Lá bài Nine of Swords thể hiện sự lo lắng. Khi bạn nhận được lá bài này, bạn sẽ phải trải qua một thời kỳ đầy khó khăn và đau khổ về mặt cảm xúc. Không cần quá lo lắng vì những điều này là tất yếu trong cuộc sống, hãy chuẩn bị tinh thần để đối mặt với các tình huống xấu sẽ xảy ra.

Tổng quan về lá bài Nine of Swords

[Xem bói tarot onlineÝ nghĩa lá bài Nine of Swords đại diện cho sự vô vọng mà con người phải trải qua. Bạn sẽ trải qua một thời kỳ đầy lo lắng và muộn phiền trong thời gian tới. Lá bài ám chỉ sự đổ vỡ của những mối quan hệ hoặc những kế hoạch gần như sắp hoàn thành nhưng lại sụp đổ đột ngột. Bạn bị rơi vào trạng thái hỗn loạn và không tin được những điều tồi tệ này lại xảy đến với mình.

Tuy nhiên, lá bài cho rằng vẫn còn những tia hy vọng cho tình huống xấu nhất. Khi mọi thứ chưa kết thúc hoàn toàn, bạn vẫn còn cơ hội cứu vãn tình hình.

Về tình yêu

Lá bài Nine of Swords trong tình yêu cảnh báo sự đa nghi và toan tính có thể khiến mối quan hệ tình cảm của bạn xuất hiện những vết nứt. Nếu như bạn không còn tin tưởng người ấy thì mọi việc đối phương làm đều mang đến sự nghi ngờ hoặc khó chịu. Lá bài khuyên rằng hai bạn nên nói chuyện rõ ràng với nhau, về phía bạn nên bình tĩnh nhìn nhận mọi việc bằng đôi mắt khách quan hơn. Ngoài ra, nếu bạn đang độc thân thì không nên vội vàng trong thời điểm này vì người mới này có thể chỉ là một người yêu tạm thời.

Về công việc

Lá bài Nine of Swords nói rằng bạn hoặc doanh nghiệp của bạn có thể trải qua một thời kỳ khó khăn, mọi điều tồi tệ nhất có thể xảy ra. Bạn nên bình tĩnh xem xét tình huống và tìm cách giải quyết, không nên vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào liên quan tới công việc trong giai đoạn này. Ngoài ra, nó không cho rằng bạn sẽ thu được lợi nhuận nếu đầu tư vào lúc này, những kế hoạch đã đặt ra từ trước có thể chẳng thu lại được gì.

Về tiền bạc

Ở giai đoạn này, bạn không quá dư dả về mặt tiền bạc, những rắc rối về tài chính sẽ khiến bạn muộn phiền. Lá bài Nine of Swords khuyên rằng không nên suy nghĩ nhiều mà hãy hành động. Bạn cần cân nhắc các khoản chi tiêu và cắt những khoản không cần thiết, hãy cân bằng lại tài chính cá nhân.

Nếu bạn đang rơi vào khủng hoảng và cần hỗ trợ từ phía ai đó thì lá bài cho rằng gia đình và bạn bè là những đối tượng phù hợp nhất. Đồng thời, nếu bạn ở cương vị người cho vay mượn hoặc đầu tư thì nên chia tiền nhỏ giọt, hạn chế chi tiền một lần.

Về sức khỏe

Lá bài Nine of Swords cho rằng đây là giai đoạn bạn sẽ vượt qua những căng thẳng và mất mát. Nên duy trì thói quen sinh hoạt lành mạnh, hạn chế sử dụng những chất kích thích hoặc lạm dụng thuốc như rượu, bia, thuốc ngủ và thuốc an thần. Nếu bạn đang rơi vào trạng thái hỗn loạn hoặc căng thẳng tột độ thì những chuyến du lịch sẽ giúp bạn khuây khỏa. Ngoài ra, những tín hiệu tích cực về việc điều trị nếu bạn đang bị bệnh.

Ý nghĩa lá bài Nine of Swords xuôi

Một người phụ nữ đang ngồi trên giường, cô ấy đang ôm đầu sợ hãi sau cơn ác mộng vừa gặp phải. Lá bài ám chỉ sự sợ hãi và ám ảnh cô gái phải chịu đựng, cô ấy đang bị bỏ rơi và cô đơn một mình với chín thanh kiếm lạnh lẽo treo trên tường.

Lá bài Nine of Swords xuôi đề cập đến những nỗi sợ hãi và lo lắng. Một số trường hợp lá bài liên quan đến những chấn thương về mặt tâm lý, bạn không thể chia sẻ nó với ai do tâm lý xấu hổ. Bạn không thể thoát khỏi những cơn ác mộng, chúng lặp đi lặp lại khiến bạn bị ám ảnh. Lá bài khuyên rằng nên tìm kiếm một người thân thiết và tin tưởng nào đó để chia sẻ câu chuyện của bạn, điều này sẽ giúp bạn thoát khỏi những ám ảnh và trút bỏ được gánh nặng.

Ý nghĩa lá bài Nine of Swords ngược

Lá bài Nine of Swords ngược cho rằng bạn đang bị những cơn ác mộng khủng bố tinh thần. Một số chấn thương tâm lý ở quá khứ đang quay trở lại và khiến bạn đau buồn.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể hy vọng vì đây không phải tình huống xấu nhất. Hãy nỗ lực để rời bỏ sự mặc cảm và tự ti. Có rất nhiều việc đang chờ bạn giải quyết, thay vì buồn rầu hãy dành thời gian làm việc chăm chỉ để có những phần thưởng