Four of Wands là lá bài mang đến sự ổn định. Khi lá bài xuất hiện tức là mọi vấn đề trong cuộc sống đang hoặc sắp đi vào quỹ đạo. Đây là lá bài trấn an các vấn đề về gia đình, mọi xung đột sẽ sớm được giải quyết. Four of Wands là lá bài của gia đình, thông điệp nó mang tới là đừng lo lắng, căng thẳng mọi chuyện sẽ có kết thúc tốt đẹp, gia đình của bạn sẽ hạnh phúc trở lại .

Tổng quan về lá bài Four of Wands

[Xem tarot online] Four of Wands mang đến thông báo rằng thời gian tới của bạn sẽ hạnh phúc. Các mối quan hệ xung quanh chắc chắn sẽ ổn định. Nếu bạn đang gặp căng thẳng thì thời gian tới sẽ thoải mái hơn. Xét theo khía cạnh tiêu cực, Four of Wands ám chỉ rằng bạn đang quá hướng nội và luôn giấu kín bản thân tại lớp vỏ bọc, bạn không sẵn sàng từ bỏ chúng để bước ra ánh sáng. Gần như bạn rất an phận, không vượt khỏi vùng an toàn nên rất khó để bạn có thể thích nghi với môi trường mới. Bạn cảm thấy mọi thứ mới mẻ kia có thể ảnh hưởng xấu tới mình.

Về tình yêu

Sự hòa hợp trong mối quan hệ tình cảm khiến bạn và người ấy thỏa mãn về nhau. Hai bạn dường như khá ăn ý và nhường nhịn lẫn nhau. Four of Wands mang đến dấu hiệu mối quan hệ này sẽ đi khá xa, thậm chí có thể dễ dàng tiến tới hôn nhân. Nếu bạn đang độc thân thì cũng đừng lo lắng vì Four of Wands mang ý nghĩa ổn định, bạn sẽ sớm gặp được nửa kia. Rõ ràng, lá bài mang đến những tín hiệu rất tích cực về tình yêu. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa bạn buông xuôi không cần cố gắng, sự vun đắp của cả hai sẽ khiến mối quan hệ có một cái kết đẹp nhất.

Về công việc

Four of Wands nói rằng công việc của bạn đang đi vào ổn định. Những vấn đề khó khăn tại công ty đã được giải quyết, bạn sẽ nhận được phần thưởng cho sự nỗ lực. Đây sẽ là giai đoạn khá hưng thịnh trong sự nghiệp của bạn, hãng tận hưởng nó vì lá bài dự đoán giai đoạn này sẽ kéo dài khá lâu. Nếu bạn đang có ý định tìm việc mới hoặc khởi nghiệp thì lá bài khuyên rằng nên cân nhắc thật kỹ vì giai đoạn này mang ý nghĩa của sự tận hưởng.

Về tiền bạc

Phần thưởng mà Four of Wands dành cho bạn là sự dồi dào về mặt tài chính. Nếu bây giờ bạn vẫn đang xoay xở với nguồn lương ít ỏi thì cũng đừng lo lắng. Những vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh gọn, bạn sẽ nhận được những khoản tiền lớn vượt ngoài dự tính ban đầu. Four of Wands khuyên rằng nên đầu tư tiền vào một dự án nào đó để kiếm thêm thu nhập. Ngoài ra, dự phòng một khoản tiền để đối mặt với các tình huống phát sinh cũng là điều cần thiết.

Về sức khỏe

Four of Wands còn là lá bài của tầm nhìn và sự phát triển nên sẽ gây một số ảnh hưởng nhất định tới sức khỏe. Lá bài dự báo bạn sẽ gặp rắc rối về thể chất liên quan tới tiền bạc. Tuy nhiên giai đoạn này không kéo dài , bạn sẽ sớm lấy lại được tinh thần. Bạn nên thực hiện các dự định đã đặt ra mà chưa thực hiện được, làm những việc bản thân mong muốn sẽ giúp bạn có năng lượng và vui vẻ hơn.

Ý nghĩa lá bài Four of Wands xuôi

Four of Wands xuất hình ảnh một đôi trai gái đang vui đùa dưới hoa lá, cỏ cây. Bốn cây cột lớn được buộc hoa rực rỡ, đây như một bữa tiệc, một sự chào mừng niềm vui và sự thỏa mãn. Ý nghĩa lá bài Four of Wands xuôi muốn truyền tải là đang có một lễ hội diễn ra, sự mừng rõ báo hiệu hòa thuận, hạnh phúc trong các mối quan hệ, đặc biệt là hạnh phúc gia đình. Bốn cây cột đại diện cho nền tảng đáng tin cậy, đây sẽ là giai đoạn của sự hạnh phúc và cân bằng. Đây cũng là thời điểm phù hợp để hóa giải những khúc mắc, hiểu lầm giữa các thành viên trong gia đình. Những cuộc dã ngoại, du lịch bên gia đình sẽ rất tuyệt vời và có ích trong việc gắn kết nhau. Four of Wands  thông báo đây là một giai đoạn khá phù hợp để mua một ngôi nhà mới hoặc đầu tư cho bất động sản, bạn có thể gặp may mắn.

Ý nghĩa lá bài Four of Wands ngược

Lá bài Four of Wands ngược ám chỉ những bất hòa của bạn với các thành viên trong gia đình. Những căng thẳng giữa các thành viên với nhau khiến bạn và người thân ít khi được quây quần vui vẻ. Lá bài còn cảnh báo bạn đang quá hướng nội và thiếu tự tin, bạn ngại ngần trước những điều mới mẻ và khó thoát khỏi quá khứ. Lời khuyên từ lá bài là bạn nên thoải mái, cởi mở hơn trong việc tiếp nhận những thứ mới mẻ vì mọi cơ hội kinh doanh hoặc những thứ tốt đẹp có thể xuất phát từ những thứ xa lạ đó.