Knight of Wands là lá bài của tốc độ. Tốc độ được nói đến ở đây là hành động nhanh chóng, một điều gì đó hoặc một mối quan hệ nào đó của bạn sẽ nhanh chóng rời đi. Đôi khi lá bài dự báo sự nhanh nhẹn của bạn sẽ giúp bạn đạt được nhiều mục tiêu trong cuộc sống, những giấc mơ đã lên kế hoạch sẽ sớm gặp hái được thành công.

Tổng quan về lá bài Knight of Wands

[Coi bói bài tarot onlineÝ nghĩa lá bài Knight of Wands dự đoán bạn sẽ trải qua giai đoạn theo đuổi giấc mơ của mình, bạn phải nỗ lực rất nhiều trong thời gian sắp tới. Lá bài đại diện cho chính bạn với tính cách phóng khoáng, nhiệt tình và tham vọng lớn, bạn sẽ bất chấp mọi thứ để đến với thứ mình muốn. Lá bài đề cập đến sự vội vàng, bạn nhanh chóng muốn đạt được điều mình mong muốn nhưng cũng nhanh chóng muốn từ bỏ.

Về tình yêu

Knight of Wands trong tình yêu dự báo sự xa cách trong mối quan hệ tình cảm, bạn và người ấy có thể đang xảy ra một vài vấn đề khiến cả hai khó có tiếng nói chung hoặc theo nghĩa đen là hai bạn đang yêu xa, có sự cản trở về mặt địa lý.

Lá bài cảnh báo một trong hai bạn đang sở hữu tính cách độc đáo, muốn làm chủ mối quan hệ mà gạt bỏ ý kiến của đối phương. Điều này dẫn đến xung đột, bạn khó thể hiện cảm xúc của mình với đối phương. Đôi khi, bạn muốn nhường nhịn hoặc làm lành sau cuộc cãi vã nhưng gặp khó khăn trong việc tiếp cận người ấy. Lời khuyên là hãy hạ thấp cái tôi của bản thân, chấp nhận sự thay đổi để mối quan hệ được lâu bền.

Về công việc

Bạn có tố chất của một người chỉ huy, bạn làm khá tốt việc cầm đầu một nhóm và phân công công việc cho từng người. Điều này giúp hình ảnh của bạn dần tốt lên trong mắt đồng nghiệp và cấp dưới. Bạn sở hữu một sự linh hoạt cùng tính logic giúp công việc được xử lý nhanh gọn. Lá bài Knight of Wands dự báo công việc sẽ có những tin vui trong giai đoạn này. Tuy nhiên, do sở hữu một tính cách thích lãnh đạo cùng sự linh hoạt nên bạn nhanh chóng xoay chuyển các kế hoạch trong công việc khi thấy không ổn. Điều này vô tình tạo khó khăn cho người cộng tác khi họ không theo kịp tiến độ của bạn.

Về tiền bạc

Knight of Wands ám chỉ những may mắn trong việc đầu tư sẽ mang lại một khoản tiền lớn. Mọi vấn đề liên quan tới tiền bạc sẽ sớm được xử lý, đây là giai đoạn mà túi tiền của bạn khá rủng rỉnh, không nên tiết kiệm hết tiền mà hãy đầu tư để số tiền ấy được lưu động. Bạn có thể có mối làm ăn mới hoặc khách hàng mới trong giai đoạn này, những vấn đề liên quan tới vốn và lãi được giải quyết khá êm đẹp. Tuy nhiên, tiết kiệm một khoản nhỏ để phòng trường hợp bất ngờ vẫn là việc nên làm.

Về sức khỏe

Lá bài Knight of Wands mang ý nghĩa dấu hiệu của một sức khỏe ổn định. Giai đoạn này sức khỏe của bạn sẽ có chuyển biến tốt, nếu bạn đang bệnh hoặc điều trị lá bài cho rằng sức khỏe sẽ sớm trở lại. Một vài điểm lưu ý là bạn có thể thấy hơi mệt mỏi nếu có dự định đi chơi xa hoặc du lịch nước ngoài. Tuy nhiên, đây lại là thời điểm lý tưởng cho những chuyến đi, hãy nghỉ ngơi và tận hưởng bên cạnh gia đình và bạn bè.

Ý nghĩa lá bài Knight of Wands xuôi

Knight of Wands xuôi xuất hiện hình ảnh người đàn ông cưỡi ngựa, anh ta trang phục uy nghi như một vị tướng quân. Người đàn ông trong tư thế sẵn sàng chiến đấu với sự tập trung cao độ. Dễ dàng thấy sự quyết tâm cao độ được bộc lộ qua nét mặt người đàn ông. Lá bài xuôi mang thông điệp hành động và phiêu lưu, bạn tràn đầy nhiệt huyết cùng sự tự tin. Giai đoạn này những dự định trước đó của bạn sẽ được hoàn thành, bạn sẽ sở hữu thứ bản thân luôn mong đợi.

Mặt khác, lá bài ám chỉ những chuyến đi sẽ tiếp thêm nhiều năng lượng cho bạn, đôi khi là thay đổi nhà, chỗ ở sẽ tạo nên những ý tưởng mới mẻ. Bạn luôn mong muốn cuộc sống có những thay đổi để tạo sự thú vị, nhưng đôi khi những thay đổi này lại mang đến những điều bạn không hề mong muốn. Bạn nên sống chậm lại, mọi quyết định đều cần thời gian suy ngẫm, sự vội vàng thường dồn mọi chuyện vào bế tắc và sai lầm.

Ý nghĩa lá bài Knight of Wands ngược

Lá bài cảnh cáo sự bốc đồng và liều lĩnh trong con người bạn. Bạn đang đi quá nhanh và bỏ lỡ nhiều điều thú vị trong cuộc sống, cuộc sống vội vã của bạn khiến một số người bên cạnh mệt mỏi và muốn rời đi. Đôi khi bạn giận dữ và mất kiểm soát vì một số việc không như ý muốn. Tính cách độc đáo luôn muốn làm chủ sẽ khiến bạn trở thành người độc đoán và mất dần những người bạn thực sự. Lời khuyên duy nhất từ lá bài Knight of Wands ngược là hãy tiết chế cảm xúc, lắng nghe nhiều hơn, sống chậm hơn để suy ngẫm ra những điều tốt đẹp đang bị che mất.