Trong tình yêu việc tìm hiểu sự hợp nhau được nhiều bạn quan tâm. Bạn là thanh niên Thiên Bình đang yêu hoặc đang tìm hiểu thanh niên Ma Kết. Liệu Thiên Bình và Ma Kết có hợp nhau không. Cùng tìm hiểu câu chuyện tình yêu của hai bạn qua bài viết dưới đây.

Có được tình yêu là một chuyện, giữ được nó hay không lại là chuyện khác. May mắn thay MeoZodiac luôn ở bên bạn và giúp bạn tìm ra con đường dẫn đến hạnh phúc.

Tình yêu Thiên Bình và Ma Kết sẽ như thế nào

Sự hòa hợp về tư tưởng sẽ khiến cho cả hai có được khoảng thời gian hạnh phúc và mặn nồng. Nhưng khi động đến lĩnh vực quan điểm sống thì khó khăn mới bắt đầu nảy sinh. Lúc này, nếu thiếu đi sự nhường nhịn của cả hai thì chắc chắn hai bạn sẽ chỉ giỏi đấu đá nhau mà chẳng thống nhất được điều gì.

Ma Kết là những người có trách nhiệm cao vì thế trong một mối quan hệ. họ thường nắm tỏ được những vấn đề có thể gây ra khó khăn. Tuy nhiên như những cung Đất khác, họ là những người cầu toàn và mong muốn sự ổn định vì thế họ thường chấp nhận và cố gắng chiều lòng người mình yêu thương. Sẽ không lạ gì khi Ma Kết có thể tham gia vào cuộc sống sôi nổi của một Thiên Bình mà gạt bỏ đi con người bí ẩn vốn có mà họ đang có. Ma Kết không đòi hỏi mình phải là người nắm quyền nên Thiên Bình cũng cảm thấy dễ chịu. Tình yêu một Ma Kết đem lại cũng rất bền vững và nồng nàn khiến cho Thiên Bình cảm thấy hài lòng. Cả hai đều là những Thống lĩnh có được sự tín nhiệm của mọi người nên trong mắt những người xung quanh, các bạn là một cặp đôi lý tưởng và đẩy quyền lực.

Nếu Ma Kết của bạn sinh từ 22/12 đến 31/12, mối quan hệ của bạn chịu sự ảnh hưởng của Sao Kim và Sao Thổ. Đây là một Ma Kết rất trách nhiệm và kỷ luật, nếu bạn không thể chịu đựng được tính cách này thì cũng rất khó để cho mối quan hệ có thể tiến tới xa hơn.

Nếu Ma Kết của bạn sinh từ 1/1 đến 10/1, mối quan hệ của bạn chịu sự ảnh hưởng của hai lẩn Sao Kim. Sự kết hợp này khiến cho mối quan hệ của hai bạn thêm kết nối chặt chẽ bởi vì cả hai đều được chiếu mệnh bởi Sao Kim và cả hai đều hưởng đến sự công bằng, thẳng thắn.

Nếu Ma Kết của bạn sinh từ 11/1 đến 19/1, mối quan hệ của bạn chịu sự ảnh hưởng của Sao Kim và Sao Thùy. Hai bạn đang có những tư tưởng khá khác nhau về tầm quan trọng giữa tình cảm và sự nghiệp trong cuộc sống. Hai người sẽ khó có thể hòa hợp được nhau một khi vấn đề trong tư tưởng này không được giải quyết rõ ràng.

Những vấn để hai bạn có thể gặp phải trong tình yêu

Mối quan hệ này thường bắt đầu bởi vì Thiên Bình bị cuốn hút và đam mê bởi sự bí ẩn và sức quyến rũ vô hình của Ma Kết. Thời gian trôi qua, khi sự cuốn hút ấy dần dần tan biến đi thì mối quan hệ cũng bắt đầu nảy sinh nhiều vấn để hơn, trong đó lớn nhất là vấn đề về nguồn cảm hứng cho tình yêu này.

Thiên Bình là những con người thích một tình yêu đầy thi vị Ma Kết mang lại cho họ một tình yêu nồng nàn nhưng lại có vẻ quá đơn giản và nhàm chán. Thiên Bình là những con người của cung Khí vì thế họ đòi hỏi tình yêu cũng phải đầy niềm vui và tràn đầy cảm hứng. Thật tiếc rằng Ma Kết chỉ giỏi giữ vững những gì đang có chữ không giỏi biển tình yêu của mình trở thành những cơn sóng xúc dâng trào. Ngược lại, Ma Két là người cầu toàn họ chỉ cần một tình yêu đơn giản với một mái ấm gia đình vững chắc, thì Thiên Bình lại là những con người của xã hội, thích giao tiếp và mở rộng các mối quan hệ bên ngoài một cách không ngừng. Ma Kết lại rất độc lập nên thường không can thiệp vào lối sống của một Thiên Bình và điều đó rất dễ khiến cho hai người dần dần xa nhau hơn.

Ma Kết là những con người thực tế và vật chất, vì thế bản tính đa cảm và do dự của những người cung Thiên Bình rất cần được cảm thông thì Ma Kết lại không làm được điều đó vì thường sẽ chỉ trích mạnh mẽ. Những người thuộc cung Ma Kểt cũng là những người có tính sở hữu mạnh mẽ, muốn mình phải là cao nhất và là duy nhất nên cũng khó có thể chịu được bản tính quan tâm đến nhiều người một lúc của một Thiên Bình. Mối quan hệ của hai bạn là một mối quan hệ lãng mạn và được những người xung quanh ủng hộ hết mình, nhưng đáng tiếc nó thường là một mối tình lãng mạn nhưng ngắn ngủi. Khi nó chẩm đứt, một Ma Kết thường sẽ không thể hiện sự nuối tiếc ra bên ngoài còn một Thiên Bình thì thường tự cảm thấy mình đã có một sự lựa chọn sai lầm.

Lời khuyên cho cặp đôi Thiên Bình và Ma Kết

Mối quan hệ Thiên Bình Ma Kết là một mối tình đẹp nhưng ngắn ngủi, vì thế nếu bạn thực sự muốn tình yêu của mình với Ma Kết ấy trở nên dài lâu và có được tương lai thì bạn cần phải cố gắng rất nhiều. Cố gắng nhiều hơn cả công cuộc chinh phục Ma Kết nữa. Xem ra, để có thể yêu và được yêu với những con người cung Ma Kết này, công sức của bạn, những Thiên Bình bỏ ra không hồ nhỏ chút nào, phải không?

Ma Kết là những con người có trách nhiệm cao, và họ có khả năng hy sinh bản thân mình để giữ lấy tình yêu với bạn, vì thế nên bạn phải hoàn toàn thông câm rằng Ma Kết không giỏi trong việc thổi nguồn cảm hứng cho tình yêu cũng như không phải là những con người lãng mạn. Bạn cần phải chủ động nhiều hơn! Mối tình của bạn gặp khó khăn đa phẩn cũng bởi vì tính khí của bạn mà thôi. Vì thế, cố gắng của bạn ở đây cũng chỉ là tự nhìn lại chính bản thân mình và điều chỉnh nó cho hợp với Ma Kết ấy. Ma Kết thích ở nhà, thích bình yên, liệu bạn có thể gác lại cuộc sống xã hội của mình để hòa vào tình yêu vững bền mà Ma Kết dành cho bạn.

Kết luận : Thiên Bình và Ma Kết có hợp nhau không : 3.4/10