Lá bài King of Wands có thể đại diện cho chính bạn nếu bạn là nam hoặc một người đàn ông quan trọng với cuộc đời bạn. Khi lá bài xuất hiện, bạn đang sở hữu nguồn năng lượng tích cực, sự lãnh đạo và thông thái. Nếu bạn là nữ thì bạn sẽ sớm nhận được một lời tư vấn có ích từ một người đàn ông có ảnh hưởng, đó có thể là cấp trên, bạn trai hoặc bố của bạn.

Tổng quan về lá bài King of Wands

[Xem bói tarot onlineÝ nghĩa lá bài King of Wands dự báo cho niềm đam mê mạnh mẽ. Bạn tràn đầy tự tin và mong muốn trở thành trung tâm của sự chú ý. Lá bài đại diện cho người đàn ông quyền lực, giàu có và uy nghiêm.

Lá bài thể hiện sự sáng tạo và thông minh nơi bạn, bạn có nhiều ý tưởng hay ho cho công việc, bạn còn sở hữu những sức mạnh có thể xoay chuyển các tình huống. Bạn rất chắc chắn vào niềm tin của mình và sẽ tranh đấu đến cùng để bảo vệ nó. Điều này vừa tốt vừa xấu, bạn sở hữu chính kiến của riêng mình và bảo vệ quan điểm của mình nhưng vô tình trở thành người độc đoán.

Về tình yêu

Đây là giai đoạn lý tưởng để khởi đầu và xây dựng mối quan hệ tình cảm mới. Nếu bạn còn đang độc thân thì đừng ngần ngại bắt đầu một cuộc tình mới, bạn sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị từ người ấy. Trường hợp bạn đã có một mối quan hệ lâu dài, lá bài King of Wands trong tình yêu thể hiện mối quan hệ đang bền chặt và hạnh phúc nhờ khả năng cân bằng và sự nghiêm túc của cả hai, hai bạn sẽ trải qua giai đoạn ngọt ngào trong tình yêu.

Tuy nhiên, về mặt tiêu cực lá bài khuyên cả hai nên tránh xa những cuộc cãi vã. Những lời trách móc khi cãi vã có thể gây ra những tổn thương tinh thần nghiêm trọng cho một trong hai bạn. Hãy duy trì mối quan hệ dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau.

Về công việc

Bạn sẽ hoàn thành tốt tất cả nhiệm vụ được cấp trên giao phó một cách suôn sẻ trong giai đoạn này. Nhờ sở hữu khả năng làm việc linh hoạt và khôn khéo khiến bạn nhanh chóng đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp và nhận được ánh mắt ngưỡng mộ từ người khác.

Mặt khác, lá bài King of Wands thể hiện sự độc đoán và chuyên quyền trong cách làm việc của bạn. Tâm trí bạn xuất hiện những ảo tưởng rằng mình là trung tâm, bạn không chia sẻ vấn đề mình gặp phải với bất kỳ ai nhưng bạn lại không thể giải quyết chúng một mình. Vì vậy, những mục tiêu ban đầu dần trở thành gánh nặng cho bạn. Lời khuyên là hãy cởi mở hơn, bớt độc đoán hơn, điều này sẽ giúp bạn làm việc năng suất và thoải mái hơn.

Về tiền bạc

Giai đoạn này, một vài sự biến động về tài chính sẽ đến, biến động này xấu hay tốt còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Lời khuyên là nên chi tiêu điều độ, để dành riêng một phần tiền để phòng trường hợp bất ngờ xảy ra. Ngoài ra, King of Wands mang ý nghĩa bạn sẽ nhận được giúp đỡ về mặt tài chính từ một người đàn ông, người đó có thể là bố hoặc bạn trai đôi khi là cấp trên của bạn.

Về sức khỏe

King of Wands cảnh báo một vài vấn đề về sức khỏe liên quan tới việc ăn uống sẽ xảy ra. Bạn nên cẩn thận hết sức với thói quen ăn uống hiện tại, hạn chế ăn những thực phẩm lạ hoặc có nguồn gốc không rõ ràng. Giai đoạn này, bạn có thể bị ngộ độc thực phẩm hoặc xảy ra một số vấn đề về tiêu hóa, hãy đi kiểm tra sức khỏe định kỳ. Ngoài ra, nên giữ thói quen sinh hoạt lành mạnh, tránh các áp lực, ăn uống đúng đủ bữa để duy trì sức khỏe tốt nhất.

Ý nghĩa lá bài King of Wands xuôi

Lá bài King of Wands xuôi mô tả một vị vua tay cầm một cây đũa phép đang đâm chồi nảy nở đại diện cho sự sáng tạo và niềm đam mê. Ngai vàng và họa tiết trên áo vị vua đều là các con vật dũng mãnh, sức mạnh như sư tử, lửa. Lá bài ám chỉ sự sáng tạo bẩm sinh cùng khả năng lãnh đạo toát lên từ vị vua, một khi có mục tiêu và xác định được hướng đi mọi quyết định sẽ đem lại thành công.

Lá bài xuôi thể hiện bạn là một người thông minh, bản lĩnh, bạn đang đạt được những thành công trong sự nghiệp của mình, đây là thời kỳ nở rộ của cơ hội và thành công. Bạn mong đợi được đối mặt với nhiều thử thách và chinh phục chúng.

Ý nghĩa lá bài King of Wands ngược

King of Wands ngược trong một bài đọc thể hiện sự kiêu ngạo và tự cao. Bạn đang quá đỗi tự hào vì những thành công mình có được, bạn không biết khiêm tốn, không kiềm chế mà bộc phát tất cả suy nghĩ của mình, bạn tự tin rằng mình là người cầm đầu và ưu tú nhất.

Bạn đang quá bốc đồng và vội vàng ăn mừng trên chiến thắng, bạn áp đặt mọi người phải sống và làm việc theo cách của mình. Điều này hoàn toàn không tốt một chút nào, bạn sẽ sớm sụp đổ nếu có giữ thái độ này. Lời khuyên là nên biết nhìn nhận đúng đắn năng lực hiện tại của mình, học cách nhẫn nhịn và khiêm tốn sẽ là cách bạn được người khác ngưỡng mộ.