[Bói bài tarot hôm nay] Lá bài Page of Pentacles đại diện cho những ham muốn. Lá bài đại diện cho những người có ít tài nguyên ban đầu nhưng có khả năng kiếm được nhiều tiền. Hoặc là những người có tham vọng cháy bỏng nhưng tiềm lực tài chính chưa đủ để thực hiện được điều mình muốn.

Tổng quan về lá bài Page of Pentacles

Ý nghĩa lá bài Page of Pentacles có thể chỉ rõ rằng bạn đang sở hữu một tham vọng lớn nhưng bạn chưa thể thực hiện được chúng. Bạn đang nỗ lực xây dựng mọi thứ từ từ và cố gắng tránh xa các khoản nợ nần. Bức tranh tài chính của bạn trong tương lai có vẻ tốt.

Tuy nhiên, ở khía cạnh tiêu cực hơn, lá bài khẳng định rằng bạn đang quá tập trung vào tiền bạc và những ham muốn cá nhân nhưng tài chính cá nhân chưa đủ để biến ước mơ thành sự thật. Lá bài chính là hồi chuông cảnh báo sự vay mượn quá mức.

Về tình yêu

Giai đoạn này mối quan hệ tình cảm của bạn đang có dấu hiệu phai nhạt, những cảm xúc lãng mạn thuở ban đầu gần như bốc hơi. Bạn và người ấy đang xảy ra những tranh cãi xung quanh vấn đề tiền bạc. Sự tiêu pha thiếu kiểm soát của bạn hoặc đối phương tạo ra những khoản nợ khiến cả hai khó chịu về nhay. Bạn bắt đầu nhận thấy mình và người ấy có những khoảng cách.

Lời khuyên là hãy tập trung hơn, cố gắng điều hòa mối quan hệ hiện tại nếu bạn không muốn đổ vỡ. Lá bài Page of Pentacles trong tình yêu dự báo đây không phảigiai đoạn lý tưởng để bắt đầu yêu đương nên nếu bạn đang độc thân thì không cần quá vội vàng

Về công việc

Khối lượng công việc ngày một nhiều, bạn phải chịu trách nhiệm nhiều thứ, nhưng thời gian của bạn lại hạn hẹp. Lời khuyên là hãy yêu cầu sự hỗ trợ của đồng nghiệp hoặc cấp trên, không nên cảm thấy mất bình tĩnh và căng thẳng quá độ. Không nên ôm quá nhiều việc cùng một lúc, hãy chia nhỏ và hoàn thành tốt từng nhiệm vụ một. Ngoài ra, lá bài Page of Pentacles dự đoán bạn sẽ nhận được những phần thưởng về tiền bạc cho sự nỗ lực trong công việc.

Về tiền bạc

Đây là thời điểm nên thận trọng về tiền bạc, hãy tiết kiệm để chuẩn bị cho các tham vọng của bản thân. Nếu bạn đang muốn đầu tư vào một dự án nào đó thì đây không phải thời điểm hoàn hảo để chấp nhận rủi ro. Nên điều chỉnh lại chi tiêu dù thời điểm này bạn có thể khá sung túc về mặt tiền bạc.

Về sức khỏe

Lá bài Page of Pentacles nói rằng bạn đang bỏ bê bản thân mình. Sức khỏe bắt đầu có dấu hiệu đi xuống do sự lơ là của bản thân. Thời gian này bạn nên cố gắng dành thời gian cho bản thân được nghỉ ngơi, sinh hoạt điều độ và tránh xa các môn thể thao mạo hiểm

Ý nghĩa lá bài Page of Pentacles xuôi

Một chàng thanh niên trẻ tuổi đứng trên một cánh đồng trù phú. Sự chú ý của anh ta dồn hết vào đồng tiền anh ta đang nắm giữ, điều này thể hiện sự tham vọng, ham muốn và sức hấp dẫn. Lá bài nhận định bạn là người đầy tham vọng và quyết tâm.

Lá bài Page of Pentacles xuôi đề cập tới các vấn đề tài chính trong thời gian tới. Bạn hoàn toàn có khả năng phát triển, tuy nhiên mọi thứ sẽ không diễn ra quá nhanh. Bạn hoàn toàn có khả năng kiếm được nhiều tiền nhờ tham vọng và sự nghiêm túc của bản thân. Giai đoạn này bạn còn có thể nhận được những phần thưởng về tài chính vì những cống hiến trong công việc.

Ý nghĩa lá bài Page of Pentacles ngược

Lá bài ngược đề cập tới sự thiếu tập trung. Bạn đang tập trung vào quá nhiều thứ nhưng không có thứ gì là trọng tâm. Dù bạn có thông minh nhưng mơ hồ này sẽ cản trở bạn. Ngoài ra, lá bài Page of Pentacles ngược cho rằng bạn nên nghỉ ngơi và làm mới tâm trí. Bạn đang có dấu hiệu vướng vào nợ nần do quá nôn nóng đạt được mục đích của mình, điều này là nguy hiểm vì số tiền vay mượn đang có dấu hiệu tăng chóng mặt. Ngoài ra, lá bài còn cảnh báo sự thiếu chín chắn khi quyết định các vấn đề liên quan tới tài chính.