[Bói bài tarot tình yêuFour of Pentacles là lá bài của sự sở hữu, những người nhận được lá bài này đang cố gắng giữ một thứ gì đó. Hiểu một cách đơn giản hơn, họ đang cố gắng giữ một thứ gì đó mà không cần biết nó là tốt hay xấu, nhưng họ quyết không buông tay từ bỏ.

Tổng quan về lá bài Four of Pentacles

Ý nghĩa lá bài Four of Pentacles ám chỉ một hành vi tích trữ. Nếu bạn đã nhận được thứ gì đó bạn quyết không muốn chia sẻ nó với bất kỳ ai. Bạn không muốn vứt bỏ cho dù nó không còn giá trị sử dụng. Lá bài ám chỉ cả những mối quan hệ không rõ ràng trong chuyện tình cảm. Lá bài thể hiện những ám ảnh của bạn, bạn đang có xu hướng tự lừa dối bản thân và làm phiền người khác.

Đôi khi sự cố chấp có thể mang lại kết quả tốt nếu bạn biết áp dụng nó vào việc chinh phục những mục tiêu. Tuy nhiên, những sự cố chấp, ngang bướng sẽ khiến bạn thua thiệt trong đa số tình huống.

Về tình yêu

Bạn đang quá mong đợi vào người ấy, bạn mong muốn người ấy trở thành một người hoàn hảo và toàn diện. Tuy nhiên, thực tế nửa kia lại không đáp ứng được những yêu cầu này, điều này tạo nên sự thất vọng. Bạn luôn cảm thấy mình hy sinh rất nhiều cho mối quan hệ này nhưng không được đền đáp xứng đáng. Lá bài Four of Pentacles trong tình yêu ám chỉ rằng mối quan hệ hiện tại khiến cả hai vô cùng mệt mỏi nhưng không ai muốn buông tay. Lời khuyên là hãy hạ thấp tiêu chuẩn của bản thân, yêu là chấp nhận thay đổi cùng nhau, không nên ép buộc đối phương làm điều họ không thích.

Về công việc

Lá bài Four of Pentacles ám chỉ rằng bạn đã nhận được những phần thưởng tương xứng với những nỗ lực bản thân bỏ ra. Tuy nhiên, sự tự hào về những thành tích cũ khiến bạn mãi ngủ quên trên chiến thắng và bị bỏ lại phía sau. Nên tiếp tục cố gắng và hoàn thiện bản thân mình hơn, nên nhớ rằng bạn giỏi thì sẽ có người giỏi hơn. Ngoài ra, lá bài cũng cảnh báo sự xuất hiện của đối thủ cạnh tranh sẽ khiến mọi thứ bị xáo trộn.

Về tiền bạc

Tin vui về mặt tài chính là nguồn thu tương đối dồi dào và nguồn chi khá ít. Bạn đang có một chế độ chi tiêu hợp lý và kế hoạch dùng tiền cho những thứ thiết yếu, không phung phí. Tuy nhiên, việc không lưu động nguồn tiền khiến bạn đánh mất những cơ hội. Không nên quá thận trọng vì những cơ hội luôn đến bất ngờ, bạn không nắm bắt cơ hội sẽ vụt mất.

Về sức khỏe

Lá bài cảnh báo sự tiết kiệm quá mức khiến bạn ít quan tâm tới sức khỏe của mình, bạn bỏ quên các buổi khám định kỳ khiến tình trạng sức khỏe ngày càng xấu đi. Lá bài Four of Pentacles cảnh báo việc uống thuốc một cách bừa bãi không theo chỉ định của bác sĩ chuyên môn sẽ gây ra những tác hại khó lường. Lá bài có ám chỉ đây là giai đoạn những căn bệnh cũ có thể tái phát. Bạn cần hết sức quan tâm tới những dấu hiệu bất thường của cơ thể để hạn chế tối đa những nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm. Nên thăm khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ, hạn chế làm việc quá sức và nghỉ ngơi điều độ.

Ý nghĩa lá bài Four of Pentacles xuôi

Một người đàn ông đang ngồi, anh ta đang giữ những đồng xu bằng tay và đầu, dưới chân anh ta cũng có những hình đồng xu. Tư thế của anh ta là phòng thủ, anh ta nắm chặt tay, ghì chặt chân bảo vệ chúng.

Anh ta đang cố gắng đảm bảo rằng không một ai có thể chạm vào chúng. Mặt khác, anh ta không thể di chuyển do đang giữ chúng rất chặt. Lá bài Four of Pentacles xuôi nói rằng bạn đã thành công trong việc quản lý bản thân và tiền bạc, điều này tạo ra những thành công. Bạn đã làm việc rất chăm chỉ để đảm bảo cho tương lai. Mọi thứ biến bạn thành kẻ tham lam và độc đoán nhưng lại đảm bảo rằng thành công của bạn luôn được giữ gìn.

Lá bài còn thể hiện sự ổn định trong cuộc sống, bạn bảo vệ mọi thứ mình có để đảm bảo rằng những giá trị của bản thân chỉ tăng dần chứ không mất đi. Về mặt tích cực, lá bài là tốt với việc quản lý tiền bạc và dẫn đường tới thành công.

Ý nghĩa lá bài Four of Pentacles ngược

Lá bài ngược ám chỉ sự bảo vệ quá mức đang khiến bạn trở nên tham lam và keo kiệt. Bạn đang coi vật chất là trên hết, bạn gần như không thể và không muốn tin tưởng bất cứ một ai. Bạn lo sợ người khác sẽ lấy đi những thứ bạn đang sở hữu.

Ngoài ra, Four of Pentacles ngược nói rằng bạn đang chi tiêu một cách phung phí do tài chính đang dồi dào. Lá bài khuyên rằng nên thả lỏng bản thân và thử tin tưởng những người xung quanh, bạn sẽ tìm được sự thoải mái