[Bói bài tarot hàng ngày] Lá bài Seven of Wands đại diện cho sự chiến đấu. Một người nào đó sẽ quấy rầy bạn, điều đó có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Sự hỗn loạn từ ai đó mang đến khiến danh tiếng bạn bị ảnh hưởng. Những thách thức buộc bạn phải chiến đấu giành lại quyền lợi và công bằng cho chính mình.

Tổng quan về lá bài Seven of Wands

Ý nghĩa lá bài Seven of Wands nói rằng các thủ đoạn cạnh tranh và chơi xấu trong công việc có thể diễn ra. Người này tấn công và có ý định đánh bại bạn. Sẽ có những trường hợp bạn không biết đối thủ là ai nhưng những rắc rối từ họ mang lại cứ đè bẹp bạn. Thậm chí đó có thể là kẻ giấu mặt trên mạng xã hội. Xung đột sắp xảy ra, chuẩn bị tinh thần cũng vũ khí là điều nên làm. Xét theo khía cạnh tích cực, người này đang ganh ghét với những gì bạn đạt được , bạn hoàn toàn có thể tự hào về thành tích của bản thân. Kẻ cạnh tranh dở thủ đoạn chơi xấu nhưng không mang lại hậu quả quá lớn.

Về tình yêu

Seven of Wands trong tình yêu dự báo những tranh cãi, xung đột có thể dẫn tới đổ vỡ. Hai bạn sẽ rơi vào trạng thái căng thẳng, mỗi người một quan điểm. Tuy vậy, bạn không nên thỏa hiệp và nhượng bộ. Seven of Wands cho rằng nếu hai bạn nhượng bộ và không nói rõ ràng với nhau, tình trạng này sẽ còn diễn ra. Hãy giữ vững quan điểm cá nhân và trình bày với đối phương nguyện vọng của bạn. Sự nhẫn nhịn, kiềm chế của cả hai nếu giữ quá lâu sẽ bùng nổ gây ra hậu quả đáng tiếc.

Về công việc

Lá bài ám chỉ sự cạnh mạnh mẽ trong công việc. Bạn phải chuẩn bị tâm lý để đối mặt với sự thử thách sắp tới. Đối thử của bạn sẽ xuất hiện, người này muốn đánh bại bạn với tham vọng cháy bỏng. Nếu công ty của bạn đang phát triển ổn định, ý nghĩa Seven of Wands dự đoán đối thủ cạnh tranh đang chuẩn bị vào cuộc chơi. Nếu công ty của bạn chuẩn bị ký kết hợp đồng mới, lá bài dự báo các điều khoản trong hợp đồng sẽ gây tranh cãi. Một tin vui là Seven of Wands nói rằng trong các cuộc cạnh tranh bạn luôn là người nắm giữ nhiều lợi thế hơn cả.

Về tiền bạc

Seven of Wands ám chỉ sự thiếu linh hoạt và dứt khoát trong chi tiêu. Mỗi khi chi tiền bạn đều do dự, không có kế hoạch chi tiêu thích đáng. Thời điểm này, các cuộc góp vốn và đầu tư không nên diễn ra. Lá bài cho rằng những việc liên quan tới làm việc nhóm hoặc cộng tác không mấy khả quan, những xung đột về lợi ích có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Sự ngại ngần trong việc giành lại quyền lợi sẽ khiến bạn chịu thiệt thòi. Lời khuyên dành cho bạn là nên cương quyết và thẳng thắn hơn về các chi tiêu và quyền lợi bản thân trong giai đoạn đầu tư chung.

Về sức khỏe

Sự cạnh tranh và nỗ lực trong công việc gần như chiếm trọn thời gian của bạn. Giai đoạn này sẽ có vài báo động về sức khỏe, những áp lực vô hình khiến bạn căng thẳng. Một vài yếu tố từ bên ngoài khiến cơ thể mất sức đề kháng, bạn nên ăn uống và ngủ nghỉ hợp lý. Seven of Wands khẳng định những áp lực trong giai đoạn này sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, điều quan trọng nhất là sinh hoạt điều độ và dành nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Ý nghĩa lá bài Seven of Wands xuôi

Seven of Wands mô tả một người đàn ông đang đứng trên một ngọn đồi, anh ta đang ở tư thế tấn công để chống trả lại các thế lực chống đối. Vùng đất nhấp nhô đại diện cho sự không ổn định trong cuộc sống. Lá bài Seven of Wands xuôi ám chỉ những cuộc chiến đấu bạn phải trải qua để có thể duy trì vị thế của mình. Những khó khăn này là điều bắt buộc bạn phải trải qua để có thể đạt được thứ mình muốn. Lá bài khuyên rằng dù có bất cứ khó khăn gì xảy ra hãy giữ vững lập trường của mình. Bạn phải chiến đấu để bảo vệ thành quả của mình, đừng bao giờ mất niềm tin. Hãy tin tưởng rằng mọi cố gắng của bạn đều sẽ đạt được đền đáp xứng đáng.

Ý nghĩa lá bài Seven of Wands ngược

Lá bài Seven of Wands ngược dự báo rằng bạn có thể thấy choáng ngợp bởi trách nhiệm và những thử thách mình phải đối mặt. Mặt khác, bạn cảm thấy áp lực bởi việc phải cạnh tranh, bạn bắt đầu so sánh bản thân mình với người khác. Điều này vô tình gây ra cảm giác tổn thương và ghen tỵ.

Bên cạnh đó, lá bài Seven of Wands ngược ám chỉ rằng bạn sẽ phải chịu sự phê bình và chỉ trích từ người khác. Thời gian này, bạn nên tránh những xung đột không cần thiết. Khi muốn bỏ cuộc hãy nhớ đến lý do khiến bạn bắt đầu. Lá bài cũng khuyên rằng không nên đưa cái tôi của mình lên quá cao mà vô tình làm sứt mẻ mối quan hệ với những người xung quanh