Lá bài Ace of Wands mang thông điệp của sự sáng tạo. Khi lá bài này xuất hiện trong bài đọc bạn có thể an tâm vì những thứ bạn đang thực hiện sẽ có tác động và đột phá. Ace of Wands thiên nhiều về công việc, lá bài ám chỉ những sự bứt phá trong công việc, những ý tưởng của bạn sẽ mang lại giá trị.

Tổng quan lá bài Ace of Wands trong Tarot

[Bói bài tarot hằng ngàyAce of Wands là lá bài của sự sáng tạo, đồng thời ẩn chứa đam mê, đôi khi là sự phát sinh một sở thích mới. Mặt khác, lá bài này thông báo một khởi đầu mới đầy thú vị. Bạn hồi hộp trải nghiệm những thứ bạn đam mê, sự thú vị và phấn khích khiến bạn đầy hứng thú tìm hiểu chúng. Nhưng đôi khi sự thú vị này biến mất, bạn rơi vào trạng thái khó khăn để tiếp tục với những thú vui này. Bạn có thể phải làm đi làm lại nhiều lần nhưng hầu như không có kết quả gì.

Về tình yêu

Ace of Wands trong tình yêu là lá bài tích cực với chuyện tình cảm đặc biệt với các mối quan hệ mới. Nếu bạn bắt đầu yêu đương thì giai đoạn này thực sự ngọt ngào và đầy cảm xúc, hai bạn rất có hứng thú tìm hiểu đối phương. Bạn sẽ nhận ra hai bận có nhiều điểm chung, ngay cả những sở thích mới của bạn hoặc người ấy cũng do mối quan hệ này tạo ra. Nhưng nếu xét theo khía cạnh tiêu cực, bạn và người ấy có thể sẽ xa cách một thời gian. Giai đoạn này sẽ sớm qua, hai bạn sẽ lại bắt đầu nhưng với mức độ thấu hiểu và cảm thông sâu sắc hơn.

Về công việc

Sự sáng tạo và bản lĩnh giúp bạn nhanh chóng tạo ra những điều khiến người khác trầm trồ. Biết tận dụng kiến thức cùng kỹ năng một cách thông minh sẽ là bàn đạp giúp bạn phát triển bền vững trong tương lai. Ace of Wands dự báo bạn sẽ sớm nhận thu được một khoản lớn nhờ những ý tưởng của mình. Ngoài ra, các chiến dịch ra mắt sản phẩm mới hay mở rộng thị trường kinh doanh trong giai đoạn này khá hợp lý.

Về tiền bạc

Ace of Wands thông báo rằng bạn có thể nhận được một khoản tiền lớn trong thời gian tới. Đó có thể là tiền thưởng cho những ý tưởng sáng tạo thông minh của bạn, bạn gần như thỏa mãn và tận hưởng thành quả của mình. Mặt khác, lá bài cho rằng số tiền bạn nhận được có thể từ một khoản thừa kế, hoặc khoản tiêu vặt lớn từ gia đình. Nhìn chung, tình hình tài chính trong thời gian tới tương đối dồi dào. Nhớ tiêu tiền đúng cách và cám ơn những người đã trao số tiền đó cho bạn.

Về sức khỏe

Ace of Wands ám chỉ những bệnh tật di truyền từ nhiều thế hệ trong dòng họ. Bạn có thể mắc một căn bệnh di truyền từ ông bà, bố mẹ. Hết sức cẩn trọng khi cơ thể có dấu hiệu lạ, những cơn dịch cúm hoặc sốt từ người thân cũng có thể lây lan nếu bạn không phòng tránh đúng cách. Điều may mắn là tuy bệnh di truyền nhưng Ace of Wands dự báo đây không phải căn bệnh nặng, chịu khó kiêng kỵ và ăn uống điều độ bạn sẽ khỏe lại.

Ý nghĩa lá bài Ace of Wands xuôi

Hình ảnh trên Ace of Wands là một bàn tay đang nắm chặt lấy một nhánh cây xanh, nhánh cây vẫn sinh sôi và phát triển dù không được trồng trên đất. Xung quanh xuất hiện những đám mây, vùng hào quang thể hiện sự sung túc, mạnh mẽ và dồi dào. Tòa lâu đài xa xa đại diện cho những cơ hội trong tương lai chờ người nắm giữ.

Lá bài Ace of Wands là lá bài táo bạo nhất của bộ ẩn phụ. Sự sáng tạo muốn nói đến không phải sáng tạo học từ sách vở mà nó phát ra từ tiếng nói của bạn, cách làm việc và ý chí của bạn tràn đầy sự nhiệt huyết sẽ sáng tạo ra một vùng đất mà tại đây bạn phát triển bản thân một cách toàn diện nhất. Hãy tận dụng mọi nguồn năng lượng mà bạn đang sở hữu. Khi nảy ra một ý tưởng mới đừng ngại ngần mà không thử sức, lá bài kêu gọi bạn làm theo bản năng của mình. Nếu thật sự tin tưởng và bạn thấy nó thú vị, hãy theo đuổi đến cùng. Đôi khi, lá bài còn là dấu hiệu bạn đang chờ đợi một cơ hội đến với mình, lời khuyên là nếu nó đến đừng nghiền ngẫm quá lâu mà bỏ lỡ. Sự mạo hiểm đôi khi sẽ tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ nhất.

Ý nghĩa lá bài Ace of Wands ngược

Lá bài ngược cho thấy những khó khăn bạn đang đối mặt khiến bạn dần mệt mỏi và mất đi động lực. Đôi khi bạn bối rối không xác định được việc mình muốn làm, càng không biết làm cách nào thoát khỏi những cảm giác tồi tệ đó.

Ngay cả khi đã có mục tiêu rõ ràng, bạn vẫn trì hoãn và không còn hứng thú thực hiện. Lá bài ngược khuyên bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, cân bằng lại bản thân để lấy lại cảm hứng. Không nên cảm thấy bị áp lực bởi trách nhiệm đang gánh vác, hãng đón nhận mọi thứ với tâm thế lạc quan nhất. Mặt khác, lá bài  Ace of Wands ngược nhắc nhở bạn không nên vội vàng. Tại thời điểm này sẽ xuất hiện một vài vật cản khiến bạn không hoàn thành được mục tiêu đề ra, hãy kiên nhẫn chờ đợi