Ý nghĩa lá bài Six of Cups đại diện cho hồi ức, thời điểm này một điều đó từ quá khứ có thể trở lại. Điều này có thể là những ký ức tuổi thơ hạnh phúc sẽ quay trở lại hoặc bạn sẽ gặp lại người thân cũ sau nhiều tháng ngày xa cách. Đây là một lá bài tốt khi nói về gia đình và sự hạnh phúc trong các mối quan hệ tình cảm.

Tổng quan về lá bài Six of Cups

[Bói bài tarot hôm nay] Six of Cups là một dấu hiệu tốt về hạnh phúc, những ký ức từ thời ấu thơ sẽ quay lại khiến bạn hạnh phúc tận hưởng. Mặc dù những điều ở quá khứ khiến bạn hạnh phúc và muốn trải nghiệm lại nhưng không phải tất cả chúng đều tốt, sẽ có cả ký ức xấu quay lại ám ảnh bạn. Lá bài đánh dấu giai đoạn bạn lạc mất những thứ mình trân quý, sự mất mát này không đến từ những việc bạn đã làm mà đến từ những thứ bạn chưa làm. Six of Cups dự báo sự bỏ bê sẽ khiến bạn trắng tay.

Về tình yêu

Nếu bạn đang độc thân, đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu một mối quan hệ mới. Nếu đã chia tay, lá bài Six of Cups trong tình yêu cảnh báo bạn vẫn đang sống trong quá khứ, bạn chưa thể quên được người cũ, những ám ảnh bởi cuộc tình cũ quá sâu đậm khiến bạn chưa thể bắt đầu lại được. Bạn có thể gặp một vài rắc rối khi bắt đầu những mối quan hệ nhưng chúng sẽ nhanh chóng ổn định, những cuộc cãi vã nhỏ sẽ đến nhưng chúng chỉ là gia vị cần thiết để tạo nên một cuộc tình ngọt ngào. Hãy đón nhận những người mới và cơ hội mới khi bạn thật sự sẵn sàng.

Về công việc

Lá bài không mang tín hiệu tốt đối với công việc, dự án hoặc kế hoạch của bạn sẽ bị xoay chuyển theo một hướng hoàn toàn mới. Đồng thời những rủi ro có thể xảy ra, có thể là thất nghiệp, công ty phá sản, thanh lọc nhân sự, đổi địa điểm làm việc hoặc luân chuyển công tác. Có một điều Six of Cups chắc chắn là những thay đổi này không theo chiều hướng tích cực. Bạn nuối tiếc những điều đã qua và rất mong muốn có thể quay trở lại vị trí cũ. Lời khuyên từ lá bài là hãy chấp nhận vai trò mới của mình, bạn hoàn toàn có thể tìm được một cơ hội mới trong những biến cố này.

Về tiền bạc

Những khoản tiền trợ cấp sẽ bị cắt giảm hoặc biến mất hoàn toàn, những nguồn thu tiền từ các khoản đầu tư sẽ giảm dần. Đây là giai đoạn bạn sẽ lâm vào tình cảnh thiếu thốn nhưng không quá nghiêm trọng. Six of Cups khuyên rằng hãy tiết kiệm, để dành tiền phục vụ cho các tình huống xấu hơn sẽ xảy ra. Một kế hoạch chi tiêu mới sẽ là cần thiết trong giai đoạn này, bạn nên đưa ra những quy định mới để kiểm soát tiền bạc một cách chặt chẽ.

Về sức khỏe

Bạn thoải mái với cuộc sống ở môi trường cũ, tuy nhiên nếu thay đổi môi trường Six of Cups dự đoán bạn sẽ khó thích nghi. Có thể bạn sẽ bị dị ứng ứng với không gian sống mới, đừng quá lo lắng vì đây không phải vấn đề quá nghiêm trọng. Bạn cần phải vượt qua và nếm trải những khó khăn. Rèn luyện tại một môi trường vất vả và kỷ luật sẽ tạo nên tinh thần kiên cường không bao giờ gục ngã trước sóng gió cuộc đời.

Ý nghĩa lá bài Six of Cups xuôi

Lá bài Six of Cups bao gồm 6 chiếc cốc khác nhau. Hai đứa trẻ xuất hiện trong lá bài đang vui cười trao chiếc cốc cho nhau, điều này tượng trưng cho sự đoàn tụ và hạnh phúc. Xung quanh là nhà cửa quen thuộc đại diện cho sự an toàn và thoải mái. Lá bài xuôi đại diện cho sự hạnh phúc trong thời thơ ấu. Bạn đang nhớ về quá khứ với nhiều hồi ức tốt đẹp. Mặt khác, lá bài dự báo bạn sắp trở lại một nơi quen thuộc, đó có thể là quê cũ, trường học. Bạn tìm cách kết nối những người bạn cũ trong quá khứ.

Ngoài ra, lá bài Six of Cups xuôi dự báo bạn đã phải trải qua khoảng thời gian mất mát và đau đớn và đây là lúc bạn muốn quay trở về nhà. Sự thoải mái và ấm áp từ những người yêu bạn vô điều kiện tạo cho bạn sức mạnh vượt qua khó khăn. Đây còn là giai đoạn những cơ hội từng xuất hiện trong quá khứ nhưng bị bỏ lỡ sẽ quay lại.

Ý nghĩa lá bài Six of Cups ngược

Nếu lá bài xuôi nói về mặt tích cực thì lá bài ngược dự báo tình trạng chìm đắm trong quá khứ. Bạn bám víu những hồi ức đẹp và sống trong nó mà bỏ bê cuộc sống hiện tại. Mặc dù bạn cảm thấy thoải mái và an toàn khi sống trong sự bao bọc của những người thân yêu nhưng phải học cách tự đứng vững một mình. Mặt khác, lá bài Six of Cups ngược ám chỉ những kí ức không mấy tốt đẹp trong quá khứ thành nỗi ám ảnh cho tương lai, những sai lầm từ quá khứ hoàn toàn có thể lặp lại lần nữa nếu không đủ khôn ngoan.

Lời khuyên là bạn nên sống thực tế hơn, không nên chìm đắm trong ký ức xưa cũ mà đánh mất những người bạn hiện tại. Nên dành thời gian thư giãn và đặt mục tiêu đạt được những điều mình mơ ước thay vì mải mơ mộng về chúng.