Queen of Cups là lá bài đại diện cho sự nhạy cảm, từ bi của một người từng trải. Người này có thể là mẹ, cấp trên, đồng nghiệp, người yêu hoặc chính bản thân bạn nếu bạn là nữ. Lá bài đại diện cho sự vực dậy của một tâm hồn từng trải qua những tổn thương sâu sắc.

Tổng quan về lá bài Queen of Cups

[Bói bài tarot hàng ngàyÝ nghĩa Queen of Cups tượng trưng cho người phụ nữ từng trải. Lá bài cho rằng giai đoạn này bạn đang cảm thấy cô đơn và khó thích nghi với môi trường xung quanh. Bạn đang có xu hướng đóng cửa trái tim và không muốn giao tiếp với mọi người.

Nhiều trường hợp lá bài đại diện cho sự nhạy cảm và lương thiện. Những tổn thương từ quá khứ khiến bạn khép mình nhưng lại mang đến cho bạn sự nhạy cảm, chín chắn và cẩn trọng từng lời ăn tiếng nói. Bạn là người cầu toàn nên luôn đặt ra những mục tiêu lớn trong công việc và bạn chăm chỉ để đạt được nó.

Về tình yêu

Nếu muốn bắt đầu một mối quan hệ bạn nên có sự tìm hiểu kỹ càng về đối phương để tránh vỡ mộng. Bạn luôn nhạy cảm với nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm, điều này có thể gây ra những sứt mẻ về mặt cảm xúc.

Lá bài Queen of Cups trong tình yêu khuyên rằng nên thoải mái hơn, mở lòng với những mối quan hệ sẽ xoa dịu vết thương cũ. Tuổi còn trẻ nên bạn hãy tận dụng thời gian của mình để được tận hưởng dư vị ngọt ngào trong tình huống. Nếu bạn muốn biết người yêu hiện tại có là người bạn lý tưởng của mình không thì hãy nhìn những gì người đó làm chứ không phải những câu nói mật ngọt sáo rỗng.

Về công việc

Bạn là người có khả năng làm việc độc lập, bạn luôn nỗ lực hết mình vì mục tiêu của bản thân. Tuy nhiên, bạn lại không thích những công việc cố định, an nhàn. Bạn khao khát được làm việc trong môi trường được cống hiến và sáng tạo. Nên đừng đắn đo nếu bạn đang muốn nhảy việc. Lá bài còn cảnh báo những rắc rối có thể đến do cách xử lý công việc thiếu sự thận trọng. Mọi quyết định đưa ra trong giai đoạn này cần một sự dứt khoát, tránh vòng vo quanh quẩn để gây ra hậu quả.

Về tiền bạc

Nếu bạn đang gặp rắc rối về tài chính, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp của những người thân quen. Hãy đón nhận sự giúp đỡ bằng thái độ biết ơn, đừng lẩn tránh sự quan tâm và giúp đỡ của người khác. Hãy mở lòng để tạo dựng những mối quan hệ, bạn sẽ được hỗ trợ về mặt tiền bạc từ những mối quan hệ này khi gặp khó khăn. Ngoài ra, Queen of Cups cảnh báo sự ăn tiêu theo cảm tính sẽ khiến bạn sớm cháy túi. Hãy tiêu tiền và đầu tư một cách thông thái, tránh giữ quá nhiều tiền mặt bên người.

Về sức khỏe

Lá bài cảnh báo những căn bệnh cũ trong quá khứ có thể quay lại. Bạn nên điều trị triệt để, tránh gây tai họa về sau. Lá bài còn ám chỉ những ám ảnh của sự đổ vỡ tình cảm trong quá khứ khiến bạn dằn vặt và luôn buồn rầu. Hãy tham gia nhiều hoạt động tập thể để được thư giãn, nếu tình trạng kéo dài bạn nên đi gặp bác sĩ tâm lý để được tư vấn.

Ý nghĩa lá bài Queen of Cups xuôi

Lá bài mô tả một người phụ nữ đang ngồi trên ngai vàng, trước mắt cô ta là một dòng sống. Trên tay người phụ nữ cầm một chiếc cốc được đậy nắp, điều này đại diện cho những suy nghĩ sâu thẳm trong tâm hồn. Vị nữ hoàng ngồi một mình, bầu trời trong xanh tượng trưng cho tâm hồn thuần khiết.

Lá bài Queen of Cups xuôi đại diện cho tâm hồn nhạy cảm và sự nuôi dưỡng cảm xúc bên trong. Lá bài ám chỉ giai đoạn này bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ người khác. Đôi khi một người phụ nữ trong cuộc sống của bạn sẽ gây ảnh hưởng tới bạn. Lá bài ám chỉ một trực giác, tiếng nói nội tâm từ bên trong con người. Bạn sở hữu một trực giác nhạy bén, thông minh và một trái tim đầy tin cậy.

Ý nghĩa lá bài Queen of Cups ngược

Lá bài ngược ám chỉ sự ngây thơ, mơ mộng của bạn đang nở rộ. Trong tương lai gần, chiếc cốc của cảm xúc sẽ đầy và tràn ra ngoài, tạo nên sự hỗn loạn. Lá bài ngược còn dự đoán bạn đang để tâm trí của mình đi lang thang, bạn chưa có sự rõ ràng trong việc đưa ra quyết định.

Mặt khác Queen of Cups ngược dự đoán một nỗi ám ảnh từ quá khứ mang lại khiến bạn khép mình và kiềm chế cảm xúc, khi bị kìm hãm quá lâu bạn sẽ gặp vấn đề trong việc thể hiện bản thân. Lời khuyên là hãy cố gắng để cảm xúc ở trạng thái ổn định, nên để tâm trí được thư giãn. Việc nuôi dưỡng cảm xúc cần có thời gian nên đừng vội vàng.