Queen of Swords là lá bài đại diện cho người phụ nữ sáng suốt và thông tuệ. Lá bài ám chỉ rằng sẽ có một người phụ nữ can dự vào cuộc đời của bạn, người này đang có ý định gây rối. Họ muốn can thiệp vào công việc kinh doanh của bạn, cảnh báo sự ảnh hưởng của người này đến cuộc đời của bạn.

Tổng quan về lá bài Queen of Swords

[Bói bài tarot tình yêuÝ nghĩa lá bài Queen of Swords thường xuất hiện dưới hình thức tiêu cực. Lá bài thể hiện tầm quan trọng của việc đưa ra phán xét mà dựa vào lý trí chứ không phải cảm xúc, đôi khi lá bài đại diện cho sự vô cảm. Mặt khác, đây có thể là khoảng thời gian bạn sẽ cảm thấy cô đơn và cảm thấy mất niềm tin vào mọi thứ xung quanh.

Mặc dù là lá bài tiêu cực nhưng cũng xuất hiện dưới dạng tích cực trong một số tình huống. Bạn nên tự mình vượt qua những thử thách của cuộc sống, không nên dựa dẫm vào người khác.

Về tình yêu

Lá bài Queen of Swords trong tình yêu cảnh báo sự xa cách trong mối quan hệ tình cảm. Bạn và người ấy đang xuất hiện những khoảng cách khiến cả hai trở nên xa nhau. Những cú sốc tâm lý và đổ vỡ niềm tin có thể xảy ra trong giai đoạn này.

Tuy nhiên, lá bài không thể hiện rõ mức độ ảnh hưởng. Có thể cả hai bạn sẽ phải chấm dứt mối quan hệ tình cảm nhưng cũng có thể mọi chuyện chỉ dừng lại ở mức độ cãi vã thông thường. Lời khuyên là nên hạ cái tôi bản thân xuống, hãy nói chuyện với người ấy thật khéo léo và rõ ràng để duy trì mối quan hệ.

Về công việc

Lá bài Queen of Swords cho rằng người dẫn dắt bạn đang không có định hướng rõ ràng hoặc các hướng dẫn của người đó không còn phù hợp với bạn. Những rắc rối trong đầu tư sẽ khiến bạn mệt mỏi và thiệt hại về tài sản. Ngoài ra, lá bài còn xuất hiện một vài dấu hiệu của kiện tụng pháp lý. Lời khuyên là bạn nên tiến hành mọi chuyện thật cẩn thận và tỉ mỉ. Nên xem xét lại các vấn đề một cách kỹ lưỡng trước khi muốn làm bất cứ thứ gì ở giai đoạn này.

Về tiền bạc

Những khó khăn về tiền bạc có thể xuất hiện trong giai đoạn này, tuy nhiên ở mức độ chưa phải nguy hiểm. Bạn nên thắt chặt chi tiêu và sử dụng tiền một cách hợp lý, hạn chế ăn tiêu phung phí. Lá bài Queen of Swords cảnh báo những chiêu trò lừa lọc liên quan tới tiền bạc có thể khiến bạn trắng tay. Nếu bạn đang có ý định vay mượn thì đây không phải là một lá bài tốt. Bạn chỉ có thể vay mượn từ người thân hoặc bạn bè thân thiết. Tốt hơn hết là hãy tiết kiệm tiền để có thể đối phó với các tình huống éo le nhất.

Về sức khỏe

Queen of Swords cảnh báo những vấn đề liên quan tới sức khỏe. Giai đoạn này bạn có thể phải trải qua những mất mát về tinh thần khiến sức khỏe ngày càng suy yếu. Sự kiện tụng và dối trá cũng có thể khiến bạn mệt mỏi. Lời khuyên từ lá bài là hãy nhanh chóng tìm lại sự cân bằng, đôi khi bạn phải chấp nhận rằng những thứ tồi tệ xuất hiện là những thứ buộc phải xảy ra.

Ý nghĩa lá bài Queen of Swords xuôi

Một người phụ nữ có vẻ ngoài nghiêm khắc cô ấy ngồi trên ngai vàng và đưa tầm mắt ra xa. Trên tay vị nữ hoàng cầm một thanh kiếm ám chỉ rằng không một ai có thể đánh bại cô ta.

Lá bài Queen of Swords xuôi thể hiện sức mạnh và sự thông tuệ của vị nữ hoàng. Lá bài nhắc nhở bạn nên xem xét tất cả mọi khía cạnh của vấn đề trước khi đưa ra quyết định. Lá bài cũng khuyên rằng bạn nên độc lập suy nghĩ và hành động của mình. Bạn nên dựa vào lý trí khi đưa ra quyết định, hạn chế tối đa để tình cảm xen ngang.

Lòng trắc ẩn và sự đồng cảm có thể khiến bạn đưa ra những quyết định sau lầm. Bạn là người thẳng thắn và công bằng vì vậy bạn mong muốn người khác cũng có thể đối xử công bằng với mình, ngay cả khi sự thẳng thắn ấy có thể gây tổn thương.

Ý nghĩa lá bài Queen of Swords ngược

Lá bài ngược cho rằng bạn đang để tình cảm lấn át mọi thứ, bạn trở nên dễ xúc động với mọi vấn đề đến với mình. Bạn sẽ bị giám sát bởi một người phụ nữ, người này sẽ tạo áp lực cho bạn, đây có thể là mẹ, cấp trên hoặc đồng nghiệp.

Khi xuất hiện, lá bài Queen of Swords ngược có thể ám chỉ bạn bắt đầu cô lập bản thân vì một số lý do, điều này khiến những người xung quanh cho rằng bạn là kẻ lập dị và vô cảm. Lời khuyên là hãy nhanh chóng cân bằng cảm xúc và lý trí, hãy dành thời gian suy ngẫm lại mọi việc và đưa ra quyết định chính xác hơn.