Eight of Swords là lá bài của sự vướng mắc. Giai đoạn này, bạn sẽ luôn cảm thấy mình bị mắc kẹt và không thể nào thoát ra. Các vấn đề rắc rối liên tục đến và bạn không biết phải làm thế nào để giải quyết chúng. Trong một số tình huống, bạn còn không nhận thức được là mình đang bị mắc kẹt.

Tổng quan về lá bài Eight of Swords

[Bói bài tarot tình yêuÝ nghĩa lá bài Eight of Swords đại diện cho sự hạn chế và ràng buộc. Bạn luôn luôn mọi việc phát triển theo chủ nghĩa hoàn hảo và không bao giờ muốn ai đó thất vọng về mình. Bạn đang bị ràng buộc về tinh thần, bạn cảm thấy mình có trách nhiệm với mọi thứ xung quanh.

Mặt khác, nó đại diện cho sự chỉ trích, bạn đang quá nhạy cảm và lo sợ phản ứng của những người xung quanh. Lá bài cho rằng bạn đang thiếu tự tin vào chính bản thân mình, đôi khi kẻ thù lớn nhất là chính bản thân bạn.

Về tình yêu

Lá bài Eight of Swords trong tình yêu cho rằng nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ để khỏa lấp cảm giác cô đơn vì độc thân thì nên suy nghĩ lại, bạn có thể sẽ thất vọng và tự làm khổ mình. Lá bài khuyên rằng nếu bạn đang trong một mối quan hệ thì nên chia sẻ những tâm tư và nguyện vọng của mình với nửa kia, những dồn nén và chịu đựng sẽ khiến bạn đau khổ. Nếu chuyện tình cảm phát sinh rắc rối thì nên giải quyết ngay, tránh lờ đi vì mọi chuyện sẽ ngàng càng tệ hơn.

Về công việc

Eight of Swords không phải lá bài tốt với công việc. Sự nghiệp của bạn có thể bị gián đoạn hoặc trục trặc do một số nguyên nhân trong thời gian tới. Đây không phải thời điểm tốt để đầu tư hay bắt đầu một dự án lớn, những thử thách sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, bạn không nên bỏ cuộc vì những công sức sẽ được đền đáp một cách xứng đáng vào giai đoạn sắp tới.

Về tiền bạc

Tuy công việc không mấy suôn sẻ nhưng Eight of Swords cho rằng bạn sẽ gặp vận may về tài chính. Nếu bạn đang gặp khó khăn thì mọi chuyện sẽ nhanh chóng qua đi. Ngoài ra, lá bài khuyên rằng bạn nên mở rộng nguồn thu nhập bằng các công việc mới. Tuy đây không phải thời điểm tốt để đầu tư nhưng nếu bạn thật sự muốn và thận trọng thì những may mắn về mặt tiền bạc sẽ xuất hiện. Ở khía cạnh khác, cho rằng nên thận trọng với việc vay mượn.

Về sức khỏe

Lá bài Eight of Swords mang ý nghĩa cảnh báo bạn nên chú ý sức khỏe của cả thể xác lẫn tinh thần. Những áp lực và căng thẳng có thể khiến bạn bùng nổ vào thời gian này. Cơ thể của bạn thường xuyên mệt mỏi, đau ốm do những lý do khác nhau. Lá bài khuyên rằng để khắc phục tình trạng này cần tránh những căng thẳng về tâm lý, bạn nên tìm kiếm một người thân thiết và tin cậy để chia sẻ tâm sự của mình.

Ý nghĩa lá bài Eight of Swords xuôi

Một người phụ nữ bị trói chặt và bịt mắt. Những thanh kiếm cắm xuống đất xung quanh cô gái hạn chế sự di chuyển và đại diện cho những cạm bẫy. Vì bị bịt mắt nên người phụ nữ không thể quan sát tình hình xung quanh. Vùng đất cằn cỗi xung quanh thể hiện rằng bạn đang thiếu sáng tạo và ý tưởng trong công việc. Tuy nhiên, nếu cô gái được tháo bịt mắt ra, việc thoát khỏi cạm bẫy này rất đơn giản.

Lá bài Eight of Swords xuôi thể hiện rằng bạn đang bị mắc kẹt và bất lực. Bạn không biết làm gì để thoát khỏi sự hỗn loạn hiện tại. Bạn đang có xu hướng buông xuôi mọi chuyện và cho phép người khác quyết định cuộc đời mình. Điều này là rất nguy hiểm, bạn nên hạn chế đưa ra những quyết định quan trọng vào giai đoạn này. Tuy nhiên, tin tốt là nếu bạn nỗ lực, nhìn xa hơn bạn sẽ thấy rằng việc giải quyết các vấn đề không khó như tưởng tượng.

Ý nghĩa lá bài Eight of Swords ngược

Lá bài Eight of Swords ngược mang tới những dấu hiệu tốt, lá bài cho rằng bạn đã trưởng thành trong suy nghĩ và tự chịu trách nhiệm những vấn đề của bản thân. Lá bài cho rằng đã đến lúc buông bỏ quá khứ và dọn dẹp lại tâm trí để chuẩn bị cho những hành trình mới. Đừng coi thường trực giác của bản thân vào giai đoạn này, hãy tin tưởng bản thân, bạn sẽ nhận được món quà xứng đáng.