Lá bài Ace of Cups đại diện cho sự khởi đầu của tình yêu, tình yêu xuất hiện trong lá bài là thứ tình cảm trong sáng thuần khiết. Lá bài thường xuất hiện khi bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ tình cảm. Giai đoạn này cuộc sống của bạn sẽ có nhiều tình yêu thương và hạnh phúc cùng sự thỏa mãn.

Tổng quan về lá bài Ace of Cups

[Bói bài TarotÝ nghĩa lá bài Ace of Cups mang đến tín hiệu của sự bắt đầu, thường là tình yêu. Thông thường, đây là một lá bài tốt. Giai đoạn này bạn sẽ gặp được một người trong mơ, nửa kia hoàn hảo như mong ước nếu bạn vẫn đang độc thân. Lá bài đánh dấu những khởi đầu mới, những mối quan hệ mới, công việc tiến triển theo chiều hướng mới khiến bạn thỏa mãn về mặt cảm xúc.

Tuy nhiên, bất kỳ lá bài nào cũng mang cả tích cực và tiêu cực, lá Ace of Cups không phải ngoại lệ. Tiêu cực thì những khởi đầu mới kia có thể không phải điều bạn mong muốn, những thử thách sẽ cản trở bạn nếu bạn không đủ sức vượt qua.

Về tình yêu

Nếu bạn vẫn còn độc thân thì đây là thời điểm lý tưởng để bắt đầu một mối quan hệ mới. Lá bài là một dấu hiệu tốt đối với chuyện tình cảm, hai bạn khá hòa hợp trong chuyện chia sẻ với nhau các vấn đề trong cuộc sống. Nếu mối quan hệ đang gặp vấn đề thì lời khuyên từ lá bài Ace of Cups trong tình yêu hàm ý hãy nói chuyện nhẹ nhàng với nhau, tránh kích động, giải quyết mọi vấn đề bằng tình cảm để không ai bị tổn thương.

Về công việc

Đây là giai đoạn lý tưởng để bắt đầu một công việc hoặc một dự án kinh doanh mới, Ace of Cups báo hiệu một thời điểm công việc sẽ gặt hái được thành quả. Những sự thay đổi trong công việc sẽ khiến bạn thấy mới mẻ, những thử thách trước mắt đi kèm cơ hội thăng tiến trong công việc đầy triển vọng. Lời khuyên từ lá bài là nếu bạn đang có dự định đầu tư vào một lĩnh vực nào đó thì đừng ngần ngại, tuy nhiên hãy thực hiện kế hoạch chậm rãi và đón nhận sự giúp đỡ từ đồng nghiệp nếu có.

Về tiền bạc

Ace of Cups dự đoán một vài vấn đề về tài chính sẽ phát sinh bất ngờ mà bạn không lường trước được. Nhưng những vấn đề này sẽ sớm êm xuôi nhờ sự giúp đỡ của bạn bè hoặc người thân nên bạn không cần quá lo lắng. Lá bài cảnh báo các vấn đề liên quan tới ký kết pháp lý về tiền bạc cần được minh bạch và rõ ràng. Bạn nên dùng tiền một cách khôn ngoan và cẩn trọng để tránh mắc sai lầm không đáng có.

Về sức khỏe

Ace of Cups dự báo sức khỏe có thể bị chi phối bởi cảm xúc, bạn đang dành quá nhiều tâm trí của mình vào các mối quan hệ tình cảm và để nó ảnh hưởng đến các quyết định cá nhân. Bạn đang tự hành hạ bản thân mình bởi những nghi ngờ và không thỏa mãn về đối phương. Lời khuyên từ lá bài là hãy bình tĩnh, thả lỏng và chấp nhận mọi thứ đến với bản thân như lẽ đương nhiên, cân bằng cuộc sống, công việc và tình cảm là điều rất quan trọng.

Ý nghĩa lá bài Ace of Cups xuôi

Lá bài Ace of Cup mô tả một bàn tay xuất phát từ đám mây, trên bàn tay xuất hiện một chiếc cốc. Trong chiếc cốc có những giọt nước tinh khiết đại diện cho sự thuần khiết, ngây thơ trong tình yêu. Chiếc cốc có tổng thể năm dòng nước đại diện cho sức mạnh của trực giác, đại diện cho tiếng nói sâu thẳm trong tâm hồn mỗi người. Nếu muốn có được hạnh phúc và sự thành công thì buộc bạn phải lắng nghe tiếng nói từ bên trong để biết chính xác mình muốn gì.

Ace of Cup xuôi ám chỉ rằng đây là giai đoạn lý tưởng để chấm dứt những chuyện đã khiến bạn bận tâm và lưu luyến. Đây là giai đoạn của sự khởi đầu. Bạn sẽ có các mối quan hệ tình cảm mới, sự hài lòng và thỏa mãn sẽ xuất hiện. Mặc khác, lá bài cho rằng những tổn thương từ quá khứ khiến bạn suy sụp và đây là thời gian để bắt đầu lại, hãy cho bản thân mình cơ hội để bắt đầu một hành trình mới. Hãy gác quá khứ sang một bên và tận hưởng những gì ở hiện tại, chỉ có như vậy bạn mới có thể hạnh phúc.

Ý nghĩa lá bài Ace of Cups ngược

Lá bài ngược cũng như cốc nước bị dựng ngược lại, mọi món quà ban đầu đều biến mất. Bạn dường như phải chịu rất nhiều tổn thương về mặt cảm xúc trong một thời gian dài, đôi khi đó có thể là sự thiếu thốn về mặt tiền bạc. Những điều trước mắt không làm bạn hài lòng như trong quá khứ.

Sự sáng tạo và cảm hứng làm việc như chiếc cốc bị dốc ngược, bạn gần như không còn cảm hứng làm những điều mới mẻ. Lời khuyên là hãy kiểm soát bản thân trước khi mọi chuyện đi xa hơn, bình tĩnh xem xét lại mọi chuyện và lấy lại cảm xúc là điều cần làm lúc này.