Page of Cups đại diện cho sự nhạy cảm, giai đoạn này bạn đang sống trong sự mơ mộng quá mức và nhạy cảm với các vấn đề mà trước kia vẫn coi là bình thường. Đây là lá bài trung tính, xấu hay tốt phụ thuộc vào bối cảnh xảy ra. Điều chắc chắn là bạn có thể cáu gắt khó chịu với ai đó hoặc bạn cảm thấy rằng ai đó có thái độ không mấy thiện cảm với mình.

Tổng quan về lá bài Page of Cups

[Xem bói bài tarot onlineÝ nghĩa Page of Cups đại diện cho sự mơ mộng, bạn luôn để tâm trí mình trên mây. Sự mơ mộng này không chỉ trong tình yêu mà còn cả công việc lẫn các mối quan hệ khác. Điều này tốt cho việc nuôi dưỡng cảm xúc lạc quan và yêu đời.

Nhưng nhiều khi, điều này gây mất thời gian và khiến bạn thất vọng nếu hiện thực không diễn ra như những gì bạn mơ mộng. Đôi khi bạn hành xử khá trẻ con hơn độ tuổi của mình, bạn nhạy cảm và tiêu cực khi các rắc rối xảy ra.

Về tình yêu

Trong mối quan hệ tình cảm, bạn là người chu đáo và quan tâm đến đối phương. Bạn luôn mong muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài. Tuy nhiên, bạn gặp khó khăn trong việc bày tỏ tình cảm của mình. Nếu bạn đang có ý định tỏ tình thì hãy lấy hết can đảm, bạn sẽ thành công.

Bên cạnh đó, lá bài Page of Cups trong tình yêu cho rằng bạn đang quá quan tâm tới công việc mà bỏ bê mối quan hệ yêu đương hiện tại. Sự vẹn toàn có thể đến đến bạn biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Lá bài cảnh báo mối quan hệ tình cảm dựa trên sự lợi dụng lẫn nhau có thể xảy ra, hãy cẩn thận.

Về công việc

Công việc của bạn đang đi vào ổn định, sự nghiệp có thể đang trên đỉnh của thành công. Tuy nhiên tiến độ của công việc đang quá nhanh vì vậy tạo điều kiện cho những sai lầm xuất hiện. Bạn đang ích kỷ chỉ quan tâm đến lợi nhuận trong kinh doanh mà quên đi đạo đức kinh doanh. Page of Cups cảnh báo, bạn đang bận bịu với công việc và đặt nó lên hàng đầu. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy cô đơn khi thiếu thốn tình cảm. Lời khuyên là hãy sống chậm lại,  làm việc có chừng mực và không nên ôm quá nhiều việc cùng một lúc.

Về tiền bạc

Những cố gắng trong công việc khiến tình hình tài chính của bạn luôn ở mức tốt nhất, bạn gần như rất bận rộn với việc kiếm tiền. Tài chính dư dả trong thời gian này giúp bạn thoải mái trong chi tiêu. Tuy nhiên, tốc độ làm việc quá nhanh cùng tần suất dày đặc khiến bạn có thể vướng vào một số rắc rối do cẩu thả.

Hãy thư giãn bằng tiền kiếm được, dành thời gian lên kế hoạch cho việc chi tiêu. Mặc khác, nên để dòng tiền được lưu động. Page of Cups khuyên bạn nên quan tâm tới những đãi ngộ về tài chính dành cho nhân viên nếu bạn đang đóng vai trò là cấp trên.

Về sức khỏe

Lịch làm việc với tần suất dày đặc có thể khiến một số vấn đề về sức khỏe xuất hiện. Tuy nhiên chúng không quá lớn và không nhiều gây ảnh hưởng. Đây là một lá bài tốt với sức khỏe ngoài một số cảnh báo về việc làm việc quá sức ra thì tình trạng sức khỏe của bạn khá tốt. Page of Cups khuyên rằng nên tiếp tục duy trì thói quen ăn sinh hoạt lành mạnh.

Ý nghĩa lá bài Page of Cups xuôi

Hình ảnh một chàng trai đang đứng bên bờ biển. Anh ta mặc một chiếc áo dài xanh với các họa tiết hoa, tay cầm một chiếc cốc vàng. Anh ta ăn mặc khá phóng túng và dùng biểu cảm ngạc nhiên khi thấy một con cá nhảy ra khỏi cốc. Ý nghĩa lá bài Page of Cup xuôi là sự non nớt và nhạy cảm. Bạn e dè và ngần ngại khi rắc rối hoặc một điều gì đó mới lạ xuất hiện.

Lời khuyên là bạn nên cởi mở với những ý tưởng mới. Khi bạn bám theo những ý tưởng mới và chấp nhận mở lòng đón nhận nhiều cánh cửa bí mật sẽ được mở ra. Lá bài kêu gọi bạn nên khai thác tính sáng tạo vào lĩnh vực mình mạnh nhất. Khi đối đầu với khó khăn nên hạn chế tối đa sự nhạy cảm và e ngại. Còn tượng trưng cho sự bền bỉ, nếu bạn kiên trì theo đuổi điều mình thật sự mong muốn với thái độ học hỏi, bạn sẽ thành công

Ý nghĩa lá bài Page of Cups ngược

Lá bài ngược ám chỉ bạn đang nhìn cuộc đời qua lăng kính màu hồng, bạn có cách tiếp cận trẻ con với mọi vấn đề. Sự non nớt trong cảm xúc khiến bạn trở nên nhạy cảm. Mặt khác, lá bài Page of Cups ngược tượng trưng cho những rắc rối bạn gặp phải, bạn sợ đối diện với rắc rối đó. Đôi khi bạn trốn tránh, không dám đối mặt với thực tế. Lời khuyên là hãy tìm sự động viên và cố vấn của người có kinh nghiệm hoặc người thân.