Lá bài Seven of Cups mang ý nghĩa quyết định, giai đoạn này bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn, mỗi một lựa chọn đều đem lại kết quả khác nhau. Tuy nhiên, phần lớn các lựa chọn đều bị giới hạn thời gian. Nếu bạn đắn đo các lựa chọn sẽ không còn hiệu lực. Thời gian này bạn cũng có thể nhận được nhiều lời khuyên từ những người khác nhau, bạn không nhất thiết phải tiếp thu tất cả chúng, hãy chọn lựa điều hợp lý nhất.

Tổng quan lá bài Seven of Cups

[Bói bài tarot về sự nghiệpÝ nghĩa lá bài Seven of Cups dự báo về những quyết định tại thời điểm hiện tại và tương lai. Bạn có thể rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan, do dự giữa các hướng đi khác nhau nhưng buộc phải ra một quyết định cuối cùng.

Trong trường hợp tiêu cực, lá bài ám chỉ không có gì là chắc chắn. Bạn sẽ gặp áp lực khi đưa ra lựa chọn, nếu bạn không lựa chọn một cách khôn ngoan, bạn sẽ bị rơi vào tình huống đầy rắc rối. Lá bài khẳng định rằng vận mệnh của tương lai đều nằm trong lòng bàn tay của bạn, lựa chọn của bạn có thể quyết định tất cả.

Về tình yêu

Seven of Cups trong tình yêu thể hiện sự bối rối của bạn về tình cảm hiện tại. Nếu bạn đang độc thân hoặc đã từng yêu và đang muốn bắt đầu tìm kiếm người bạn đời của mình thì nên suy nghĩ thật kỹ, xác định bạn muốn gì rồi hãy lên kế hoạch thực hiện.

Trong chuyện tình yêu, thay vì suy diễn quá nhiều thì bạn và người ấy lên ngồi nói chuyện với nhau để có thể chia sẻ những điều đang dồn nén trong lòng. Quân bà cho rằng đây là giai đoạn phải đưa ra những lựa chọn, nên cẩn trọng bởi những quyết định này có thể ảnh hưởng tới tương lai.

Về công việc

Bạn đang đánh giá quá cao bản thân mình. Nếu bạn đang chuẩn bị tìm việc hoặc bắt đầu kinh doanh thì nên cân nhắc năng lực hiện tại tránh quá sức. Seven of Cups cho rằng sự ảo tưởng quá lớn về năng lực bản thân có thể khiến bạn phải gánh những khoản nợ nần.

Ngoài ra, mơ mộng về những thứ quá tốt đẹp và phi thực tế sẽ khiến bạn chìm đắm và thiếu linh hoạt khi xử lý các tình huống huống nguy hiểm. Dự báo thách thức và cơ hội hoàn toàn có thể đến cùng một lúc và sự tỉnh táo cùng thông minh sẽ là yếu tố quyết định công việc của bạn sẽ đi về đâu.

Về tiền bạc

Lá bài Seven of Cups mang ý nghĩa báo hiệu về lòng tham, không nên chỉ nhìn cái lợi trước mắt mà mạo hiểm đầu tư quá nhiều tiền. Lá bài cũng cảnh báo một vài mối quan hệ gắn liền với lợi ích liên quan đến tài chính đang tồn tại. Bạn hoàn toàn có thể đánh mất những mối quan hệ lâu năm bởi các rắc rối liên quan đến tiền bạc. Không nên tham lam và khôn lỏi khi hợp tác chung. Giai đoạn này, bạn nên cẩn thận với những lời mời gọi hợp tác hoặc kinh doanh. Những khoản vay mượn cũng nên hạn chế.

Về sức khỏe

Lá bài ám chỉ những áp lực về công việc có thể khiến bạn kiệt sức và mất tập trung. Thời gian dành để chăm sóc bản thân dường như bị bó hẹp, một vài rắc rối về tâm lý có thể xảy ra. Lá bài khuyên rằng nên tham gia các hoạt động ngoài trời hoặc một số bộ môn tốt cho sức khỏe như Yoga hoặc thiền. Bạn nên để đầu óc thư thái, tránh những tác động bên ngoài và hạn chế tối đa các cuộc nhậu nhẹt, vui chơi.

Ý nghĩa lá bài lá bài Seven of Cups xuôi

Hình ảnh lá bài mô tả một người đang quay lưng, phía trước là 7 chiếc cốc khác nhau, mỗi chiếc cốc đại diện cho một điều khác nhau như giấc mơ, ảo ảnh… Seven of Cups xuôi chính là lá bài của sự lựa chọn và trí tưởng tượng. Lá bài đưa ra cảnh báo rằng bạn nên cẩn thận trước những suy nghĩ và tưởng tượng của bản thân, mỗi một lựa chọn đưa ra đều nên đắn đo kỹ lưỡng.

Mặc khác, nó chỉ ra rằng bạn là người thích mơ mộng, điều này vừa tốt vừa không. Thật tốt khi sống có mơ ước, có hy vọng nhưng tốt hơn cả là hành động để đạt được nó. Đây là giai đoạn nên ngừng mơ mộng và hành động thực tế để hiện thực hóa ước mơ. Lá bài xuôi cho rằng đây là giai đoạn bạn loay hoay trước quá nhiều lựa chọn, hãy thận trọng khi đưa ra quyết định. Vì những thứ xuất hiện trong chiếc cốc có cả may mắn lẫn xui xẻo. Lời khuyên từ Seven of Cups là nên sống thực tế hơn, hạn chế mơ mộng quá mức, hãy hiện thực hóa những giấc mơ của mình thay vì ngồi tưởng tượng.

Ý nghĩa lá bài lá bài Seven of Cups ngược

Lá bài ngược thể hiện những mơ mộng đang đi quá xa. Bạn không sẵn lòng đối mặt với thực tế, bạn luôn tìm cách trốn khỏi cuộc sống và sống trong những mơ ước, ảo ảnh do mình tạo ra. Bạn đứng trước quá nhiều lựa chọn và rối bời khi phải đưa ra lựa chọn, bạn không thật sự biết mình muốn gì và cần làm gì.

Lá bài có dự báo một lựa chọn sai lầm có thể diễn ra do sự thiếu chính xác khi quyết định. Nhưng đôi khi bạn sợ hãi đến mức không dám đưa ra lựa chọn vì sợ sai lầm