Trong tình yêu việc tìm hiểu sự hợp nhau được nhiều bạn quan tâm. Bạn là thanh niên Thiên Bình đang yêu hoặc đang tìm hiểu thanh niên Song Ngư. Liệu Thiên Bình và Song Ngư có hợp nhau không. Cùng tìm hiểu câu chuyện tình yêu của hai bạn qua bài viết dưới đây.

Có được tình yêu là một chuyện, giữ được nó hay không lại là chuyện khác. May mắn thay MeoZodiac luôn ở bên bạn và giúp bạn tìm ra con đường dẫn đến hạnh phúc.

Tình yêu của Thiên Bình và Song Ngư sẽ như thế nào

Sự kết hợp này thường cho thấy một mối tình tươi đẹp ngay từ những giây phút đầu tiên. Điểm nhấn tạo ra sự thành công của mối quan hệ này chính là việc tuy Thiên Bình thích bay bổng và tự do nhưng định hướng cuối cùng của họ vẫn là một cuộc sống ổn định và an bình; trong khi Song Ngư là một hậu phương vô cùng vững chắc và an toàn, mang lại một bầu không khí tình cảm ấm áp mà Thiên Bình không muốn rời xa. Song Ngư còn là những con người rất giỏi trong việc nhường nhịn, tạo cho Thiên Bình cảm giác thoải mái trong cuộc sống. Ngoài ra, chính bân tính do dự của Thiên Bình cũng khiển cho họ không thể từ bỏ được sự quan tâm và chăm sóc hết mực của những con người cung Song Ngư và khiến Thiên Bình luôn cố gắng nhiều hơn để giữ gìn mối quan hệ này.

Thiên Bình là những con người rất thích tâm sự về con người của họ, và Song Ngư là người đáp ứng được nguyện vọng ấy tốt hơn ai hết với khả năng thấu hiểu người khác. Hai bạn sẽ không thể kiềm chế lại được thú vui liên lạc và nói chuyện với nhau. Sự gần gũi này cũng bổ sung tình cảm cho những con người Song Ngư thích một tình yêu gắn kết. Trong mối quan hệ này, Song Ngư luôn cảm thấy mình được quan tâm và được nghe ý kiến, còn Thiên Bình thì thấy mình được tôn trọng và yêu thương.

  • Nếu Song Ngư sinh từ 19/2 đến 29/2, mối quan hệ của bạn sẽ chịu sự ảnh hưởng của Sao Kim và Sao Hải Vương. Đây là một Song Ngư mẫu mực trong tình yêu với cảm xúc dạt dào và khả năng quan tâm chăm sóc vô bờ bến. Nếu mối quan hệ của hại người không được tốt đẹp thì chắc chỉ nên trách bạn mà thôi.
  • Nếu Song Ngư sinh từ 1/3 đến 10/3, mối quan hệ của bạn sẽ chịu sự ảnh hưởng của Sao Kim và Mặt Trăng. Sự mâu thuẫn giữa một Song Ngư sống tình câm và một Thiên Bình sống lý trí sẽ tạo nhiều khó khăn cho mối quan hệ tuy sức hấp dẫn của Song Ngư này đối với bạn là không thể chối từ.
  • Nếu Song Ngư sinh từ 11/3 đến 20/3, mối quan hệ của bạn sẽ chịu sự ảnh hưởng của Sao Kim và Sao Diêm Vương. Đây là Song Ngư có cá tính mạnh mẽ và rất năng động. Họ có tài trong việc hòa hợp được với cuộc sống của bạn, mà vẫn có cá tính đặc biệt riêng. Chính vì thế hai bạn có được sự kết nối cần thiết và hứa hẹn một tương lai tươi đẹp.

