Lá bài Page of Wands đại diện cho sự tò mò và ham muốn khám phá học hỏi của bạn trong thời gian sắp tới. Bạn sẽ rất hào hứng với nhiệm vụ được giao, bạn coi chúng là những cơ hội mới mẻ đem lại cảm giác thú vị. Bạn gần như sẽ tận hưởng chúng mà không biết rằng mọi nhiệm vụ đều ẩn chứa những thử thách.

Tổng quan về lá bài Page of Wands

[Xem bài tarot onlineÝ nghĩa lá bài Page of Wands tượng trưng cho tinh thần ham học hỏi cùng sự sáng tạo. Bạn coi những vấn đề trước mắt là cơ hội được học hỏi, trau dồi. Bạn nghĩ ra rất nhiều ý tưởng hay ho nhưng lại thiếu tự tin để thực hiện. Đôi khi, lá bài mang nghĩa tiêu cực, bạn khá hứng thú với công việc hoặc nhiệm vụ mới nhưng lại nhanh chóng chán nản và bỏ dở giữa chừng. Nếu vấn đề trở nên rắc rối, thử thách trở nên khắc nghiệt bạn sẽ muốn rũ bỏ chúng.

Về tình yêu

Lá bài Page of Wands trong tình yêu ám chỉ sự nóng vội trong chuyện tình cảm. Nếu bạn chưa hoặc sắp bắt đầu mối quan hệ với ai đó hãy nhớ rằng không phải lúc nào tình yêu cũng nồng nhiệt và ngọt ngào. Hãy bình tĩnh tìm hiểu và quan tâm đối phương với sự chân thành, những cường điệu cùng hoa mỹ trong tình yêu thường chẳng kéo dài được lâu. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm thì giai đoạn này là thời điểm thích hợp để làm những điều lãng mạn cùng nhau, sự quan tâm từ phía người ấy khiến bạn cảm thấy ấm áp. Nhưng đừng nhận lại mà không cho đi, sự đối đáp và quan tâm từ bạn sẽ khiến tình cảm hai bên bền chặt hơn.

Về công việc

Đây là lá bài trung bình khi nói về công việc. Mọi khó khăn ập đến bất ngờ khiến bạn không trở tay kịp, những rắc rối liên tục xảy ra khiến bạn hoảng loạn không biết cách nào thoát ra. Nếu bạn buông xuôi, tất cả sẽ đổ vỡ, bạn có thể bị phê bình hoặc nhận hình phạt về sự thiếu trách nhiệm. Nhưng nếu kiên trì, cố gắng hết sức để giải quyết tình huống thì mọi chuyện sẽ qua rất nhanh. Ý nghĩa Page of Wands ám chỉ rằng không thứ gì là đẹp như mơ, bạn phải đối mặt với thực tại và học cách bình tĩnh sau những khó khăn đã gặp phải để trưởng thành hơn.

Về tiền bạc

Một vài nhân tố bên ngoài manh nha đe dọa tình hình tài chính của bạn. Page of Wands khuyên rằng mọi vấn đề liên quan đến vay mượn, đầu tư trong giai đoạn này đều cần cân nhắc kỹ lưỡng. Đây không phải là lá bài tốt với chuyện tiền bạc, sự thận trọng và tiết kiệm trong chi tiêu sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản lớn để đề phòng các tình huống phát sinh liên quan tới tiền bạn.

Về sức khỏe

Sự dồi dào tinh thần và sức khỏe khi bắt tay vào một thứ gì đó mới mẻ khiến bạn có một nguồn năng lượng tuyệt vời, bạn minh mẫn bắt đầu mọi thứ với tâm thế tận hưởng. Nhưng rất nhanh sau đó, mọi năng lượng này tan biến để lại sự mệt mỏi và ủ rũ dài hạn. Page of Wands chỉ ra đây là giai đoạn bạn nên bình tĩnh và chăm sóc bản thân nhiều hơn. Hãy giữ tinh thần lạc quan cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra.

Ý nghĩa lá bài Page of Wands xuôi

Trên lá bài Page of Wands xuất hiện hình ảnh một chàng trai ăn mặc gọn gàng, tay cầm cây gậy chống lên vùng đất khô khốc. Chiếc áo choàng đẹp mắt như nguồn năng lượng dồi dào toát ra từ anh ta. Khi lá bài Page of Wands xuôi xuất hiện, bạn đang sở hữu nguồn năng lượng dồi dào cùng tinh thần chiến đấu đáng ngưỡng mộ. Bạn hứng thú và tò mò với tất cả nhiệm vụ được giao phó, tuy nhiên sự hứng thú đó lại nhanh chóng bốc hơi thay bằng những mâu thuẫn.

Lá bài ám chỉ những trận chiến nội tâm của bạn đang ngăn cản việc bạn hành động vì lo sợ những rủi ro. Nếu bạn đủ mạnh mẽ và thông minh bạn sẽ nhận ra được điều này khi gặp lá Page of Wands. Bạn hoàn toàn có thể vượt qua được giới hạn bản thân và tiến về phía trước với tất cả đam mê. Hãy suy nghĩ thật kỹ, đánh thức mọi năng lượng. Bạn hoàn toàn có thể thành công nếu sự can đảm được triển khai kịp thời.

Ý nghĩa lá bài Page of Wands ngược

Lá bài Page of Wands ngược ám chỉ những tiêu cực xảy ra do sự thiếu tự tin nơi bạn. Bạn đang không định hướng được mình nên làm gì tiếp theo khi gặp khó khăn. Bạn nhanh chóng bị thu hút bởi các dự án hay ho khác khi chưa hoàn thành nhiệm vụ hiện tại, điều này đôi khi gây ra sự phân tâm và sụp đổ kế hoạch được vạch sẵn ban đầu.

Khi bắt tay vào một công việc, bạn hào hứng mong đợi nó sẽ được triển khai theo chiều hướng tốt nhưng chúng lại không đâu vào đâu cả. Lời khuyên từ Page of Wands là hãy tập trung cao độ khi làm bất cứ điều gì, sự tâm huyết chỉ được đền đáp khi bạn thật sự nghiêm túc với việc mình làm.