[Bói bài tarot tình yêuFour of Cups đại diện cho sự chán nản, lá bài này xuất hiện khi bạn đang thấy không vui và không có động lực làm bất cứ điều gì. Bạn đang nhàm chán với cuộc sống hiện tại và không tìm ra hướng đi nào. Lá bài dự báo rằng sẽ không có bất kỳ sự hài lòng nào xảy ra khi bạn không có hành động để thay đổi.

Tổng quan về lá bài Four of Cups

Ý nghĩa lá bài Four of Cups dự đoán cuộc sống hiện tại và tương lai của bạn khá nhàm chán. Công việc kinh doanh sẽ gặp rắc rối hoặc trì hoãn dẫn đến thâm hụt lợi nhuận hoặc các mối quan hệ đang dần mất thú vị là những điều bạn sẽ phải đối mặt. Đôi khi, lá bài đại diện cho giai đoạn khủng hoảng, bế tắc trong cuộc đời. Việc duy nhất bạn có thể làm là thèm muốn sống cuộc đời của người khác, sự so sánh và ghen tị che lấp lý trí. Nhưng đôi khi, sự ghen ghét khiến bạn lấy đó làm động lực để tốt hơn từng ngày.

Về tình yêu

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ thì lá bài Four of Cups trong tình yêu dự đoán những tranh cãi khiến hai bạn mệt mỏi, sự im lặng kéo dài khiến cả hai ngày càng xa nhau. Bạn hoặc đối phương cố tìm hiểu nhau nhưng dường như khoảng cách giữa hai người ngày càng lớn. Lời khuyên từ lá bài hãy dành thời gian suy nghĩ lại bản thân. suy nghĩ lại khoảng thời gian ngọt ngào đã từng có để có thể để bắt đầu lại.

Nếu bạn đang độc thân thì đây không phải là một giai đoạn thích hợp bắt đầu một mối quan hệ, mặc dù sẽ có khá nhiều cơ hội đến trong giai đoạn này. Bạn nên xem xét mình có thực sự sẵn sàng để bước vào một mối quan hệ hay không.

Về công việc

Lá bài Four of Cups dự đoán những thay đổi mới trong công việc có thể khiến bạn bất ngờ. Nên xem xét cẩn thận, điều tra kỹ càng trước khi bắt đầu ký kết một hợp đồng hoặc đầu tư kinh doanh riêng. Mặt khác, lá bài là dấu hiệu tốt chứng tỏ đây là giai đoạn phù hợp để tự khởi nghiệp hoặc kinh doanh. Nên lên kế hoạch kỹ càng để tránh những bất cứ rắc rối phát sinh nào trong quá trình thực hiện. Lời khuyên duy nhất là hãy làm việc và nghiên cứu một cách từ từ và kỹ càng , sự đường đột và cẩu thả có thể làm hỏng việc.

Về tiền bạc

Lá bài ám chỉ những khó khăn về tài chính sẽ xảy ra nhưng bạn sẽ được giúp đỡ bởi chính những người thân. Nên cân nhắc thật kỹ trước khi chi tiêu, giai đoạn này bạn nên tiết kiệm là tốt nhất. Nếu bạn đang có ý định vay mượn thì lá bài khuyên rằng điều này chưa cần thiết, khả năng tài chính của bạn vẫn có thể duy trì được tới khi tiền bạc ổn định trở lại, hãy hạn chế vay mượn từ bên ngoài.

Về sức khỏe

Bạn đang xem thường những cảnh báo của cơ thể, một cơn đau bất chợt hoặc những dấu hiệu bất thường có thể là biểu hiện của những căn bệnh nguy hiểm. Nên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ và xin lời tư vấn của bác sĩ trong trường hợp cần thiết. Nếu bạn đang điều trị Four of Cups dự đoán những tác động về tâm lý sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu quả điều trị. Không nên chán nản, buông xuôi. Sự động viên và ủng hộ từ phía gia đình và bạn bè sẽ là nguồn động viên to lớn giúp bạn vượt qua giai đoạn này.

Ý nghĩa lá bài Four of Cups xuôi

Hình ảnh được mô tả trong lá bài là một chàng thanh niên ngồi dưới gốc cây, anh đang đang suy nghĩ điều gì đó. Dưới đất là ba chiếc cốc và trên không lơ lửng một chiếc cốc khác. Ánh mắt anh ta chỉ tập trung nhìn ba chiếc cốc dưới đất mà không hề hay biết chỉ cần duỗi tay sẽ có chiếc cốc của riêng mình.

Lá bài Four of Cups xuôi nói rằng bạn đang mất động lực sống, con đường phía trước dường như không có hướng đi nào. Cuộc sống hiện tại bị trì trệ và bạn chán nản với tất cả đam mê thuở ban đầu. Bất cứ điều gì xảy ra hiện tại đều không khiến bạn quan tâm, thái độ thờ ơ với tất cả là tình trạng hiện tại của bạn.

Lá bài ám chỉ chỉ cần quan sát và nhìn lên sẽ thấy một giải pháp cho mọi vấn đề, bạn đang có lối thoát nhưng lại bướng bỉnh không chịu tìm hiểu. Lá bài khuyên rằng bạn nên lấy lại thái độ sống tích cực, mọi vấn đề đều có cách giải quyết. Cuộc sống luôn có những lúc thăng trầm, việc của chúng ta là tự tạo niềm vui cho mình.

Ý nghĩa lá bài Four of Cups ngược

Lá bài Four of Cups ngược ám chỉ sự không hài lòng với các mối quan hệ, bạn chán ghét tất cả những thứ đã từng tạo cho mình động lực. Thiếu hứng thú cùng thiếu nhiệt tình khiến tinh thần suy kiệt. Bốn chiếc cốc ở lá bài ngược bị lật ngược thể hiện ham muốn có một khởi đầu mới.

Bạn hoàn toàn có thể cho mình một cơ hội mới nếu chịu lắng nghe tiếng nói của bản thân. Lời khuyên là hãy thôi nhìn vào cuộc sống của người khác rồi lấy đó là điều ghen ghét, ganh tị. Sự so sánh hơn thua chỉ tốt khi bạn lấy đó làm động lực cố gắng.