Queen of Wands đại diện cho nữ hoàng quyền lực, tham vọng. Người phụ nữ đang mang tham vọng đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp hoặc làm chủ thế giới của mình. Lá bài ám chỉ những người sống thiên về cảm giác, thông minh và có khả năng lãnh đạo. Khi lá bài xuất hiện có nghĩa bạn đang trên đỉnh cao của sự ham muốn chinh phục thử thách.

Tổng quan lá bài Queen of Wands

[Bói bài tarot tình yêuÝ nghĩa lá bài Queen of Wands đại diện cho đam mê và tham vọng cháy bỏng. Lá bài sẽ mang đến dự đoán chính xác và ăn khớp nhất nếu bạn là nữ. Giai đoạn này bạn đang sở hữu năng lượng dồi dào, bạn khao khát chinh phục các thử thách. Bạn luôn cố gắng cân bằng cảm xúc của mình, trước khi đưa ra bất kỳ phán xét hay quyết định nào bạn đều có sự ngẫm nghĩ kỹ lưỡng.

Bạn đang duy trì một lối sống lành mạnh, có ý thức với việc giữ gìn vóc dáng và sức khỏe. Điều này giúp bạn trở thành người hoàn hảo toàn diện, bạn đang thay đổi theo hướng tích cực. Tuy nhiên, lá bài đưa ra cảnh cáo về việc bạn đang quá tham vọng và độc đoán. Bạn cố gắng kiểm soát mọi thứ, gây ra áp lực cho mọi người xung quanh và chính bản thân mình.

Về tình yêu

Queen of Wands trong tình yêu đưa ra cảnh báo bạn hoặc người ấy đang quá tập trung vào công việc của mình mà lãng quên đối phương. Dù bạn và người ấy không hề cố ý nhưng sự bận rộn từ cả hai khiến mối quan hệ xuất hiện những khoảng trống. Hai bạn khó chia sẻ cảm xúc với nhau, mặt khác một trong hai đang tạo ra áp lực cho người còn lại. Bạn mong muốn đối phương cũng làm những việc tương tự bạn, đạt được những thành tích như bạn khiến người ấy thật sự áp lực.

Lời khuyên từ lá bài Queen of Wands là tình yêu phải xuất phát từ sự cảm thông chia sẻ mới có thể bền lâu. Nếu bạn còn đang độc thân, thì giai đoạn này bạn khá bận rộn, yêu cầu về nửa kia khá cao nên bạn vẫn độc thân. Hãy cân nhắc, thoải mái một chút bạn sẽ thấy rất nhiều người phù hợp xung quanh.

Về công việc

Lá bài là tín hiệu tốt với công việc kinh doanh. Bạn sở hữu một trí tuệ thông thái sẽ phát huy tác dụng trong thời gian này, điều này mang về những thành tích đáng tự hào. Bạn có trách nhiệm và giữ thái độ nghiêm túc đối với việc mình làm, khả năng cạnh tranh của bạn cũng khá tốt. Giai đoạn này, mọi sức mạnh nội tại sẽ được phát huy mạnh mẽ.

Tuy nhiên, một số trường hợp Queen of Wands xuất hiện dưới dạng tiêu cực. Cụ thể, lúc này bạn đang quá tập trung vào một vấn đề và luôn bị thúc giục. Thời điểm này, một số vấn đề rắc rối xoay quanh công việc có thể đến bất ngờ gây khó khăn cho bạn. Bạn đang phải chịu một áp lực công việc lớn, điều này giúp bạn khai phá những năng lực tiềm ẩn nhưng cũng dễ khiến bạn gục ngã

Về tiền bạc

Đây là giai đoạn bạn sẽ phải đối mặt với một vài rắc rối về mặt tài chính. Cụ thể, những cơ hội kinh doanh đến khá bất ngờ nhưng lại mang nhiều rủi ro về mặt tiền bạc. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định nên đầu tư hay cho vay mượn, đây không phải thời điểm lý tưởng để mạo hiểm. Lá bài Queen of Wands cho rằng bạn nên xử lý tất cả các vấn đề liên quan tới tiền bạc một cách khách quan, tránh để tình cảm riêng ảnh hưởng đến vấn đề vay mượn và đầu tư.

Về sức khỏe

Queen of Wands thông báo rằng giai đoạn này bạn sẽ gặp vấn đề về mặt sức khỏe. Sự tập trung cao độ cho công việc cùng sự tận tâm trong bất kỳ dự án nào được giao khiến thời gian dành cho bản thân bị hạn hẹp. Một vài sự cố về tiền bạc và sự căng thẳng trong mối quan hệ tình cảm khiến bạn mệt mỏi. Bạn sẽ trải qua vài biến cố ảnh hưởng đến sức khỏe, nên nghỉ ngơi để thư giãn. Không nên dùng bất kỳ loại thuốc nào không rõ nguồn gốc mà không có sự chỉ dẫn của bác sĩ. Hãy từ bỏ các thói quen xấu đang gây hại cho sức khỏe của bạn.

Ý nghĩa lá bài Queen of Wands xuôi

Hình ảnh lá bài mô tả người phụ nữ ngồi trên ngai vàng với sự kiêu hãnh, tay cô ấy cầm một bông hướng dương đại diện cho sự hạnh phúc và thỏa mãn. Lá bài thể hiện cho sự mạnh mẽ, lý trí, thông tuệ của người nữ hoàng.

Lá bài Queen of Wands xuôi thông báo bạn đang rất can đảm và thông minh trong việc xử lý các vấn đề rắc rối. Bạn gặp những thành công trong công việc. Nếu bạn vẫn loay hoay tìm việc lá bài dự đoán sẽ có một người phụ nữ ảnh hưởng trực tiếp tới sự nghiệp của bạn sắp xuất hiện. Đôi khi đó là người sếp nữ nhìn thấy khả năng của bạn và tạo cho bạn nhiều cơ hội phát triển. Mặt khác, lá bài ám chỉ bạn sở hữu một tham vọng cháy bỏng muốn thành công, bạn có phẩm chất của nhà lãnh đạo và biết nhìn nhận mọi thứ một cách logic.

Ý nghĩa lá bài Queen of Wands ngược

Trên lá bài Queen of Wands xuất hiện hình ảnh con mèo đen trước mặt nữ hoàng. Điều này ám chỉ một thứ gì đó hắc ám và huyền bí. Sự tham vọng quá mức khiến bạn trở thành người chuyên quyền, thích áp đặt người khác. Đôi khi lá bài thể hiện sự tham lam trong tình yêu, tiền bạc và địa vị.

Bạn có thể gặp trở ngại trong việc khiến bạn khó tiến bộ bởi tính cách bảo thủ, không chịu lắng nghe. Lời khuyên là hãy mạnh mẽ vượt qua mọi trở ngại, chịu khó học hỏi, cân bằng năng lượng, lý trí, tình cảm sẽ là cách đưa bạn đến đỉnh cao của thành công.