Lá bài King of Pentacles định hướng kinh doanh và vấn đề liên quan tới tài chính. Khi lá bài này xuất hiện, tình hình tài chính của bạn sẽ có những khởi sắc. Lá bài có thể tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng về mặt tiền bạc

Tổng quan về lá bài King of Pentacles

[Xem tarot onlineÝ nghĩa King of Pentacles thường đại diện cho sự truyền thống. Bạn đang có xu hướng đi theo những định hướng từ gia đình. Bạn có thể khiến các thành viên trong gia đình tự hào vì bạn trong thời gian tới. Ngoài ra, lá bài thể hiện sự ổn định về vấn đề tiền bạc.

Một số tình huống khác, lá bài xuất hiện dưới dạng tiêu cực. Bạn hoặc một người thân đang quá tập trung vào vấn đề tiền bạc mà bỏ quên các giá trị tình cảm. Bạn không sẵn sàng buông bỏ quá khứ để hướng đến tương lai mà không biết rằng có những thứ buộc phải từ bỏ thì mới hạnh phúc.

Về tình yêu

Lá bài King of Pentacles trong tình yêu khẳng định rằng nếu bạn đang mong đợi một tình yêu thì đây là giai đoạn thích hợp. Người ấy sẽ hỗ trợ bạn về các vấn đề tài chính và đẩy cảm xúc của bạn lên cao nhất. Tuy nhiên, nếu bạn đang trong một mối quan hệ, lá bài cảnh báo sự tham vọng của người ấy khiến cả hai sẽ tốt lên về mặt tài chính nhưng vô tình tạo ra những căng thẳng và xích mích.

Lời khuyên là hãy cùng nhau tiến bộ, cùng nhau học tập và làm việc dựa trên tinh thần tôn trọng, giúp đỡ lẫn nhau. Đừng tạo áp lực cho nửa còn lại cũng đừng tự tạo áp lực cho bản thân mình.

Về công việc

Lá bài King of Pentacles mang đến tín hiệu tích cực trong kinh doanh. Bạn sẽ đạt được thành tích cao trong công việc, bạn đang xây dựng kế hoạch và lộ trình làm việc hiệu quả. Tuy nhiên, lá bài cảnh báo sự tham lam ôm hết tất cả mọi việc sẽ khiến bạn kiệt sức. Thay vì tự mình làm tất cả mọi thứ và hưởng tất cả thành tích, bạn nên biết nhờ vả và chia sẻ công việc với đồng nghiệp. Điều này giúp bạn giảm được khối lượng công việc và bồi đắp quan hệ với đồng nghiệp.

Về tài chính

Tình hình tài chính khá ổn định do sự khôn ngoan trong đầu tư. Nếu bạn có ý định đầu tư hoặc theo đuổi một dự án nào đó, hãy chắc chắn rằng mọi thứ đã được tính toán kỹ lưỡng. Lá bài King of Pentacles còn ám chỉ một vài vấn đề tài chính có thể phát sinh đột ngột, nhưng đừng lo lắng bạn nên tập trung vào mục tiêu tài chính dài hạn. Những thất bại trước mắt sẽ là bài học kinh nghiệm quý báu, đừng nhìn vào thất bại trước mắt mà lựa chọn sai lầm.

Về sức khỏe

Với tình hình tài chính khá ổn định, bạn nên đầu tư chăm sóc bản thân nhiều hơn. Hãy tự thưởng cho bản thân những giây phút hưởng thụ và thư giãn. Lá bài  King of Pentacles khuyên bạn nên hạn chế làm việc quá sức, đừng để những tham vọng của bản thân khiến mình mỏi mệt. Hạn chế thức khuya, ăn uống khoa học để  có sức khỏe dẻo dai nhất. Nếu bạn đang điều trị thì thời điểm này nên tập trung lấy lại tinh thần và tìm kiếm sự động viên của người thân.

Ý nghĩa lá bài King of Pentacles xuôi

Vị vua quyền lực và tham vọng về vật chất đang ngồi trên ngai vàng. Ông ta mặc chiếc áo choàng, xung quanh là các hình chạm khắc kỳ quái. Những dây leo và hoa cỏ xung quanh ngai vàng đại diện cho những vật chất mà vị vua có được. Hình ảnh lâu đài phía xa đại diện cho khao khát và tham vọng cháy bỏng muốn chính phục của vị vua này.

Lá bài King of Pentacles xuôi nhắc nhở bạn nên kiểm soát năng lượng của mình để theo đuổi mục tiêu lớn hơn. Lá bài ám chỉ rằng bạn sẽ có những thành công trong công việc. Tuy nhiên, bạn có thể phải nhận những lời phán xét và chỉ trích từ người khác. Điều này sẽ tạo cho bạn cảm giác cô đơn. Ngoài ra, giai đoạn này tình hình tài chính của bạn khá ổn định, bạn thậm chí có thể tạo ra sự ổn định cho người khác nhờ vào thế mạnh tài chính của mình.

Ý nghĩa lá bài King of Pentacles ngược

Lá bài ngược cảnh báo sự áp đặt và tham vọng quá mức khiến bạn luôn thấy cô đơn và không tìm được điểm tựa. Hãy tìm kiếm động lực từ chính những người thân trong gia đình. Mặt khác, lá bài cảnh báo bạn đang quá đặt nặng vấn đề tiền bạc. Nhìn bạn có vẻ đang hạnh phúc nhưng thực chất sự ổn định bên trong con người bạn không tồn tại.

Thời điểm này, đừng ngần ngại trau dồi cảm xúc và tìm kiếm tình yêu đích thực. Ngoài ra, King of Pentacles ngược cảnh báo rằng bạn có thể sẽ phải chịu sự mất mát về danh tiếng và nhận sự chỉ trích từ phía người khác. Hãy hết sức cảnh giác.