[Xem bói tarot online] Lá bài Five of Pentacles ám chỉ sự nghèo nàn trong bài đọc về tài chính. Lá bài ám chỉ sự bất an và bối rối liên quan tới việc kinh doanh và tình hình tài chính của bạn. Đôi khi lá bài dự báo một sự mất mát sắp xảy ra trong thời gian tới, hãy chuẩn bị tâm lý.

Tổng quan về lá bài Five of Pentacles

Ý nghĩa lá bài Five of Pentacles không phải là lá bài mang nghĩa tích cực. Lá bài ẩn chứa sự mất mát. Giai đoạn này công việc , tiền bạc của bạn có thể rơi vào trạng thái cảnh báo. Những vấn đề liên quan tới tài chính sẽ khiến bạn mệt mỏi và căng thẳng.

Lá bài còn dự đoán sự cô đơn được đẩy đến đỉnh điểm, bạn không tìm được sự an ủi ở bất kỳ thứ gì. Bệnh tật, nghèo đói, thiếu thốn tình cảm đều có thể đến tại thời điểm này.

Về tình yêu

Tuy Five of Pentacles không phải là lá bài đẹp với nhiều khía cạnh nhưng với tình yêu thì đây là lá bài tốt. Đây sẽ giai đoạn bạn và người ấy khá hòa hợp và cảm thông lẫn nhau. Những nỗ lực của bạn sẽ khiến người ấy cảm động và dành sự quan tâm nhiều hơn cho bạn. Five of Pentacles trong tình yêu thường đại diện cho sự thăng hoa trong tình yêu, nhưng bạn cần lưu ý những tranh cãi về tài chính trong tình yêu sẽ gây ra sự rạn nứt

Về công việc

Lá bài ám chỉ những rắc rối trong công việc kinh doanh. Những hợp đồng và sự cộng tác trong kinh doanh không mấy thuận lợi trong giai đoạn này. Bạn hoàn toàn có thể đứng bên bờ vực phá sản nếu bất cẩn. Hãy hết sức cẩn trọng khi tiến hành đầu tư hay mở rộng thị trường trong giai đoạn này. Lá bài Five of Pentacles khuyên rằng nên tìm hiểu thật kĩ trước khi muốn nhảy việc.

Về tiền bạc

Five of Pentacles mang ý nghĩa ám chỉ những sự sụt giảm nghiêm trọng về mặt tài chính. Đây là giai đoạn bạn sẽ rỗng túi và lâm vào cảnh nợ nần. Tuy rơi vào trạng thái thiếu thốn nhưng bạn vẫn chưa biết cách quản lý chi tiêu, những món nợ sẽ tăng dần khiến bạn khốn đốn. Lời khuyên là hãy tiết chế chi tiêu những khoản không cần thiết, lên kế hoạch cho các dự định để tránh phung phí tiền bạc. Nếu bạn không am hiểu nhiều về tài chính thì nên nhờ vả sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm khi cần quyết định đầu tư hoặc chi tiền.

Về sức khỏe

Rất tiếc là Five of Pentacles chưa bao giờ là lá bài may mắn với sức khỏe. Đây là giai đoạn của ốm đau và bệnh dịch. Hãy cẩn thận trong đi lại và ăn uống. Những tai nạn luôn rình rập nên bạn cần hết sức thận trọng. Ngoài ra, những suy sụp trong kinh doanh và tiền bạc khiến bạn nhanh chóng kiệt sức và căng thẳng. Lời khuyên của lá bài là đây là giai đoạn nhạy cảm nên hãy cố gắng thư giãn, mạnh mẽ đi qua giai đoạn này.

Ý nghĩa lá bài Five of Pentacles xuôi

Lá bài xuôi mô tả một nghịch cảnh. Hai người xuất hiện trong lá bài đang đi bộ dưới tuyết. Họ lạnh, ốm và nghèo đói. Họ thiếu tất cả những điều cơ bản trong cuộc sống. Một người trong số hộ đi chân trần trên tuyết, hình ảnh phía xa xa là cửa sổ của một nhà thờ ấm cúng nào đó.

Lá bài Five of Pentacles xuôi ám chỉ rằng giai đoạn này, sức khỏe của bạn sẽ có sự suy giảm đột ngột. Một người trong lá bài có sử dụng nạng thể hiện sự xui xẻo và cô đơn. Lá bài xuôi còn thể hiện các khoản nợ cũ, những khoản vay chưa thanh toán sẽ gây rắc rối cho bạn tại thời điểm này. Bạn nên sắp xếp lại các khoản tài chính của mình. Bên cạnh đó, những sai lầm trong quá khứ đang có dấu hiệu ám ảnh bạn. Lời khuyên là nên cố gắng giữ cân bằng cho dù có rất nhiều khó khăn đang ập đến, bạn cần vượt qua giai đoạn này.

Ý nghĩa lá bài Five of Pentacles ngược

Lá bài ngược mang ý nghĩa tích cực. Dù đang phải đói rách, bệnh tật đi trong tuyết  lạnh giá, tuy nhiên lá bài lại xuất hiện hai người. Họ đồng hành với nhau, chính vì vậy mà hành trình ít cô đơn hơn. Lá bài ngược ám chỉ một tình bạn đẹp mà bạn đang sở hữu sẽ tiếp sức cho bạn rất nhiều. Hình ảnh ô cửa đầy màu sắc nơi nhà thờ đại diện cho những tia sáng đang đến gần.

Lá bài Five of Pentacles ngược thông báo rằng con đường đen trước mắt đang dần kết thúc. Tuy nhiên, đừng mơ mộng rằng mọi khó khăn sẽ chấm dứt chỉ sau một đêm. Bạn sẽ phục hồi lại trạng thái ban đầu một cách từ từ và chậm dãi.