Lá bài Seven of Swords thông báo sự phản bội. Lá bài là hồi chuông cảnh báo rằng bạn sẽ bị phản bội và lừa dối bởi những người xung quanh. Họ đang có xu hướng không trung thành và sẵn sàng ném bạn xuống khi hết giá trị. Những người này sẽ khiến bạn tổn thương sâu sắc. Tuy nhiên, đây sẽ là bài học quý giá cho sau này.

Tổng quan về lá bài Seven of Swords

[Coi bói bài tarot onlineÝ nghĩa Seven of Swords cảnh báo bạn sẽ bị lừa dối. Bạn có thể phải nhận trách nhiệm cho lỗi lầm không phải bạn gây ra. Một số người mong muốn biến bạn thành bia đỡ đạn cho những việc bất chính họ thực hiện.

Ngoài ra, lá bài đại diện cho việc bạn đang tự lừa dối chính bản thân mình, bạn tự cho rằng những việc mình làm là đúng dù đó là điều phạm pháp hoặc cấm kỵ, bạn rõ ràng biết mình đang chìm trong đau khổ nhưng vẫn tự lừa dối rằng mọi thứ đều ổn. Tuy nhiên, điều tích cực là bạn sẽ thanh lọc được mối quan hệ bạn bè và tình cảm, những người ở lại cuối cùng là những người bạn trung thành nhất .

Về tình yêu

Seven of Swords trong tình yêu không phải lá bài đẹp trong tình yêu. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, bạn đang tự lừa dối rằng mối quan hệ vẫn tốt đẹp, bạn có xu hướng tha thứ mọi lỗi lầm của nửa còn lại. Bạn chìm đắm trong mật ngọt tình yêu mà không hề ý thức được rằng mình đang đi sai hướng.

Lá bài cảnh báo rằng bạn sẽ sớm bị đánh thức bởi sự phản bội và suy sụp kiệt quệ. Lời khuyên là nên xem xét lại mối quan hệ hiện tại và đừng bỏ qua một dấu hiệu bất thường nào. Nếu bạn độc thân, đây không phải lúc bắt đầu yêu đương.

Về công việc

Lá bài cảnh báo sự gian dối trong kinh doanh. Công ty hoặc doanh nghiệp của bạn đang xuất hiện những hành vi tổn hại lợi ích của khách hàng. Lá bài cũng cảnh báo sự chơi xấu của đồng nghiệp. Lá bài Seven of Swords khuyên rằng bạn nên xác định rõ mình đang theo đuổi điều gì và đam mê cuối cùng là gì để không mất thời gian.

Về tiền bạc

Lá bài Seven of Swords cảnh báo về các khoản nợ cũ và sự bấp bênh không muốn về mặt tiền bạc. Bạn nên nhanh chóng xử lý các khoản nợ còn tồn đọng. Lá bài còn cho rằng bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn dự kiến để thu hồi vốn đầu tư hoặc các khoản tiền cho vay mượn. Bạn nên vạch ra kế hoạch chi tiêu rõ ràng, thứ gì nên ưu tiên chi tiêu và thứ gì có thể mua sau.

Về sức khỏe

Lá bài Seven of Swords cảnh báo rằng những rắc rối về công việc và tiền bạc sẽ khiến bạn căng thẳng, tuy nhiên chúng không thật sự đáng ngại. Mặt khác, lá bài cảnh báo những rắc rối liên quan tới pháp lý sẽ khiến bạn suy sụp. Giai đoạn này bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn, nên thực hiện lối sống lành mạnh và ăn uống khoa học.

Ý nghĩa lá bài Seven of Swords xuôi

Một người đàn ông đang chạy trốn. Anh ta đang cầm năm thanh kiếm trong tay, phía sau là hai thanh kiếm đang cắm xuống đất. Gương mặt người đàn ông cho thấy sư tự tin, anh ta hài lòng về nhiệm vụ đánh cắp những thanh kiếm đã thành công. Tuy nhiên, phía bên trái lá bài xuất hiện một nhóm binh lính dường như đã phát giác về hành vi trộm cắp của anh ta, họ đang giương cờ và bắt đầu truy đuổi tên trộm.

Lá bài Seven of Swords xuôi đề cập đến sự lừa dối và phản bội. Lá bài ám chỉ rằng bạn hoặc những người xung quanh bạn đang gặp khó khăn trong việc thoát khỏi một thứ gì đó. Giai đoạn này, bạn có thể bị cám dỗ bởi thứ gì đó và rơi vào tình huống rắc rối. Tuy nhiên, bạn đang hy vọng các rắc rối này sẽ tự biến mất, điều này khiến mọi chuyện tồi tệ hơn. Bạn đang chạy trốn và chối bỏ trách nhiệm nhưng có vẻ như mọi chuyện không diễn biến theo như bạn tính toán. Ngoài ra, lá bài cổ vũ việc tự bản thân bạn khám phá, tìm tòi những lĩnh vực mới.

Ý nghĩa lá bài Seven of Swords ngược

Lá bài ngược nói rằng cách xử lý tình huống của bạn đang không hiệu quả, hãy thay đổi cách tiếp cận với các vấn đề. Mặt khác, lá bài dự đoán sự chiến thắng dựa trên mưu mô và mánh khóe, điều này sẽ bị phát hiện và gây phiền phức. Bạn có thể cảm thấy tội lỗi về hành vi của mình.

Đây là giai đoạn thích hợp để sửa chữa những lỗi lầm mà mình đã gây ra. Tuy nhiên, Senven of Swords ngược ám chỉ bạn cũng có thể bị lừa dối hoặc phản bội bởi những người từng rất tin cậy, bạn sẽ suy sụp nhưng hãy cố gắng bình tĩnh, hãy nghĩ rằng những điều này là tất yếu phải xảy ra và tìm cách thoát khỏi chúng càng nhanh càng tốt.