[Bói bài tarot online mien phi] Khi bạn muốn từ bỏ, lá bài Nine of Wands sẽ xuất hiện. Lá bài có thể đánh dấu những thất bại nhỏ tích lũy và đè nặng lên vai. Đôi khi, lá bài xuất hiện khi bạn và những người thân hoặc bạn bè xảy ra xung đột. Bạn lâm vào bế tắc và gần như không có lối nào thoát ra, từ bỏ chính là lối ra duy nhất.

Tổng quan về lá bài Nine of Wands

Ý nghĩa lá bài Nine of Wands mang đến niềm hy vọng nhỏ nhoi khi bạn muốn từ bỏ mọi thứ. Lá bài ám chỉ bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để đạt được thứ mình mong muốn, sẽ có những thứ cản trở bạn đến đích của thành công. Lá bài cũng ám chỉ sự đa nghi, bạn gần như không tin tưởng ai, bạn không cho phép bất kỳ ai chạm vào bức tường an toàn do mình tạo ra. Điều này biến bạn thành kẻ ngốc bị thao túng và lợi dụng.

Mặt khác, Nine of Wands nói rằng sự từ bỏ có thể là dấu hiệu tốt. Bạn đã nhận ra những bất ổn trong kế hoạch của mình, bạn biết rằng dù có cố gắng cũng không mang lại thành quả gì. Từ bỏ dù đau đớn nhưng là việc nên làm.

Về tình yêu

Cả bạn và người ấy đều ý thức được rằng sự tin tưởng lẫn nhau là liều thuốc quan trọng bảo vệ mối quan hệ của cả hai. May mắn thay, cả hai đều tự giác hoàn thành trách nhiệm của mình. Nếu bạn và người ấy đang xảy ra tranh cãi thì lá bài mang đến tin vui là những cãi vã nho nhỏ chỉ tăng thêm gia vị cho tình yêu. Tuy nhiên, xét về ý nghĩa tiêu cực thì lá bài nói rằng bạn đang trông chờ sự thay đổi từ người ấy. Họ có thể gây ra cho bạn những thất vọng, bạn hy vọng người ấy thay đổi nhưng lại khó mở lời. Lá bài Nine of Wands trong tình yêu khuyên rằng sự mạnh dạn cần được phát huy để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Về công việc

Những cố gắng trong công việc có thể chưa nhận được thành quả xứng đáng. Bạn khá thất vọng về bản thân mình và môi trường làm việc hiện tại. Những khó khăn dồn dập, các tình huống bất ngờ khiến bạn mất kiểm soát. Lá bài Nine of Wands ám chỉ sự cạnh tranh của bạn và đồng nghiệp hoặc đối thủ cạnh tranh ngày càng trở nên gay gắt. Lá bài cảnh báo một vài sự phản bội có thể xảy ra. bạn gần như mất toàn bộ niềm tin và sự tự tin. Bạn khao khát muốn buông xuôi và bỏ cuộc. Lời khuyên là hãy nhanh chóng lấy lại năng lượng và tinh thần để chiến đấu, thành công có thể đến muộn hơn mong đợi nhưng không có nghĩa bạn được bỏ cuộc giữa chừng.

Về tiền bạc

Những bất an về công việc lại khiến các kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm của bạn hiệu quả hơn. Dường như sự lo lắng về mặt công việc khiến bạn luôn quản lý tiền bạc một cách cẩn thận. Nine of Wands khẳng định các kế hoạch đầu tư kinh doanh sẽ giúp tình hình tài chính khả quan hơn. Nhưng nên lưu ý về các quỹ đầu tư mạo hiểm, nếu không thận trọng bạn sẽ trắng tay. Ngoài ra, nên lưu ý về những nhân tố bên ngoài có thể khiến bạn không kiểm soát được tiền bạc.

Về sức khỏe

Tuy phải chịu áp lực từ các thất bại trong sự nghiệp nhưng tình hình sức khỏe của bạn lại khá khả quan. Bạn đang có một thói quen sinh hoạt hợp lý, điều này cần được duy trì dài lâu. Lá bài Nine of Wands chỉ cảnh báo một vài căng thẳng có thể khiến bạn mệt mỏi trong thời gian ngắn. Hãy duy trì thói quen nghỉ ngơi, sinh hoạt lành mạnh điều độ, tránh kích động từ bên ngoài.

Ý nghĩa lá bài Nine of Wands xuôi

Trên lá bài Nine of Wands xuất hiện hình ảnh người đàn ông với khuôn mặt e dè cầm cây gậy. Cơ thể người đàn ông xuất hiện một vài vết thương nhưng ánh mắt vẫn kiên cường. Nine of Wands chính là lá bài của những thách thức, hy vọng.

Lá bài Nine of Wands xuôi thể hiện hy vọng vượt lên mọi khó khăn để tìm kiếm hạnh phúc, thành công. Đối mặt với các khó khăn có thể khiến bạn sợ hãy và từ bỏ nhưng nếu vượt qua được chúng bạn sẽ có sức mạnh và tinh thần lạc quan. Đôi khi, lá bài này đại diện cho những người đa nghi và mất niềm tin vào cuộc sống. Lá bài dự đoán một vài nhân tố sẽ làm xoay chuyển cuộc sống của họ, đưa họ vào những thử thách mạo hiểm nhưng nhờ vậy mà vỏ bọc an toàn sẽ được tháo gỡ. Nine of Wands khuyến khích sự trải nghiệm và vượt qua thách thức. Chỉ khi đi qua những khó khăn và thử thách con người mới có thể trở nên mạnh mẽ.

Ý nghĩa lá bài Nine of Wands ngược

Lá bài ngược nói rằng bạn đang bị ám ảnh bởi sự thất bại, bạn lo ngại không dám đối mặt với thách thức mới vì sợ lại thất bại. Bạn muốn từ bỏ, buông xuôi tất cả để trở lại trạng thái an toàn ban đầu. Lá bài Nine of Wands ngược còn dự báo bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để có được điều mình muốn, thậm chí sự cố gắng của bạn có thể là vô ích. Lời khuyên là hãy dũng cảm đối đầu với thử thách, nếu không thử bạn sẽ không bao giờ biết khả năng của mình đến đâu.