[Bói bài tarot hằng ngày] Lá bài King of Swords đại diện cho vị vua thông minh dùng sự thông tuệ của mình để chiến thắng mọi kẻ thù. Lá bài xuất hiện ám chỉ bạn sẽ gặp một người đàn ông trong tương lai gần, người này sẽ giúp đỡ hoặc cản trở sự phát triển của bạn.

Tổng quan về lá bài King of Swords

Ý nghĩa lá bài King of Swords đại diện cho kỷ luật, bạn đang bị ai đó đánh giá một cách khắt khe. Người này theo dõi những bước đi của bạn, nhân vật này thường là một người đàn ông, cụ thể là bố bạn, thầy giáo, cấp trên hoặc những người thân yêu của bạn.

Đôi khi lá bài xuất hiện như một lời nhắc nhở rằng bạn nên sống thực tế hơn, tách mình ra khỏi cảm xúc cá nhân. Sử dụng toàn bộ lý trí và sự thông minh của bạn để biến những tình huống bất lợi thành lợi thế.

Về tình yêu

Lá bài King of Swords trong tình yêu cảnh báo sự bướng bỉnh và cố chấp của bạn có thể khiến đối phương mệt mỏi và buông xuôi. Mối quan hệ tình cảm của hai bạn đang chịu sự chi phối của lý trí, những quyết định của bạn và người ấy hầu hết không bị tình cảm chi phối. Sự hà khắc và gia trưởng của bạn nam có thể khiến cả hai khó chịu. Nếu bạn đang độc thân, đây cũng không phải giai đoạn lý tưởng để bắt đầu. Lời khuyên là hai bạn không nên để lý trí lấn át con tim, hãy nói chuyện nhẹ nhàng và hâm nóng tình cảm bằng các hành động lãng mạn.

Về công việc

Những thông tin quan trọng có ích với công việc sẽ đến vào giai đoạn tới, không nên quá lo lắng và hãy tiếp tục chờ đợi. Mặt khác, những rắc rối có thể diễn ra đột ngột nên hãy chuẩn bị tinh thần cho các tình huống bất ngờ. Ngoài ra, lá bài King of Swords cho rằng bạn nên cẩn thận với các thủ tục liên quan tới pháp lý. Hãy tận dụng các thông tin mà bạn thu thập được, biến những thứ đó thành lợi thế cạnh tranh của mình.

Về tiền bạc

Lá bài King of Swords ám chỉ những rắc rối về tiền bạc sẽ làm tổn hại các mối quan hệ tình cảm. Bạn nên rạch ròi các mối quan hệ và tiền bạc ngay từ đầu để hạn chế các tình huống khó xử. Bên cạnh đó, nếu bạn đang muốn mở rộng kinh doanh thì hãy quyết định mọi thứ một cách thận trọng, sự bất cẩn của bạn sẽ phải trả giá bằng một khoản tiền lớn. Lá bài cho rằng sự vội vã sẽ khiến bạn thiệt thòi.

Về sức khỏe

Bạn đang gánh trên vai quá nhiều trách nhiệm, điều này khiến bạn kiệt sức. Ngoài ra, khi chịu đựng quá lâu bạn sẽ biến thành một người hay cáu gắt, bực bội. Lời khuyên từ lá bài King of Swords là bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh lo âu suy nghĩ quá nhiều khiến bản thân bị stress. Mặt khác, những căn bệnh mãn tính sẽ không bao giờ biến mất, bạn phải chấp nhận sống chung hòa bình với chúng suốt đời.

Ý nghĩa lá bài King of Swords xuôi

Một vị vua ngồi trên ngai vàng, tay ông ta cầm một thanh kiếm. Lá bài của sức mạnh và quyền lực. Vị vua ý thức được trách nhiệm lớn lao mình đang nắm giữ. Chiếc áo màu xanh ông ta đang mặc đại diện cho sự hiểu biết và thông minh của ông ta. Những con bướm xuất hiện tại ngai vàng là dấu hiệu của sự biến đổi.

Lá bài King of Swords xuôi cho rằng bạn nên duy trì mục tiêu của mình, bạn cần sử dụng sự thông minh của mình để đạt được điều mình muốn. Mặt khác, lá bài cho rằng bạn nên nghiêm khắc hơn trong vai trò mình đảm nhận. Trước khi đánh giá một tình huống, bạn cần xem xét thật kỹ tất cả các hậu quả có thể xảy ra, hạn chế tối đa sự tác động của cảm xúc. Lá bài cảnh báo sự vô tư và thiếu thận trọng trong các quyết định quan trọng.

Ý nghĩa lá bài King of Swords ngược

Lá bài King of Swords ngược cảnh báo thói quen lạm dụng, bạn đang lạm dụng tinh thần của mình để thực hiện những ham muốn ích kỷ. Lá bài cảnh báo bạn thể hiện độ thông minh của mình bằng cách nói những điều xa vời khi mọi người đang thảo luận một vấn đề bình thường.

Điều này khiến bạn trở thành mẫu người thích khoe khoang và khoác lác. Lời khuyên từ lá bài là hãy sử dụng sức mạnh của mình ở đúng chỗ, hạn chế tối đa sự khoe khoang và ích kỷ của bản thân.