[Xem tarot onlineNine of Cups là lá bài của sự viên mãn. Đây là giai đoạn những ước mơ của bạn sẽ được thực hiện, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thỏa mãn khi có được thứ mình muốn. Lá bài dự đoán mọi vấn đề xung quanh bạn đang dần chuyển biến theo hướng tích cực.

Tổng quan về lá bài Nine of Cups

Sự hài lòng và thỏa mãn là ý nghĩa lá bài Nine of Cups đề cập đến. Lá bài dự báo những tin vui sẽ đến trong thời điểm này, kế hoạch đầu tư kinh doanh sẽ được triển khai và mang lại kết quả như mong đợi. Mối quan hệ tình cảm và gia đình đang chuyển biến như bạn mong muốn. Lá bài chỉ ra rằng bạn sẽ nhận được mọi thứ mình thầm ao ước bấy lâu.

Tuy bạn có thể đạt được danh vọng, thành công tại thời điểm này những không có nghĩa là tương lai cũng vậy, những điều đến vào giai đoạn này chưa thực sự là tốt nhất. Và bạn đang thỏa mãn quá sớm với những gì mình có được, đôi khi bạn mong muốn thành công, địa vị nhưng lại không chịu hy sinh để đạt được nó.

Về tình yêu

Nine of Cups trong tình yêu thông báo mối quan hệ tình cảm sẽ có nhiều phút giây lãng mạn vào giai đoạn này, hai bạn hoàn toàn có thể tiến xa hơn trong tương lai. Sau một khoảng thời gian của nhiều biến cố và giận hờn thì bạn và người ấy đã hiểu nhau hơn, sự đồng cảm và sẻ chia xuất hiện giữa hai người. Nếu bạn đang độc thân thì lúc này rất hợp lý để tìm kiếm một đối tác tình yêu trong mơ. Hãy gặp những người mới, tự tin thể hiện bản thân để thu hút đối phương.

Về công việc

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong công việc và muốn buông bỏ thì đừng, những ao ước về một thành tích vẻ vang đang đến rất gần. Bạn sẽ sớm được công nhận và nhận được sự trọng dụng từ cấp trên cùng ánh mắt ngưỡng mộ của đồng nghiệp. Một vài thay đổi mới trong công việc sẽ diễn ra nhưng đó là điều tốt, đừng lo lắng mà hãy tập thích nghi. Thời điểm này, lên tăng tốc làm việc và thúc đẩy dự án đang trì trệ vì Nine of Cups dự đoán đây là giai đoạn công việc sẽ đạt được thành công.

Về tiền bạc

Những rắc rối liên quan tới tài chính sẽ sớm có chuyển biến tốt. Đầu tư cho một dự án mới sẽ gặt hái nhiều thành công trong giai đoạn này. Không nên tiêu pha hoang phí mà hãy học cách tiết kiệm, không nên để dòng tiền yên một chỗ mà hãy để tiền được lưu động. Những hy vọng về tài chính sẽ được đáp ứng sớm. Tuy nhiên, các kế hoạch đầu tư mạo hiểm phải được suy nghĩ kỹ càng, Nine of Cups cảnh báo sự tham lam trong đầu tư có thể dẫn đến thiệt hại tài chính.

Về sức khỏe

Lá bài thể hiện sự thỏa mãn về mặt tinh thần, tâm trạng của bạn khá lạc quan và vui vẻ trong giai đoạn này. Điều này giúp tình hình sức khỏe luôn ở mức đảm bảo, một vài cơn ốm vặt có thể ghé thăm, nhưng chúng chỉ cảnh báo nên chăm sóc sức khỏe tốt hơn mà thôi. Hãy loại bỏ một vài thói quen sinh hoạt xấu và tập sống lành mạnh hơn. Như trên, Nine of Cups là lá bài của sự tận hưởng nên hãy giữ tâm trạng vui vẻ, tránh lo âu không cần thiết.

Ý nghĩa lá bài Nine of Cups xuôi

Lá bài xuôi xuất hiện hình ảnh một người đàn ông ngồi trên kệ gỗ, hai tay khoanh lại và khuôn mặt anh ta thể hiện rõ sự hài lòng. Trên đầu anh ta vấn khăn màu đỏ, những chiếc cốc sau lưng được sắp xếp có trật tự thể hiện sự tự tin và thành công. Người đàn ông đang ở trạng thái thỏa mãn cả về vật chất và tinh thần.

Nine of Cups xuôi thể hiện bạn sẽ có được thứ mình tìm kiếm sau một hành trình dài đầy chông gai và khó khăn. Bạn đã đấu tranh tìm lại những gì đánh mất, bạn nuông chiều bản thân sau chiến thắng đã giành được. Lá bài thường gắn liền với niềm hạnh phúc và sự hài lòng cao độ. Lá bài thể hiện mối quan hệ tình cảm hạnh phúc, niềm vui về tinh thần đạt trạng thái thỏa mãn cao nhất tại giai đoạn này.

Ý nghĩa lá bài Nine of Cups ngược

Bạn nên suy nghĩ kỹ hơn về những mong muốn cả mình, dường như bạn vẫn chưa hoàn toàn thỏa mãn với những gì mình đạt được. Điều này là tốt khi lấy đó làm động lực phấn đấu thay vì tiếc nuối. Mặt khác, Nine of Cups ngược nói rằng bạn đang tự mãn và muốn được công nhận hơn nữa, sự tham lam này sẽ khiến mọi mong muốn không bao giờ là đủ. Bạn đang tập trung quá nhiều vào việc xây dựng địa vị xã hội mà quên rằng các giá trị về tinh thần mới là điều quan trọng nhất.