[Bói bài tarot miễn phí] Lá bài Seven of Pentacles thể hiện sự tăng trưởng. Lá bài trấn an rằng những kế hoạch bạn đang chuẩn bị cho tương lai sẽ sớm được thực hiện và tạo hiệu ứng tốt. Tất cả những gì cần làm trong giai đoạn này là kiên trì và vững tin vào những gì mình làm.

Tổng quan về lá bài Seven of Pentacles

Ý nghĩa lá bài Seven of Pentacles khẳng định rằng đây là giai đoạn của sự gia tăng và phát triển. Nếu bạn đang lo lắng về các khoản đầu tư trong kinh doanh thì đừng lo lắng nữa, những diễn biến tốt đang dần hé lộ, bạn hoàn toàn có thể mong đợi sự gia tăng về tài sản, cổ phiếu. Những may mắn về tiền bạc cũng xuất hiện trong lá bài báo hiệu sự thành công sắp đến sau những lỗ lực

Về tình yêu

Đây không phải thời điểm lý tưởng để bước vào một mối quan hệ, lá bài cho rằng bạn chưa thật sự sẵn sàng để đón nhận tình cảm từ người khác, bạn vẫn giữ mặc cảm về những chuyện xảy ra trong quá khứ.Tuy nhiên, nếu bạn đang trong một mối quan hệ thì những hy sinh và cố gắng của bạn sẽ được đối phương ghi nhận. Lá bài Seven of Pentacles trong tình yêu cho rằng hai bạn hoàn toàn có thể có những bước tiến xa đến một mối quan hệ ổn định hơn, thậm chí là hôn nhân.

Về công việc

Những nỗ lực vì công việc sẽ được đền đáp xứng đáng tại giai đoạn này. Seven of Pentacles mang ý nghĩa thông báo rằng bạn sẽ nhận được phần thưởng cho sự cố gắng trong quá khứ. Tuy nhiên, đây không phải thời cơ thuận lợi để đầu tư hay mở rộng kinh doanh, mọi quyết định đầu tư đều cần cân nhắc kỹ lưỡng. Mặc khác, lá bài cho rằng bạn nên cố gắng hơn để thúc đẩy phát triển các dự án, bạn đang có dấu hiệu tận hưởng thành quả mà làm chậm tiến độ công việc. Lời khuyên là nên làm việc một cách tập trung hơn, phản xạ nhanh hơn trước các tình huống bất ngờ.

Về tiền bạc

Lá bài Seven of Pentacles khuyên rằng nếu một cơ hội bất kỳ nào liên quan tới tiền bạc xuất hiện, hãy thử nắm bắt đừng ngại ngần. Đừng do dự chi tiền cho vì bạn có thể thu lại gấp nhiều lần số đó, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn luôn luôn phải mạo hiểm. Lá bài cũng cảnh báo sự phung phí tiền bạc sẽ khiến bạn lâm vào cảnh thiếu thốn và nợ nần.

Về sức khỏe

Lá bài cảnh báo những diễn biến xấu của sức khỏe trong giai đoạn tới sẽ khiến bạn mệt mỏi. Nguyên nhân là do thói quen sinh hoạt không lành mạnh, sống tại một môi trường ô nhiễm hoặc ăn uống thiếu khoa học. Bạn sẽ phải đối mặt với những diễn biến xấu về mặt sức khỏe. Thời gian này, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn. Lá bài Seven of Pentacles nhấn mạnh sự bình yên về mặt tinh thần, hãy để đầu óc được thoải mái để chiến đấu với bệnh tật.

Ý nghĩa lá bài Seven of Pentacles xuôi

Lá bài mô tả một người đàn ông đang ngắm nhìn trái cây và hoa quả sau khi lao động vất vả. Cách anh ta để tay lên chiếc gậy và ngắm nhìn những ngôi sao thể hiện một loại mãn nguyện, anh ta đã rất mệt mỏi và chăm chỉ để có thể tạo ra được thành quả này.

Lá bài Seven of Pentacles xuôi thể hiện tầm nhìn dài hạn của bạn về các vấn đề trong cuộc sống, bạn đang bỏ ra rất nhiều công sức và tâm huyết trong kinh doanh. Bạn sẵn sàng mạo hiểm để đạt được thành tích cao hơn. Điều này là tốt với việc thúc đẩy bản thân đến gần hơn với thành công.

Lá bài còn ám chỉ sự thất vọng, bạn đã nỗ lực rất nhiều nhưng kết quả dường như không xứng đáng với những gì đã bỏ ra. Điều tốt là bạn sẽ có những bài học quý giá về thất bại và sai lầm. Những sai lầm giúp bạn có cách nhìn nhận vấn đề khách quan hơn, sự phân chia thời gian cho các dự án khoa học hơn.

Ý nghĩa lá bài Seven of Pentacles ngược

Lá bài Seven of Pentacles ngược cảnh báo lợi nhuận của bạn có thể bị phân tán. Những phần thưởng nhận được không tương xứng với những gì bạn đã hy sinh, điều này tạo nên sự hụt hẫng. Ưu điểm của nó là bạn biết khi nào nên dừng đầu tư thời gian, tiền bạc, công sức. Sự cân nhắc kỹ lưỡng là cần thiết tại thời điểm này