Page of Swords đại diện cho sự tò mò. Khi lá bài xuất hiện, bạn hoặc ai đó xung quanh bạn đang có xu hướng thích buôn chuyện, bàn tán về những thứ mình đã trải qua. Mặt khác, lá bài cảnh báo rằng những người xung quanh có thể tạo ra những rắc rối cho bạn bởi sự hiếu kì của họ

Tổng quan về lá bài Page of Swords

[Bói bài tarot miễn phíÝ nghĩa lá bài Page of Swords cảnh báo rằng không phải ai cũng tốt như những gì bạn tưởng tượng. Ai đó bạn tin tưởng có thể là người sẽ lợi dụng bạn để chuộc lợi cho bản thân. Họ sẽ do thám bạn và đem những thông tin về bạn cung cấp cho đối thủ của bạn. Hãy cẩn trọng về vòng tròn quan hệ xã hội của bạn.

Một số trường hợp khác, lá bài xuất hiện dưới dạng tích cực, bạn sẽ tình cờ nghĩ ra ý tưởng mới hoặc thu thập được những tin tức có ích cho bản thân nhờ những người hay ngồi lê buôn chuyện.

Về tình yêu

Giai đoạn này, cả bạn và người ấy đang khá cố chấp nên những tranh cãi kéo dài không hồi kết. Hai bạn đang làm mối quan hệ mệt mỏi, cả hai đều cho rằng mình là người đúng và hy sinh cho mối quan hệ nhiều hơn nửa còn lại. Lá bài còn cảnh báo bạn sẽ đối diện với sự thật đau lòng trong chuyện tình cảm. Hai bạn có thể im lặng dài hạn sau những cuộc tranh cãi nảy lửa và dần xa nhau. Lá bài Page of Swords trong tình yêu cho rằng bạn nên hạ thấp cái tôi cá nhân và thông cảm cho những vấn đề mà nửa kia đang phải đối mặt.

Về công việc

Lá bài Page of Swords thông báo rằng đây là giai đoạn của thử thách trong công việc. Bạn sẽ phải đón nhận những nhiệm vụ mới đòi hỏi phản xạ nhanh chóng, linh hoạt và tính quyết đoán. Hãy tập trung hết sức và dồn toàn lực vào công việc trong thời điểm này vì bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Bạn có thể gặp một đối thủ lớn và có ý định chơi xấu, hãy bình tĩnh quan sát để không rơi vào bẫy.

Về tiền bạc

Sẽ có rất nhiều khoản phải đầu tư trong thời gian tới, hãy đảm bảo rằng bạn đang chi tiêu một cách tiết kiệm. Lá bài Page of Swords cho rằng bạn sẽ chật vật trong việc xoay tiền, hãy chủ động tiết kiệm. Ngoài ra, những tranh cãi xung quanh tiền bạc gây sứt mẻ tình cảm sẽ đến trong thời gian này. Nếu bạn đang muốn đầu tư hoặc mở rộng thị trường kinh doanh, thậm chí cả những kế hoạch liên quan tới tiền bạn thì nên tìm lời tư vấn của những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vay mượn nhiều trong giai đoạn này cũng không phải là cách thông minh.

Về sức khỏe

Lá bài Page of Swords khuyên rằng nên kiềm chế cảm xúc tiêu cực, những suy nghĩ tiêu cực sẽ khiến bạn luôn mất niềm tin vào mọi thứ xung quanh. Những giận hờn vô cớ và sự thiếu tập trung cùng những thất vọng trong chuyện tình cảm sẽ khiến bạn gục ngã. Lá bài khuyên rằng bạn nên chia nhỏ vấn đề và giải quyết chúng một cách lần lượt, không nên ôm quá nhiều cùng một lúc. Hãy chia sẻ những vấn đề mình gặp phải với những người thân, bạn bè để tìm được sự thoải mái thay vì giữ tất cả chúng trong lòng.

Ý nghĩa lá bài Page of Swords xuôi

Một người đang cầm một thanh kiếm, xung quanh anh ta là cây cối và chim chóc, những cơn gió to đang xuất hiện. Với thanh kiếm trong tay, anh ta thể hiện một sự quyết tâm mạnh mẽ với những việc mình sẽ làm, anh ta đang trong tư thế sẵn sàng chiến đấu với bất cứ kẻ thù nào.

Lá bài Page of Swords xuôi thể hiện bạn là người giàu trí tưởng tượng và sự sáng tạo. Bạn sở hữu một khả năng ngôn ngữ tuyệt vời và bạn luôn tò mò tìm hiểu tất cả những thứ xung quanh mình. Điều này tạo cho bạn sự tự tin và lợi thế trong quan hệ công việc. Giai đoạn này, bạn đang rất háo hức thực hiện một kế hoạch mới, bạn đam mê và không thể chia sẻ nó với bất kỳ ai. Lá bài khuyên rằng đừng nên trần trừ, hãy lập tức triển khai nó.

Ý nghĩa lá bài Page of Swords ngược

Lá bài Page of Swords ngược cảnh báo rằng bạn đang trở nên nguy hiểm. Bạn tận dụng sự thông minh và nhạy bén của mình để lừa dối và thao túng người khác. Lá bài ám chỉ bạn là người luôn hứa những điều viển vông và chẳng bao giờ thực hiện được.

Thời gian này, hãy cẩn thận hết mức vì sự ba hoa và khoác lác của bản thân sẽ khiến danh tiếng và uy tín của bạn bị ảnh hưởng. Thanh kiếm mà người phụ nữ trong lá bài sử dụng có thể tạo ra nỗi đau và sự hoạt ngôn mà cô ta có có thể trở thành vũ khí sát thương người khác.