Những vấn đề hai bạn có thể gặp phải trong tình yêu

Mối tình Thiên Bình Song Ngư tuy là một mối tình đẹp nhưng lại vướng vào nhiều khó khăn nhỏ lẻ đan xen bời tính cách của hai người va chạm vào nhau trong suốt quá trình tổn tại của mối quan hệ.
Song Ngư là những con người giỏi nhường nhịn và họ cũng không đòi hỏi quyền làm chủ quyền quyết định và đẩy trách nhiệm này cho những Thiên Bình. Nhưng khi Thiên Bình là những con người do dự và thiếu quyết đoán thì một Song Ngư luôn có cách hành động hợp tình. hợp lý hơn thì Thiên Bình với tính cách là một Thống lĩnh và không chịu lắng nghe Song Ngư. Điều này dễ dẫn đến việc Song Ngư cảm thấy mình đã có một sự lựa chọn sai lầm và mất dần lòng tin với Thiên Bình.

Thiên Bình là những người giỏi quan tâm nhưng lại chi giòi trong khoảng thời gian đầu tiên. thế nên Song Ngư nói riêng cũng như cung Nước nói chung thường không cảm thấy nhu cầu cảm xúc của mình được đáp ứng vẹn toàn. Thời gian trôi qua cũng chứng kiến sự hờ hững dần của những con người cung Thiên Bình. Thiên Bình trở nên hướng ngoại nhiều hơn và tạo cho Song Ngư cảm giác bị bỏ rơi. Mặc dù tình trạng này thường không kẻo dài lâu bởi vì Thiên Bình vẫn là những con người có trách nhiệm, nhưng Song Ngư vẫn luôn đòi hỏi một tình yêu phải mặn nồng hơn thế. Tuy vậy, nếu Song Ngư lên tiếng phàn nàn thì Thiên Bình lại trở nên tránh né và điều đó thật chẳng tốt cho mối quan hệ chút nào.

Thiên Bình thích một cuộc sống xa hoa và phóng khoáng, trong khi Song Ngư lại thích tiết kiệm và ở nhà. Điều này không khiến cho mối quan hệ xấu đi, nhưng lại khiến cho Thiên Bình cảm thấy nhàm chán và thường tìm kiếm niềm vui ở nơi khác sau đó mới về nhà. Hành động đó lại nảy sinh ra sự nghi ngờ và ghen tuông bên phía những con người Song Ngư, vốn đã rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Nếu tình trạng đó không thể khắc phục thì một Thiên Bình vẫn ngoan có sống theo cách mình muốn sẽ khiến cho Song Ngư không thể chịu đựng được và họ sẽ đi dựa dẫm bản thân mình tại một nơi khác vững chắc và an toàn hơn. Ngay khi Song Ngư cảm thấy mối quan hệ không còn có thể tồn tại nữa thì đó cũng là lúc mối quan hệ đi vào hồi kết, bởi vì một Thiên Bình sẽ không thể chủ động chấm dứt được mối quan hệ này.

Lời khuyên cho cặp đôi Thiên Bình và Song Ngư

Lời khuyên dành cho một Thiên Bình trong mối quan hệ với một Song Ngư đó chính là sự trung thành. Song Ngư mạng lại cho bạn một tình yêu và một mái ấm hạnh phúc, dạt dào tình cảm với sự quan tâm, đùm bọc và che chở. Bạn không thể phủ nhận được việc bạn không muốn mất đi những con người Song Ngư này, nhưng chính sự ích kỷ và chỉ nghĩ cho bản thân mình của bạn đã đẩy mối quan hệ đi vào khó khăn. Bởi vì trong mối quan hệ này bạn chính là người quyết định, là người lãnh đạo nên nếu nó có vấn đề gì xảy rạ, thì hãy trách bản thân mình đầu tiên đã không làm tròn trách nhiệm.

Không có gì dễ hơn việc giữ tình cảm của một con người cung Song Ngư bởi vì bản chất họ đã gắn kết vào bạn khi họ quyết định tiến tới tình cảm với bạn rồi. Nếu bạn vẫn cứ cảm thấy nhàm chán dẩn trong mối tình này, thì hãy để cho nó chấm dứt. Còn không, hãy quan tâm và chăm sóc hết mình bởi vì chắc chắn họ sẽ mang lại cho bạn một tương lai hạnh phúc, một hậu phương vững chắc và là một người bạn đời chung thủy.

Kết luận : Thiên Bình và Song Ngư có hợp nhau không : 2.9/10