[Bói bài tarot online mien phi] Lá bài Eight of Cups có nghĩa là khởi hành. Lá bài dự đoán bạn sẽ phải rũ bỏ tất cả mọi thứ hiện tại và bắt đầu lại. Bạn phải rời bỏ một mối quan hệ, một nếp sống thân quen để bắt đầu một hành trình mới.

Tổng quan về lá bài Eight of Cups

Eight of Cups thường mang nghĩa tiêu cực nhiều hơn. Giai đoạn này, bạn buộc phải rời khỏi một mối quan hệ, rút khỏi một dự án, chấm dứt một tình yêu hoặc một tình bạn. Cũng tại thời điểm này, bạn thường xuyên căng thẳng và mệt mỏi. Chỉ khi rũ bỏ những thứ đang gây cản trở, bạn mới có thể tiến về phía trước. Điều đáng mừng là bạn nhận thức được tình huống hiện tại và nỗ lực để có cuộc sống như mơ ước.

Về tình yêu

Nếu bạn đang trong mối quan hệ tình cảm thì giai đoạn này mối quan hệ sẽ trở nên nhàm chán. Sự tin tưởng của bạn và đối phương dành cho nhau đang có sự lung lay, dấu hiệu của sự phản bội đang bắt đầu manh nha xuất hiện, hãy hết sức cảnh giác. Eight of Cups trong tình yêu nói rằng : nếu bạn cảm thấy mình và người ấy thật sự còn tình cảm, hãy can đảm nói chuyện thẳng thắn với nhau. Chỉ khi nào, bạn hoặc người ấy chịu nhường nhịn và tin tưởng nhau thì chiến tranh lạnh mới chấm dứt.

Về công việc

Công việc hiện tại bắt đầu thu hoạch được những trái ngọt đầu tiên sau những vất vả nhưng dường như bạn không thấy thỏa mãn về nó. Ý nghĩa lá bài Eight of Cups khuyên rằng nếu bạn cảm thấy không tin tưởng vào con đường mình đang đi thì hãy bắt đầu tìm một hướng đi khác, không nên quanh quẩn với những thứ không mang lại lợi ích cho mình. Chịu từ bỏ những thành quả cũ bạn sẽ nhận được phần thưởng lớn hơn.

Về tiền bạc

Lá bài Eight of Cups thông báo rằng tình hình tài chính đang ở giai đoạn ổn định. Bạn hoàn  toàn có thể đầu tư vào một lĩnh vực mới, những cơ hội luôn xuất hiện ở phía trước. Mặt khác, lá bài gợi ý rằng nên thử dùng tiền theo cách mới, dự án lạ biết đâu bạn sẽ nhận được những phần thưởng lớn. Ngoài ra, bạn có thể quyên góp tiền cho các dự án xã hội vừa tạo ra lợi nhuận mà vẫn có thể giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn.

Về sức khỏe

Lá bài không mang bất kỳ một dấu hiệu bất lợi nào với sức khỏe hiện tại. Nếu có chỉ là những căng thẳng thông thường do công việc tạo ra, không nên quá lo lắng. Ngoài ra, sự bất an và thiếu lòng tin khiến bạn hay bồn chồn không yên, gợi ý của Eight of Cups là hãy tham gia những lớp học thiền hoặc Yoga để lấy lại sự cân bằng.

Ý nghĩa lá bài Eight of Cups xuôi

Lá bài xuôi mô tả một người đàn ông đang bước đi trên vùng đất cằn cỗi, phía sau anh ta là tám chiếc cốc vàng. Anh ra mệt mỏi bước đi bỏ lại những chiếc cốc mình đã nhọc công thu thập và tìm kiếm một thứ gì đó cao xa hơn. Lá bài là kết quả của sự buồn chán, bạn nhận ra những gì mình từng mong muốn và kiếm tìm không mang lại cảm giác thỏa mãn như tưởng tượng. Vùng đất cằn cỗi mà người đàn ông đi qua thể hiện những thách thức trong cuộc đời. Nó cũng cho thấy sự tách biệt bản thân khỏi những người khác để tự phát triển và hoàn thiện bản thân.

Lá bài Eight of Cups xuôi biểu thị thời gian của sự chuyển đổi. Đây là giai đoạn sau khi quá mệt mỏi sau hành trình dài, người ta sẽ chiêm nghiệm ra những triết lý sống mới. Bạn không hài lòng với cuộc sống hiện tại và muốn thử sức với những thứ mới lạ. Bạn chuyển từ lựa chọn này sang lựa chọn khác, nếm rượu ở từng chiếc cốc khác nhau. Bạn nhận ra rằng mình buộc phải rời khỏi những thứ quen thuộc để hoàn thiện bản thân.

Ý nghĩa lá bài Eight of Cups ngược

Lá bài ngược thể hiện sự bối rối của người đàn ông về con đường anh ta đang đi. Sự không chắc chắn khiến bạn không xác định được thứ gì là quan trọng nhất, bạn chìm đắm trong các lựa chọn hoặc con đường không mang lại thành quả gì.

Bạn đang nhận thức được những gì mình cần làm. Một số thứ trong cuộc sống của bạn đã ngừng việc mang lại niềm vui và hy vọng, bạn biết rõ mình cần bỏ nó ở lại. Tuy nhiên, ý nghĩ rời khỏi những thứ từng là thân quen khiến bạn lo sợ. Bạn sợ phải trải qua cảm giác lạc lõng, sợ cảm giác thay đổi. Lá bài Eight of Cups ngược cho rằng bạn đang lấp lửng và mắc kẹt giữa các quyết định quan trọng. Lời khuyên là hãy vững tin vào bản thân, bạn phải có lòng can đảm để tin rằng mình sẽ nhận được nhiều niềm vui hơn mình mong đợi nếu đi con đường mới\