[Bói bài TarotLá bài Six of Pentacles thể hiện sự chia sẻ. Thông thường, lá bài đại diện của sự cho hoặc nhận hỗ trợ tài chính. Một số tình huống khác, lá bài đại diện cho sự hào phóng trong tình yêu và cảm xúc.

Tổng quan về lá bài Six of Pentacles

Ý nghĩa lá bài Six of Pentacles ám chỉ bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ nếu đang gặp khó khăn về tài chính tại thời điểm này. Sự hỗ trợ này có thể đến từ ngân hàng hoặc những người thân yêu trong cuộc sống. Trường hợp, bạn là người ổn định về mặt tài chính thì bạn chính là người đi hỗ trợ.  Một số trường hợp khác, lá bài nói rằng bạn nên chủ động trong mọi tình huống để không đánh mất cơ hội. Đôi khi, lá bài lại dự đoán những bất ổn về tài chính khiến bạn khốn đốn.

Về tình yêu

Nếu bạn vẫn đang độc thân thì giai đoạn tới sẽ có khá nhiều lựa chọn dành cho bạn, không nên quá hấp tấp, bạn sẽ tìm được người phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn đang trong một mối quan hệ thì đây không phải giai đoạn thích hợp, bạn và người ấy sẽ nảy sinh những tranh cãi.

Cả bạn và người ấy đều cảm thấy mất cân bằng và thấy mình hy sinh quá nhiều cho đối phương, tình trạng này kéo dài khiến cả hai cảm thấy mệt mỏi. Lá bài Six of Pentacles trong tình yêu khuyên rằng cả hai nên bình tĩnh nhìn nhận lại tình cảm hiện tại và cùng nhau tìm cách giải quyết trước khi quá muộn.

Về công việc

Six of Pentacles thông báo sự ổn định về công việc trong thời gian tới. Nếu bạn đang loay hoay và chật vật với công việc hiện tại thì cũng không cần lo lắng, giai đoạn này sẽ trôi qua rất nhanh. Tại thời điểm này, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp hoặc cấp trên. Ngoài ra, đây là giai đoạn thích hợp để điều chỉnh những sai lầm trong công việc do quá khứ gây ra. Tuy khá thuận lợi nhưng không nên mở rộng kinh doanh hay đầu tư mạo hiểm.

Về tiền bạc

Lá bài Six of Pentacles mang ý nghĩa cảnh báo sự tham lam của bạn đối với vấn đề liên quan tới tiền bạc. Sự mạo hiểm kiếm lợi từ khó khăn của người khác sẽ khiến bạn vướng vào rắc rối pháp lý. Lá bài khuyên rằng bạn nên biết hài lòng với hoàn cảnh hiện tại. Bên cạnh đó, giai đoạn này bạn còn nhận được sự giúp đỡ từ phía những người thân yêu về tài chính, vì vậy không nên mạo hiểm vay mượn.

Về sức khỏe

Tình trạng sức khỏe đang ở giai đoạn khá ổn định. Tuy nhiên, Six of Pentacles dự báo rằng những nhân tố gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe có thể đến bất cứ lúc nào, bạn cần hết sức đề phòng. Lá bài còn cho rằng bạn đang mất cân bằng giữa sức khỏe và công việc. Vì ham muốn kinh doanh và kiếm tiền nên bạn đánh đổi thời gian và sức khỏe của mình. Lá bài khuyên rằng nên chấm dứt tình trạng này ngay lập tức, nên sinh hoạt và ngủ nghỉ điều độ.

Ý nghĩa lá bài Six of Pentacles xuôi

Lá bài xuôi mô tả một người đàn ông giàu có. Trên tay ông ta cầm một chiếc cân đại diện cho sự nhân ái và công bằng. Dưới chân anh ta là hai người đang quỳ và vươn tay ra đón nhận những đồng tiền do anh ta bạn phát.

Lá bài Six of Pentacles xuôi ám chỉ rằng bạn đang ở một vị trí an toàn, bạn có thể đi giúp đỡ người khác mà không lo ảnh hưởng tới sự ổn định của mình.

Nếu bạn đang ở vị trí người cho tiền, lá bài cho rằng bạn đã sống quá lâu trong sự nghèo khó để biết được sự chia sẻ có ích đến nhường nào. Bạn vui vẻ giúp đỡ người khác bằng sự tôn trọng và nhiệt tình nhất. Nếu bạn đang ở vị trí người nhận, lá bài nói rằng bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người khác, điều này giúp bạn dần phục hồi sau cơn suy kiệt. Lời khuyên rằng nếu bạn ở vị trí người nhận thì không nên tự ti hay bi quan, hãy tìm cách trả ơn trong tương lai bằng cách nỗ lực hơn.

Ý nghĩa lá bài Six of Pentacles ngược

Lá bài ngược ám chỉ rằng mọi hoạt động vay mượn trong giai đoạn này sẽ rất khó thu hồi lại được. Lá bài cảnh báo những khoản nợ bạn đang phải gánh. Nên thận trọng hết sức khi tham gia vào đầu tư hay việc gì đó liên quan tới tiền bạc vì bạn sẽ phải chịu khoản lỗ lớn.

Lá bài Six of Pentacles ngược còn cảnh báo sự ích kỷ, bạn sẵn sàng cho đi nhưng không phải kiểu cho đi để giúp đỡ mà là kiểu khoe mẽ sự hào phóng của bản thân .