Lá bài Ace of Swords đại diện cho sự đột phá, khi lá bài xuất hiện bạn sẽ phải trải qua một một trải nghiệm lớn trong đời. Lá bài nói rằng quan niệm và suy nghĩ của bạn sẽ có sự thay đổi, bạn sẽ nhìn nhận mọi việc ở một góc độ hoàn toàn mới. Đây là lá bài trung tính, việc xấu hay tốt phụ thuộc vào mục đích sử dụng của bạn.

Tổng quan về lá bài Ace of Swords

[Bói tarot onlineÝ nghĩa lá bài Ace of Swords khẳng định rằng bạn sắp trải qua một khoảnh khắc của sự đột phá, mọi thứ sẽ thay đổi. Lá bài thường phát triển theo hai hướng. Một là bạn đam mê công việc hiện tại và nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ.

Hướng xấu hơn là bạn bất đồng với đồng nghiệp và tìm mọi thủ đoạn để phán xét, bóc mẽ người đó. Lá bài phát triển theo chiều hướng nào, phụ thuộc vào quyết định của bạn. Ngoài ra, lá bài dự đoán bạn sẽ hành động nhanh chóng. Bạn gần như hy sinh và cống hiến toàn bộ sức lực vào việc bạn theo đuổi.

Về tình yêu

Nếu bạn muốn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng độc thân hãy cố gắng cải thiện khả năng giao tiếp. Nếu bạn khéo léo khơi gợi những câu chuyện, khai thác vấn đề một cách thông minh, bạn sẽ gây ấn tượng với đối phương.

Ace of Swords trong tình yêu cảnh báo sự sòng phẳng và rạch ròi quá mức trong tình cảm sẽ khiến bạn và người ấy nặng nề. Nếu bạn muốn kéo dài mối quan hệ hiện tại thì hãy thoải mái chia sẻ và tâm sự với người ấy về các vấn đề đang phải đối mặt. Sự chia sẻ sẽ khiến mối quan hệ của hai bạn thêm bền chặt và khăng khít.

Về công việc

Lá bài Ace of Swords cảnh báo những rắc rối trong công việc sẽ phát sinh vào giai đoạn này. Bạn nên có sự đề phòng và chuẩn bị cho tình huống xấu nhất xảy ra. Bên cạnh đó, lá bài cho rằng việc lên ý tưởng nhanh, thông minh trong giao tiếp và ứng xử sẽ giúp công việc của bạn đạt được những thành công. Tuy nhiên, lá bài cảnh báo việc bạn lợi dụng khả năng của mình phục vụ cho các công việc bất chính, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự nghiệp trong tương lai.

Về tiền bạc

Giai đoạn này bạn nên cân đối lại chi tiêu, cách tốt nhất là lập kế hoạch sử dụng tiền một cách rõ ràng và hợp lý. Hạn chế chi tiêu và mua sắm quá nhiều, bạn nên có một khoản đề phòng cho các trường hợp xấu nhất xảy ra. Nếu bạn muốn đi vay mượn hoặc cho vay mượn thì nên cẩn trọng. Lá bài dự đoán những mối quan hệ có thể bị sứt mẻ do những tranh cãi xoay quanh tiền bạc. Nếu bạn đang ấp ủ ý định kinh doanh hoặc đầu tư thì hãy xin ý kiến của người có kinh nghiệm.

Về sức khỏe

Lá bài cảnh báo một số vấn đề liên quan tới tai nạn, phẫu thuật và nha sĩ. Khi cơ thể có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào, hãy đi khám và tìm phương pháp điều trị. Lá bài Ace of Swords ám chỉ rằng mọi thứ trong giai đoạn này thường diễn ra rất nhanh, vì vậy sự quan tâm tới sức khỏe cần được thực hiện ngay lập tức. Mặt khác, bạn đang cống hiến 100% sức lực của mình vào công việc nên bạn thường xuyên căng thẳng, hãy dành một chút thời gian để cơ thể nghỉ ngơi, thư giãn

Ý nghĩa lá bài Ace of Swords xuôi

Một bàn tay xuất hiện từ những đám mây, bàn tay đang nắm chặt một thanh kiếm nhọn hai lưỡi. Đầu thanh kiếm xuất hiện vương miện và hoa lá. Những thứ này đại diện cho sự hoan hỷ và thắng lợi. Vương miện và thanh kiếm đại diện cho sức mạnh và quyền lực, khung cảnh phía sau gồm núi và biển thể hiện tham vọng chinh phục.

Lá bài Ace of Swords xuôi đại diện cho những ý tưởng mới, đây là giai đoạn bạn có thể nhìn nhận mọi việc theo cách hoàn toàn khác. Giai đoạn này rất thích hợp để hiện thực hóa những ước mơ. Tuy nhiên, lá bài cảnh báo rằng thanh kiếm rất nhọn và nguy hiểm, sức mạnh là tốt nhưng đôi khi gây nguy hiểm. Bạn nên thực hiện mọi nhiệm vụ một cách cẩn thận. Mọi thứ trong giai đoạn này sẽ diễn ra nhanh chóng nhưng bạn tuyệt đối không được quá vội vàng, cẩu thả mà làm hỏng việc.

Ý nghĩa lá bài Ace of Swords ngược

Lá bài ngược cho rằng mọi thứ đang diễn ra quá nhanh khiến bạn bối rối và hỗn loạn. Không nên đưa ra bất kỳ quyết định gì khi bạn chưa sẵn sàng. Thời gian này hãy cố gắng làm mọi việc một cách thận trọng nhưng không chậm chạp. Nếu quá vội vàng, bạn sẽ thất bại.

Mặt khác, Ace of Swords ngược khuyên rằng nên trau dồi hoàn thiện bản thân và từ từ tiến đến mục tiêu đã đặt ra. Hãy làm việc và hành động theo cách nghĩ của bạn, hạn chế tối đa sự ảnh hưởng từ phía người khác. Ngoài ra chú ý những tai nạn và mất mát sẽ khiến bạn tổn thương, hãy thận trọng để không gây sai sót gì.