[Bói bài TarotTen of Swords là lá bài của sự hủy diệt, khi lá bài xuất hiện bạn có thể sắp đánh mất những thứ vô cùng quan trọng. Đây là lá bài rất xấu, thông điệp lá bài mang đến là mọi thứ có thể kết thúc theo cách khủng khiếp và tàn nhẫn nhất.

Tổng quan về lá bài Ten of Swords

Ý nghĩa lá bài Ten of Swords đề cập tới sự sụp đổ. Công việc, sự nghiệp, mối quan hệ sẽ bị sụp đổ tại thời điểm này, lá bài cảnh báo sự nghèo đói, nợ nần và cô đơn. Một số trường hợp, lá bài đại diện cho sự yếu ớt về thể chất, bạn sẽ gặp những vấn đề liên quan tới sức khỏe.

Trầm cảm hoặc thần kinh không ổn định có thể là căn bệnh sẽ đeo bám bạn. Tuy nhiên, ngay cả trong tình huống xấu nhất bạn vẫn được quyền hy vọng vào một tương lai tốt đẹp hơn.

Về tình yêu

Đối với chuyện tình cảm, đây sẽ là giai đoạn khó khăn và mệt mỏi. Bạn sẽ phải đối mặt với sự mất mát về cảm xúc, đau đớn và nước mắt sẽ đến vào thời điểm này. Tuy nhiên, lá bài Ten of Swords trong tình yêu không đề cập tới sự chia ly, bạn có thể yên tâm rằng mọi việc vẫn chưa ở tình trạng xấu nhất.

Lời khuyên là cả hai bạn nên cùng nắm tay nhau vượt qua thử thách này, khi cả hai đồng lòng thì mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết. Hai bạn nên nói chuyện và chia sẻ với nhau nhiều hơn để có thể đồng cảm với vấn đề mà nửa còn lại đang đối mặt.

Về công việc

Lá bài Ten of Swords ám chỉ bạn sẽ bị tước hết quyền lực và sự tin tưởng từ cấp trên. Bạn sẽ phải đối mặt với những điều không mong muốn nhất tại giai đoạn này. Đây là thời điểm bạn cần sự hỗ trợ và ủng hộ từ phía đồng nghiệp, đừng ngần ngại khi nhận sự giúp đỡ từ họ. Nếu bạn muốn kinh doanh riêng hoặc đầu tư thì nên ngừng các kế hoạch lại, đợi đến khi mọi thứ ổn định hơn. Lá bài đại diện cho sự sụp đổ và mất phương hướng, bạn cần lấy lại phong độ trước khi quyết định bất cứ thứ gì.

Về tiền bạc

Vấn đề về tiền bạc không có tín hiệu tốt vào thời điểm này. Nợ nần và nghèo đói là những điều mà lá bài Ten of Swords ám chỉ sẽ xảy ra với bạn. Những mối làm ăn cũ sẽ vẫn tiếp tục nhưng lợi nhuận thu được từ chúng sẽ ngày càng giảm sút. Ngoài ra, lá bài ám chỉ bạn sẽ phải đối mặt với những khoản nợ lớn do sự chi tiêu quá đà và mạo hiểm trong kinh doanh. Bên cạnh đó, nên thận trọng với những mối làm ăn mới, mọi thứ có thể sẽ rất hào nhoáng nhưng sâu bên trong sẽ không phải như những gì bạn nhìn thấy.

Về sức khỏe

Lá bài Ten of Swords không thể hiện rõ ràng những vấn đề liên quan tới sức khỏe nhưng phần nhiều nhưng điều kém may mắn sẽ đến vào thời điểm này. Những áp lực từ công việc sẽ khiến bạn lâm vào trạng thái suy sụp. Ngay cả khi bạn đang nhận điều trị và tình hình có vẻ khả quan thì giai đoạn này mọi thứ sẽ ngày càng tệ hơn.

Lời khuyên là bạn hãy chuẩn bị tinh thần để chấp nhận những điều tồi tệ nhất nhưng đừng tuyệt vọng vì lá bài vẫn chưa xác định được mức độ nghiêm trọng của vấn đề. Trong thời gian này hãy nghỉ ngơi nhiều hơn và dành thời gian cho gia đình.

Ý nghĩa lá bài Ten of Swords xuôi

Lá bài mô tả một người đàn ông nằm bẹp xuống đất, anh ta được phủ một tấm vải đỏ từ ngực xuống chân. Anh ta bị mười thanh kiếm đâm vào lưng, vì nằm sấp nên anh ta không thể lường trước được điều kinh khủng lại sẽ đến. Bầu trời tối đen đại diện cho sự sợ hãi và hoảng loạn. Tuy nhiên, phía xa xuất hiện mặt trời đại diện cho hy vọng.

Lá bài Ten of Swords xuôi đại diện cho một thảm họa lớn. Bạn sẽ bị tấn công bởi một thế lực nào đó cực lớn mà bạn không thể nào lường trước được. Những thanh kiếm đại diện cho trí tuệ, sự thông thái và sức mạnh. Tuy nhiên, sau cùng bạn vẫn bị đánh bại. Nỗi đau bạn sẽ phải trải qua không phải về vật chất hay bất cứ thứ gì khác mà đến từ tinh thần hay lo sợ, bất an của bạn.

Bạn gần như bị choáng ngợp bởi các khó khăn, bạn bị áp lực và buộc phải thừa nhận sự thất bại của mình. Lá bài khuyên rằng kết thúc cũng là bắt đầu, nếu biết đứng lên sau vấp ngã bạn sẽ nhận được nhiều nguồn cảm hứng tích cực. Sự chia tay là không thể tránh khỏi, đừng quá đau buồn, đã đến lúc bạn phải tự mình giải quyết mọi thứ.

Ý nghĩa lá bài Ten of Swords ngược

Lá bài ngược khẳng định rằng những thất bại trước mắt là điều tất yếu phải xảy ra, bạn không có cách nào có thể tránh khỏi thảm kịch này. Cách giải thoát duy nhất là đứng lên và tự làm lại mọi thứ với một tinh thần mạnh mẽ.

Tổn thương cũng là một cách khiến bạn mạnh mẽ hơn, những gì đã qua dù có đau đớn thế nào, trách nhiệm cũng không hoàn toàn thuộc về một mình bạn. Hãy tha thứ cho bản thân và những người xung quanh, bạn sẽ tìm được sự thanh thản trong tâm hồn