hợp tốt đẹp nhất của vòng tròn hoàng đạo.

Bọ Cạp là những con người mang đến tình yêu một sự vững vàng và Ổn định cùng cảm xúc không bao giờ tắt, thế nên Thiên Bình chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng và thỏa mãn. Thiên Bình lại là người hướng đến sự công bằng và ổn định vì thế họ cũng luôn biết giữ cho mối quan hệ này được như ý. Tuy nhiên Bọ Cạp là người hay ghen tuông và có tính chiếm hữu, có thể gây ra chút khó khăn cho người thuộc cung Thiên Bình thích tự do, nhưng điều đó lại càng làm cho người thuộc cung Thiên Bình cảm thấy tự hào bởi vì họ đã chinh phục được một người mang lại cho họ một tình yêu đích thực.

  • Nếu Bọ Cạp sinh từ ngày 23/10 đến 1/11, mối quan hệ của bạn sẽ chịu sự ảnh hưởng của Sao Kim và Sao Diêm Vương, đây là những Bọ Cạp rất thẳng thắn vì vậy mối quan hệ của bạn gặp nhiều khó khăn do bản tính bay bổng của Thiên Bình. Sẽ khó để mối quan hệ của bạn diễn rạ hài hòa bởi vì tính ghen tuông và nghi ngờ của những con người Bọ Cạp này.
  • Nếu Bọ Cạp sinh từ ngày 2/11 đến 11/11, mối quan hệ của bạn sẽ chịu sự ảnh hưởng của Sao Kim và Sao Hải Vương. Đây là Bọ Cạp hợp với bạn nhất bởi họ có khả năng thích nghi và đổi mới tất cao. Họ luôn tiến đến tình yêu bằng sự nhạy cảm và sẵn sàng giúp đỡ người khác.
  • Nếu Bọ Cạp sinh từ ngày 12/11 đến 21/11, mối quan hệ của bạn sẽ chịu sự ảnh hưởng của Sao Kim và Mặt Trăng. Đây là những Bọ Cạp sống nội tâm rất mạnh và thường tạo cho bạn nhiều áp lực trong việc duy trì mối quan hệ. Tuy nhiên họ lại là những người yêu rất tuyệt vời vì thế vấn để chỉ là việc bạn có cảm thấy hài lòng hay không mà thôi.

Những vấn đề hai bạn có thể gặp phải trong tình yêu

Sự kết hợp giữa hai tính chất Thống lĩnh và Cố định không phải là sự kết hợp khó khăn, tuy thế để hai tính chất “tích cực” và “tiêu cực” của Khí và Nước hòa hợp được với nhau thì nhất thiết phải có thời gian để cả hai tìm được cách thích nghi. May mắn là mối quan hệ của bạn thường sẽ có một khoảng thời gian tình bạn trước đó nên nhiều sự bất đồng giữa hai người sẽ không còn nữa bởi vì hai người phẩn nào đã hiểu được nhau.

Điều khiến Bọ Cạp cảm thấy phiền muộn nhất trong mối quan hệ này đó là tính khí do dự và thiếu quyết đoán của Thiên Bình. Có khi một vấn đề Bọ Cạp cho rằng “đương nhiên là phải như thế” thì Thiên Bình lại mãi chẳng tìm được cách giải quyết. Nếu Thiên Bình chia sẻ và nhờ Bọ Cạp giải quyết hộ thì mọi việc thường sẽ suôn sẻ nhưng Thiên Bình với bản tính Thống lĩnh lại thích tự mình giải quyết và giải quyết theo hướng riêng. Đứng trước điều này, Bọ Cạp thường không phân ứng mạnh mẽ nhưng thường có đôi chút thất vọng. Nếu sự do dự của Thiên Bình liên quan đến các mối quan hệ với những người khác và làm nổi máu ghen tuông của Bọ Cạp thì đó mới là vấn đề lớn. Bọ Cạp là con người có tính sở hữu rất cao trong tình yêu nên họ sẽ không chấp nhận dù bất cứ lý do gì cho việc mở rộng mối quan hệ đến những con người khác của Thiên Bình. Bọ Cạp cẩn một mái ấm tình yêu như một mái ấm gia đình và sự ổn định, an toàn và chung thủy phải đặt lên hàng đầu.

Đối với Thiên Bình, mối quan hệ này luôn luôn có đôi chút suy nghĩ trong lòng mặc dù Thiên Bình có thấy mình toàn tâm toàn ý đến đâu. Vẫn sẽ có những khoảng thời gian Thiên Bình cảm thấy không hài lòng và có đôi chút nhàm chán với hiện tại và muốn đổi thay. Đi tìm một niềm vui khác thường là lựa chọn mà Thiên Bình thực hiện hơn là thổi luồng sinh khí mới vào mối quan hệ cũ. Nhưng dù có đi đâu chăng nữa Thiên Bình vẫn cảm thấy Bọ Cạp mang lại cho mình một mối tình sâu đậm và vững chắc vì thể sớm hay muộn họ cũng quay lại mà thôi. Vấn đề chỉ là, cách sống đó hoàn toàn có thể khiến Bọ Cạp quay lưng đi và đối với Bọ Cạp, một khi họ đã quay đi thì sẽ chẳng bao giờ có cơ hội trở lại cho Thiên Bình nữa.

Lời khuyên cho cặp đôi Thiên Bình và Bọ Cạp

Nếu bạn đã thành công trong một công việc vô cùng khó khăn như chinh phục thành công một Bọ Cạp, thì tại sao bạn lại gặp rắc rối trong việc duy trì tình yêu này? Bởi vì đó là công việc rất, rất dễ so với việc biến Bọ Cạp thành của mình đó, Thiên Bình ạ.

Bọ Cạp chỉ có một khát khao duy nhất đó là một tình yêu mãnh liệt và an toàn. Đối với họ, tình yêu luôn là một cuộc sống khác bên ngoài cuộc sống thực và đôi khi, nó quan trọng không kém cuộc sống thực ấy. Mà để thỏa mãn những con người ấy thì lại không hề khó khăn nếu bạn thực sự đem lòng thương yêu Bọ Cạp. Hãy đem đến cho Bọ Cạp một tình yêu chung thủy, chân thành và sự quan tâm chăm sóc vốn đã có sẵn trong bàn tính của bạn. Bạn không thể phủ nhận Bọ Cạp là một người yêu tuyệt vời, phải không nào? Bạn cũng không thể phủ nhận việc bạn không muốn Bọ Cạp ấy ra đi? Hãy dùng tình yêu để giữ chân Bọ Cạp mà thôi, chắc chắn Bọ Cạp ấy sẽ chẳng bao giờ muốn rời xa bạn đâu.

Kết luận : Thiên Bình và Bọ Cạp có hợp nhau không : 2.9/10