Lá bài Eight of Wands đại diện cho sự trao đổi thông tin, bạn thường xuyên giao tiếp với mọi người bằng cách nói chuyện trực tiếp, gửi email hoặc trò chuyện bằng mạng xã hội. Lá bài xuất hiện đồng nghĩa với việc đã đến lúc thoát khỏi vỏ bọc của bản thân để giao tiếp với xã hội nhiều hơn.

Tổng quan về lá bài Eight of Wands trong Tarot

[Bói bài tarot onlineÝ nghĩa lá bài Eight of Wands ám chỉ sự giao tiếp của bạn với cộng đồng có thể mang lại cơ hội tốt. Đôi khi, đó là cơ hội kinh doanh bạn bất ngờ giành được trong cuộc trò chuyện với một người lạ. Bạn hoàn toàn có thể có những cơ hội kinh doanh và những mối quan hệ trong mơ chỉ qua những cuộc trò chuyện.

Mặt khá, Eight of Wands còn đại diện cho những thứ đang được hình thành và phát triển nhanh. Đó có thể là tiến triển của công việc hoặc một mối quan hệ cá nhân. Nhìn theo cách tiêu cực, lá bài ám chỉ sự áp đảo. Bạn có thể vướng vào một phi vụ kinh doanh hoặc một lĩnh vực bạn chưa có kinh nghiệm, dù khá hào hứng lúc bắt đầu nhưng cảm giác hứng thú sẽ sớm bay mất. Lá bài cũng cảnh báo chứng nghiện mạng xã hội.

Về tình yêu

Đây là giai đoạn lý tưởng để giãi bày tâm tư của mình với đối phương. Lá bài mang đến tín hiệu tốt đối với các lời tỏ tình và cầu hôn, hãy mạnh dạn vì đây là thời cơ thích hợp nhất. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ nhiều mâu thuẫn thì ngồi xuống tâm sự cùng nhau, chia sẻ mọi tâm tư là cách mang hai bạn gần nhau hơn. Sự cứng đầu và chờ đợi của cả hai không có tác dụng gì. Eight of Wands trong tình yêu là lá bài của sự giao tiếp, chỉ khi bạn và người ấy có cuộc nói chuyện rõ ràng mọi chuyện mới được giải quyết.

Về công việc

Đây là giai đoạn khá thuận lợi trong sự nghiệp của bạn, mọi tình huống phát sinh đều được giải quyết êm đẹp. Lời khuyên từ lá bài Eight of Wands là hãy lên kế hoạch về lộ trình phát triển của công ty và đề ra phương án lâu dài. Lá bài cũng là một dấu hiệu cho thấy bạn nên có kế hoạch đầu tư vào khâu chăm sóc khách hàng nhiều hơn. Việc tư vấn và chăm sóc khách hàng sẽ giúp công ty của bạn nhận được các phản hồi tích cực và tiêu cực để thay đổi sản phẩm và phương hướng kinh doanh cho phù hợp.

Về tiền bạc

Những mối lo về khó khăn về tiền bạc và các khoản nợ sẽ sớm được giải quyết. Nếu bạn có ý định đầu tư tiền vào hoạt động kinh doanh cá nhân hoặc đầu tư vào hợp đồng cùng đối tác thì nên xin lời tư vấn của những người có kinh nghiệp. Trường hợp bạn muốn thử sức vào một lĩnh vực mới thì lá bài là một dấu hiệu tốt báo hiệu sự suôn sẻ.

Về sức khỏe

Eight of Wands mang ý nghĩa cảnh báo rằng các vấn đề về sức khỏe có thể phát sinh đột ngột. Bạn nên chuẩn bị tinh thần và tiền bạc đề phòng cho các trường hợp khẩn cấp. Lá bài cảnh báo sự lao động, làm việc quá sức sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Bạn có thể vì tiền mà làm những việc quá sức gây ảnh hưởng tới sức khỏe, nên nhớ rằng tuổi trẻ có sức khỏe mới là điều quan trọng nhất. Nếu bạn hoặc người thân đang nhận điều trị thì lá bài cảnh báo tác nhân bên ngoài có thể gây ảnh hưởng xấu.

Ý nghĩa lá bài Eight of Wands xuôi

Trên lá bài Eight of Wands xuất hiện hình ảnh những chiếc gậy lơ lửng trên không trung. Nhìn ở góc độ tích cực, những chiếc gậy như những chiếc đũa phép đang vào thời kỳ nở rộ. Hình ảnh non nước, sông núi hùng vĩ, mạnh mẽ. Hình ảnh cây gậy đang lơ lửng như sắp hạ xuống kết thúc một hành trình dài.

Lá bài Eight of Wands xuôi ám chỉ những khó khăn sắp kết thúc. Nhiều tin tức quan trọng sắp được tiết lộ, bạn sẽ được đón nhận một sự tăng trưởng đột ngột. Eight of Wands xuôi cũng thể hiện sự chờ đợi, giai đoạn này bạn cần hết sức kiên nhẫn vì những cơ hội đang đến rất gần. Lời khuyên từ lá bài là hãy kiên nhẫn trước tất cả những gì đang và sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn, mọi sự đường đột và gấp gáp có thể làm hỏng việc.

Ý nghĩa lá bài Eight of Wands ngược

Lá bài Eight of Wands ngược thể hiện sự thiếu kiên nhẫn, bạn đang rất thất vọng về một điều gì đó. Ngoài ra, lá bài xuất hiện một sự áp đảo. Thời điểm này bạn sẽ sớm mất hứng thú với những thứ từng rất thích, những khó khăn khiến bạn nản chí. Lời khuyên là hãy nhanh chóng lấy lại nguồn năng lượng tích cực bạn đầu. Mọi chuyện sẽ đi vào ổn định khi bạn chịu nhìn nó bằng con mắt khách quan nhất. Mọi áp lực trong giai đoạn này là điều hiển nhiên sẽ đến nên đừng lo lắng, hãy chấp nhận và vượt qua nó.