[Bói bài tarot onlineKing of Cups tượng trưng cho sự trưởng thành về mặt cảm xúc, đây là giai đoạn những cá tính sẽ được thể hiện rõ nét nhất. Những cảm xúc trong bạn cũng sẽ trưởng thành và dần đạt được trạng thái cân bằng.

Tổng quan về lá bài King of Cups

Ý nghĩa lá bài King of Cups đại diện cho sự cân bằng giữ trí tuệ và cảm xúc. Đây là thời điểm trực giác của bạn trở nên nhạy bén và chính xác hơn bao giờ hết. Lá bài đại diện cho sự trưởng thành trong tính cách và tình cảm.

Lá bài tượng trưng cho sự trung thành và tận tụy, bạn có thể tin tưởng và đặt kỳ vọng vào những người đàn ông trong cuộc sống của bạn. Tiêu cực hơn, nó ám chỉ bạn đang bị kiểm soát. Bạn không thể hành động gì mà chỉ là người thu dọn mọi rắc rối do người khác gây ra.

Về tình yêu

Lá bài King of Cups trong tình yêu mang đến tín hiệu tốt đối với những người đang mong đợi một mối quan hệ tình cảm ổn định. Giai đoạn này, bạn sẽ tìm được một nửa lý tưởng. Lá bài trấn an trực giác của bạn với đối phương là chính xác, người ấy đến với bạn bằng sự chân thật và tử tế.

Nếu hai bạn đang xảy ra xung đột, lá bài trấn an rằng giai đoạn này sẽ nhanh chóng qua đi, hãy nhường nhịn và chủ động nói chuyện với người ấy. Nếu phải đưa ra lời khuyên, thì hãy cẩn thận với các tác nhân từ bên ngoài, hãy giữ mối quan hệ của hai bạn ở trong tầm kiểm soát được, đừng để có sự can dự của người khác vào vấn đề của hai người.

Về công việc

Lá bài đại diện cho những người có khả năng giao tiếp và trực giác tốt nhưng đôi khi họ quá khô cứng trong cách sắp xếp và điều hành công việc. Cách làm việc của bạn rất chuyên nghiệp khiến người khác phải ngưỡng mộ, tuy nhiên đôi lúc sự chuyên nghiệp này tạo nên một khuôn phép gò bó. Lá bài King of Cups còn cảnh báo sự phản bội, ăn chia quyền lợi, sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để có được thành công. Điều này là rất nguy hiểm, bạn nên tiết chế lại cách làm việc và suy nghĩ của bản thân.

Về tiền bạc

King of Cups cho rằng bạn có nguy cơ vụt mất một khoản tiền lớn trong giai đoạn này. Lá bài cảnh báo một số bê bối liên quan tới pháp luật, sự gian xảo từ đối tác sẽ khiến bạn thất thoát tiền bạc. Lá bài còn cảnh báo sự chơi xấu từ những kẻ tiểu nhân khiến tài chính của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Hãy hết sức cảnh giác với các giao dịch và hợp đồng kinh doanh béo bở. Đây không phải giai đoạn lý tưởng để đầu tư.

Về sức khỏe

Lá bài King of Cups cảnh báo sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố xung quanh. Sự phản bội hoặc chơi xấu từ những kẻ vô lại sẽ khiến bạn suy sụp tinh thần, trực giác của bạn dường như bị ảnh hưởng nên không còn nhạy bén và tỉnh táo. Lời khuyên là hãy cố gắng cân bằng cuộc sống, hạn chế tối đa sự ảnh hưởng từ bên ngoài. Hãy nghỉ ngơi và bình tĩnh với các sóng gió bất ngờ, sự kích động chỉ khiến sức khỏe của bạn phát triển theo chiều hướng xấu hơn.

Ý nghĩa lá bài King of Cups xuôi

Một vị trưởng bối, đúng hơn là một vị vua ngồi trên ngai vàng, trên người ông ta xuất hiện một lá bùa hộ mệnh, con cá xuất hiện tại vòng cổ tượng trưng cho sự sáng tạo và vùng vẫy giữa mặt hồ yên tĩnh trước mắt. Phía sau lưng vị vua là một con cá đang nhảy khỏi đại dương. Lá bài thể hiện sự ổn định về mặt cảm xúc nhưng đồng thời ám chỉ sự dồn nén sẽ gây ra những biến động.

Lá bài King of Cups xuôi thể hiện sự cân bằng về mặt cảm xúc, bạn có thể kiểm soát cảm xúc của mình đồng thời có những nhận thức sâu sắc hơn về bản thân. Nếu bạn đang gặp phải những thách thức và thật sự khó khăn thì lá bài xuất hiện để nhắc nhở rằng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát tình huống hiện tại nếu cố gắng hơn. Mặt khác, lá bài ám chỉ sự giúp đỡ của những người đàn ông với bạn, đó có thể là bố bạn hoặc đồng nghiệp, nửa còn lại. Lá bài ngụ ý rằng bạn nên duy trì sự trưởng thành này khi đối mặt với những tình huống khó khăn trong tương lai.

Ý nghĩa lá bài King of Cups ngược

Lá bài ngược thể hiện những mặt tiêu cực nhất như mất cân bằng, biến động. Bạn có thể bị đảo lộn tâm trí, đánh mất sự cân bằng vốn có trong giai đoạn này. Bạn không thể duy trì sự tử tế và thân thiện của mình với tất cả mọi người, lá bài xuất hiện những dấu hiệu của sự lạnh lùng, thờ ơ. Sẽ có những người đến và đưa cho bạn rất nhiều lời khuyên khác nhau. Tuy nhiên, nên nhớ rằng khi người ra không ở tình huống của bạn thì mọi lời khuyên đều chỉ mang tính tham khảo, hãy cẩn thận.