Queen of Pentacles đại diện cho người phụ nữ thực tế. Nữ hoàng xuất hiện trong lá bài là người thông minh, hào phóng và thực tế. Khi lá bài này xuất hiện, bạn nên chiều chuộng bản thân mình nhiều hơn và hào phóng với những người xung quanh.

Tổng quan về lá bài Queen of Pentacles

[Bói bài tarot online mien phiÝ nghĩa lá bài Queen of Pentacles đại diện cho nữ hoàng tài năng và tốt bụng. Bạn là người luôn mong muốn những gì tốt nhất đến với chính mình và những người thân yêu. Lá bài thường mang tín hiệu tích cực trong buổi trải bài.

Nhưng đôi khi, lá bài đại diện cho sự bảo thủ. Bạn không dám thoát ra khỏi vòng tròn an toàn do bản thân vẽ ra. Bạn tự thu hẹp tầm nhìn của mình lại. Trong khi thực tế thì bạn có thể đạt được nhiều hơn những gì kỳ vọng.

Về tình yêu

Lá bài Queen of Pentacles trong tình yêu thể hiện sự cuồng si của bạn khi dính vào lưới tình. Bạn là người sẵn sàng trao đi tất cả cho nửa kia. Điều này tạo nên những ám ảnh khiến bạn tổn thương khi mối tình kết thúc. Khi kết thúc một cuộc tình, bạn thường có xu hướng chìm trong những kỷ niệm đẹp trong quá khứ và không dám cho bản thân mình một cơ hội mới. L

ời khuyên là nên mở lòng hơn, bạn xứng đáng được yêu thương. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm thì giai đoạn này khá ngọt ngào, hãy tận hưởng.

Về công việc

Đây là giai đoạn bạn nên đẩy nhanh tiến độ công việc để xử lý những việc tồn đọng từ lúc trước. Giai đoạn sắp tới, bạn có thể được giao phó một nhiệm vụ quan trọng cũng những cơ hội thăng tiến. Hãy chuẩn bị thật kỹ cả về tinh thần và vật chất, nắm bắt cơ hội ngay khi có thể. Ngoài ra, Queen of Pentacles khuyên rằng bạn nên thiết lập nguyên tắc làm việc, học tập và lao động theo quy củ. Hãy tiếp thu những góp ý của người có kinh nghiệm, hạn chế tối đa những tranh cãi với đồng nghiệp trong giai đoạn này.

Về tiền bạc

Dù công việc có những khởi sắc, nhưng không cho rằng tài chính của bạn sẽ dư dả ở giai đoạn này. Bạn cần điều chỉnh lại kế hoạch chi tiêu và sử dụng tiền hợp lý hơn. Lá bài Queen of Pentacles khuyên rằng nên để dòng tiền lưu động, không nên tích trữ quá nhiều tiền. Nên cẩn thận trước các lời mời gọi đầu tư hoặc góp vốn kinh doanh chung.

Về sức khỏe

Lá bài Queen of Pentacles cho rằng sức khỏe của bạn không có gì đáng lo ngại tại giai đoạn này. Tuy nhiên, không nên vì vậy mà chủ quan không tập luyện và ăn uống thiếu khoa học. Nếu bạn đang nhận điều trị thì đây là thời điểm sẽ có những khởi sắc nên không cần quá lo lắng.

Ý nghĩa lá bài Queen of Pentacles xuôi

Lá bài mô tả một người phụ nữ xinh đẹp đang ngồi trên ngai vàng, tay cô ta cầm một đồng tiền xu. Xung quanh là hoa cỏ, cây cối tươi tốt. Ngai vàng trang trí nhiều hình thù kỳ quái, ở góc phải lá bài xuất hiện một con thỏ đại diện cho năng lượng dồi dào. Lá bài mô tả sự thành công và thịnh vượng. Tuy nhiên, hình ảnh con thỏ cảnh báo về những nguy hiểm rình rập

Lá bài Queen of Pentacles xuôi thể hiện hình ảnh người phụ nữ thông minh và tài năng. Người nữ hoàng thông minh và sáng suốt trong hầu hết các quyết định, cô ấy sở hữu tài năng thiên bẩm, cô ấy khép mình vì lo ngại những thứ nguy hiểm tiếp cận.

Lá bài thể hiện giai đoạn này bạn sẽ nhận được những phần thưởng nhờ sự khôn ngoan của mình. Bạn cẩn trọng trong các quyết định vì lo sợ những ảnh hưởng xấu. Bạn là người cẩn thận và nghiêm túc trong công việc, điều này giúp bạn tránh được những sai sót mà người khác hay mắc phải. Đây là giai đoạn bạn sẽ được tận hưởng thành quả của bản thân.

Ý nghĩa lá bài Queen of Pentacles ngược

Lá bài ngược cảnh báo sự ghen tị, bạn đang dấu hiệu ghen tị với những người thành công hơn mình. Bạn gần như tách biệt với mọi người vì lo sợ ai đó sẽ động chạm tới quyền lợi của bạn. Thời điểm này, bạn có thể tham lam và trì trệ hành động.

Ngoài ra, lá bài ngược chỉ ra rằng bạn đang đặt lòng tin và sự cố gắng không đúng chỗ, điều này có thể khiến tương lai bị ảnh hưởng. Bạn phân tâm và mất tập trung vào công việc và dẫn đến sai lầm. Nhắc nhở điều quan trọng là bạn phải nhanh chóng lấy lại phong độ và gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực.