Trong tình yêu việc tìm hiểu sự hợp nhau được nhiều bạn quan tâm. Bạn là thanh niên Song Tử đang yêu hoặc đang tìm hiểu thanh niên Song Ngư. Liệu Song Tử và Song Ngư có hợp nhau không. Cùng tìm hiểu câu chuyện tình yêu của hai bạn qua bài viết dưới đây.

Có được tình yêu là một chuyện, giữ được nó hay không lại là chuyện khác. May mắn thay MeoZodiac luôn ở bên bạn và giúp bạn tìm ra con đường dẫn đến hạnh phúc.

Tình yêu của Song Tử và Song Ngư sẽ như thế nào

Sự tương khắc Khí – Nước sẽ làm cho mọi thứ một là thuận lợi, hai là rối tung lên. Chuyện tình của Song Tử và Song Ngư sẽ gặp tương đối nhiều khó khăn. Tuy nhiên, thường thì mối quan hệ của hai bạn chỉ gặp khó khăn trong khoảng thời gian đầu tiên

Song Tử là sợi dây kết nối mối quan hệ này, kết nối hai người lại với nhau trong khi Song Ngư với bản tính nhạy cảm và cấu toàn của mình sẽ xây dựng một hậu phương vững chắc.

Nếu Song Tử không hời hợt, thể hiện rằng họ hiểu trách nhiệm của mình một cách rõ ràng trong mối quan hệ với một con người dễ tổn thương như Song Ngư, thì mọi chuyện sẽ chẳng có vấn đề gì phải lo.

  • Nếu Song Ngư sinh từ 19/2 đến 29/2, mối quan hệ chịu sự ảnh hưởng của Sao Thủy và Sao Hải Vương. Nếu bạn đáp trả lại một tình yêu thật sự thì chắc chắn bạn sẽ luôn thấy đời sống tình cảm của mình được tràn đầy.
  • Nếu Song Ngư sinh từ 1/3 đến 10/3, mối quan hệ chịu sự ảnh hưởng của Sao Thủy và Mặt Trăng. Sự mâu thuẫn giữa lý trí và cảm xúc của Song Tử và Song Ngư ở đây diễn ra kịch liệt. Hai bạn khó mà có thể chịu đựng được nhau lâu dài.
  • Nếu Song Ngư sinh từ 11/3 đến 20/3, mối quan hệ chịu sự ảnh hưởng của Sao Thủy và Sao Diêm Vương. Tính Linh hoạt của Song Ngư tại phân đoạn này rất mạnh mẽ vì thế họ hoàn toàn có thể theo kịp và thay đổi phù hợp với bạn.

Những vấn đề hai bạn có thể gặp phải trong tình yêu

Mối tình Song Tử – Song Ngư luôn là một mối tình thử thách. Trong mắt những người trong cuộc thì nó là một trải nghiệm khó quên trong suốt cuộc đời mỗi người. Trong mắt những người ngoài cuộc, nó giống như một sự đấu tranh liên tục vậy.

Song Ngư là người sống tình câm, họ thuộc cung Nước nên nặng về cảm xúc trong khí Song Tử là cung Khí, thiên về lý trí và điều này khiến cho hai bạn thường có cách nghĩ khác nhau trong cùng một vấn đề.

Song Ngư là người đa cảm quá mức, thể nên tự mâu thuẫn nội tâm của họ cũng khiến cho họ buồn phiền. Đã thế lại khép mình, thế nên Song Tử phải cố gắng hiểu cảm giác của Song Ngư nhằm ứng biển cho hợp lý. Tình trạng này mà xảy ra quá nhiều chắc chắn sẽ mỏi mệt, chán nản.

Song Ngư và Song Tử phân định bởi lý trí cảm xúc, thế nên cách hành động của hai người không ăn khớp với nhau. Chính vì thế dễ xây ra bất đồng. Sự kết nối giữa hai người mà chấm dứt thì mối quan hệ cũng không thể tồn tại.

Lời khuyên cho cặp đôi Song Tử và Song Ngư

Lời khuyên cho Song Tử trong mối quan hệ này thì đơn giản lắm, đó là hấy sống tình cảm hơn với chính con người mà bạn đang có. Song Ngư là những người yêu rất tuyệt vời, thể nên vì sao bạn không cố gắng giữ gìn tình yêu ấy.

Chỉ cần chăm sóc và quan tâm đến Song Ngư thật nhiều, chuyện tình cầm của bạn sẽ chẳng bao giờ có chuyện gì to tát xảy ra, bởi họ là những người có khả năng hy sinh chính bản thân cho tình yêu cơ, nếu bạn đã thực sự muốn nuôi dưỡng tình yêu của hai người, thì hãy tập trung vào tình yêu nhiều hơn nhé. Chắc chắn bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn nhiều lần từ Song Ngư của mình những gì bạn đầu tư cho mối quan hệ này.

Kết luận : Song Tử và Song Ngư có hợp nhau không : 1/10

Đừng bỏ lỡ các thông tin hữu ích khác về cung Song Tử

Song Tử hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Song Tử
Giải mã Song Tử qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Song Tử nhất

Tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác về cung Song Ngư

Song Ngư hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Song Ngư
Giải mã Song Ngư qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Song Ngư nhất