Ace of Pentacles là lá bài của sự khởi đầu, ám chỉ một thành công mới đang đến rất gần. Lá bài thường mang nghĩa tích cực, dường như mọi thứ đang đứng về phía bạn. Giai đoạn này, bạn sẽ nhận được phần thưởng cho sự cố gắng và tận tụy của mình. Lá bài còn thông báo một chu kỳ mới đang được bắt đầu, những cơ hội có thể sẽ xuất hiện.

Tổng quan về lá bài Ace of Pentacles

[Bói bài tarot online chính xácÝ nghĩa lá bài Ace of Pentacles không hứa hẹn bạn sẽ nhận được phần thưởng khổng lồ. Tuy nhiên, lá bài mang đến những dấu hiệu tốt lành đầu tiên sau một khoảng thời gian tệ hại. Bạn hoàn toàn có thể mong đợi vào giai đoạn này, sự may mắn và thịnh vượng xuất hiện. Tuy nhiên, vì lá bài cũng dự đoán một hành trình mới nên những khó khăn có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Bạn không thể vì một thành tích mà ngủ quên trên chiến thắng, bạn phải tiếp tục cố gắng để hướng tới những phần thưởng lớn lao hơn.

Về tình yêu

Đây là thời điểm của các mối quan hệ mới, sẽ không có sự mơ mộng và lãng mạn tại giai đoạn này. Bạn phải chấp nhận những thực tế trong chuyện tình cảm hiện tại dù nó không như mong muốn. Những hành động thiết thực như quan tâm lẫn nhau có ý nghĩa hơn nhiều những lời thề non hẹn biển. Ngoài ra, bạn hoặc người ấy có thể đang nghi ngờ tình cảm của mình, nếu bạn đang băn khoăn không biết mối quan hệ sẽ đi về đâu thì hãy thẳng thắn nói chuyện với người ấy. Ace of Pentacles trong tình yêu khuyên rằng những hành động ấm áp và thiết thực sẽ giúp mối quan hệ thêm bền vững.

Về công việc

Lá bài ám chỉ những khó khăn khi bắt đầu công việc mới hoặc dự án mới. Giai đoạn đầu bạn có thể sẽ phải đối mặt với những trở ngại về nhiều mặt. Tuy nhiên, những khó khăn này là cần thiết để rèn rũa bản lĩnh và sự tự tin, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy cơ hội thông qua những thách thức. Ace of Pentacles khuyên rằng không nên quá tự hào và hài lòng về những thành tựu đạt được, biết cách khiêm tốn và tham vọng sẽ giúp bạn nhận được phần thưởng lớn hơn.

Về tiền bạc

Những cơ hội kiếm tiền và mối kinh doanh béo bở sẽ ghé thăm bạn, đừng lo ngại mà bỏ lỡ cơ hội này. Ace of Pentacles ám chỉ rằng bạn sẽ may mắn hơn những gì đã mong đợi. Tuy nhiên, số tiền kiếm được không quá dư dả mà chỉ đủ phục vụ cho nhu cầu cá nhân. Vì vậy, việc chi tiêu có kế hoạch là điều cần thiết. Nếu bạn đang nuôi ý định đầu tư vào một lĩnh vực mới lạ thì nên xin lời tư vấn từ người có kinh nghiệm.

Về sức khỏe

Ace of Pentacles không mang dấu hiệu gì bất lợi về mặt sức khỏe. Nhưng không phải vì vậy mà bạn thoải mái bỏ bê bản thân, những áp lực đến từ công việc, những khó khăn trong giai đoạn đầu kinh doanh sẽ khiến bạn quá tải. Không nên làm việc liên tục, nên giữ một nếp sống sinh hoạt lành mạnh.

Ý nghĩa lá bài Ace of Pentacles xuôi

Lá bài mô tả một bàn tay xuất phát từ những đám mây lơ lửng. Bàn tay đang nâng niu một hình tròn màu vàng với hình ảnh ngôi sao bên trong. Ngôi sao đại diện cho sự liên kết và sinh lực dồi dào. Phía dưới là cỏ cây tươi tốt đại diện cho sự sinh trưởng và hưng thịnh. Những dãy núi phía xa là hình ảnh của những tham vọng đời người.

Lá bài Ace of Pentacles xuôi được xem như một hạt giống tốt, được vun trồng bởi những năng lượng và thành quả thu được là sự ổn định, an toàn và năng suất cao. Bạn có thể nhận được những thành quả lao động đầu tiên, đây sẽ là nền tảng vững chắc để tiến về phía trước. Hạnh phúc và sự thỏa mãn sẽ đồng thời xuất hiện, bạn có thể tận hưởng nhưng đừng đắm chìm trong nó.

Ý nghĩa lá bài Ace of Pentacles ngược

Lá bài Ace of Pentacles ngược đại diện cho cơ hội bị bỏ lỡ, bạn có thể đối mặt với những khó khăn bất ngờ, những rủi ro về mặt tài chính sẽ đe dọa bạn. Thời điểm này, nên tìm kiếm sự cố vấn và khuyên răn từ người có kinh nghiệm nếu bạn không thể tự quyết định. Có thể sự khởi đầu đầy hứa hẹn nhưng kết quả thu được sẽ không có gì nhiều. Lời khuyên là hãy thoải mái hơn, minh mẫn hơn để tự giải quyết lần lượt các rắc rối đang diễn ra.