[Xem bài tarot online] Khi lá bài Six of Swords xuất hiện, bạn sẽ có những chuyến đi vào thời gian tới. Sự di chuyển này không nhất thiết phải theo nghĩa đen, bạn có thể di chuyển một số lĩnh vực trong cuộc sống như công việc hoặc các mối quan hệ.

Tổng quan về lá bài Six of Swords

Ý nghĩa lá bài Six of Swords ám chỉ sự di chuyển, bạn có thể có những chuyến đi xa nhà, thậm chí xuất ngoại vào giai đoạn này. Mặt khác, lá bài cho rằng bạn đang tiến bộ dù có thể bạn không cảm nhận được. Mọi thứ đang có sự di chuyển dù khá chậm, những thứ bạn mong ước đang được hiện thực hóa. Tuy nhiên, trong một số tình huống lá bài cho rằng cuộc sống của bạn đang dịch chuyển theo hướng bạn không hề mong muốn.

Về tình yêu

Six of Swords trong tình yêu cho rằng bạn sắp gặp được một nửa còn lại nếu bạn vẫn đang độc thân, đừng vội vàng, hãy tận dụng thời gian để trau dồi và phát triển bản thân. Nếu bạn đang có một mối quan hệ lãng mạn, lá bài cho rằng hai bạn sắp có những chuyến đi cùng nhau. Du lịch cùng nhau là cơ hội để cả hai bồi đắp tình cảm và giải tỏa những áp lực cuộc sống. Nếu hai bạn đang xảy ra tranh cãi thì những mâu thuẫn sẽ sớm kết thúc, hạn chế làm tổn thương nhau bằng những lời lẽ xúc phạm.

Về công việc

Nếu bạn đang làm việc cực kỳ chăm chỉ cho một dự án hoặc một lĩnh vực nào đó thì lá bài Six of Swords ám chỉ rằng bạn sẽ sớm mất niềm tin và dự án bị hủy hoại. Điều này nghe có vẻ tệ nhưng đây là điều phải xảy ra, bạn sẽ sớm ổn định trở lại. Lá bài cho rằng một lĩnh vực mới có thể khiến bạn lấy lại hứng thú. Những chuyến đi công tác xa cũng xuất hiện trong lá bài

Về tiền bạc

Lá bài Six of Swords thông báo rằng những vấn đề về tài chính sẽ xử lý nhanh gọn trong thời gian tới, bạn có thể yên tâm. Tuy có những chuyển biến về tiền bạc nhưng bạn không nên tiêu dùng quá phung phí, hãy tiết kiệm phòng trường hợp bất ngờ xảy ra. Không nên mạo hiểm đầu tư vào lĩnh vực mới, nếu bạn muốn mở rộng kinh doanh hoặc đầu tư hãy tìm lời sự tư vấn của người có kinh nghiệm. Bên cạnh đó, lá bài cảnh báo rằng bạn nên rõ ràng về mặt tiền bạc với những người cùng góp vốn kinh doanh.

Về sức khỏe

Chắc chắn sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi những mất mát. Bạn cảm thấy tuyệt vọng và không thể thoát ra. Giai đoạn này nên cẩn thận với những căng thẳng vì chúng có thể khiến bạn bị stress nặng hoặc trầm cảm. Không nên sống mãi trong quá khứ vì tất cả mọi người đang hướng về phía trước, bạn sẽ bị bỏ lại nếu mãi tiếc nuối những gì đã qua. Trường hợp bạn đang nhận điều trị thì lá bài Six of Swords cho rằng những tín hiệu tích cực sẽ xuất hiện.

Ý nghĩa lá bài Six of Swords xuôi

Một người phụ nữ và một đứa trẻ đang ngồi trong một chiếc thuyền. Chiếc thuyền đang di chuyển đến một vùng đất mới. Người phụ nữ với dáng ngồi co ro, đầu choàng khăn và quay lưng lại ám chỉ cô ta đang cố gắng che giấu bản thân và trốn chạy một thứ gì đó. Các thanh kiếm xuất hiện trên thuyền đại diện cho lý trí và sức mạnh.

Lá bài Six of Swords xuôi thông báo sự chuyển đổi. Lá bài ám chỉ rằng những nỗi đau và mất mát khiến bạn cảm thấy kiệt sức. Tuy nhiên, bạn sẽ bước đến một giai đoạn khác trong cuộc đời vào thời điểm này. Bạn sẽ phải buông bỏ những thứ mình từng gắn bó. Bạn sẽ cảm thấy đau đớn nhưng nỗi đau này sẽ không kéo dài. Cách duy nhất để thoát khỏi bế tắc là rời bỏ chúng và bắt đầu lại từ đầu. Bạn có thể cảm thấy trốn chạy là hèn nhát nhưng đây là cách duy nhất ở thời điểm này.

Ý nghĩa lá bài Six of Swords ngược

Lá bài ngược cho rằng bạn đang cố gắng thay đổi và chấp nhận thách thức. Đây là tín hiệu tốt để những cơ hội có thể xuất hiện. Mặt khác, lá bài cho rằng bạn đang chống lại sự chuyển đối của cuộc sống. Những sự thay đổi không phải điều bạn muốn.

Lời khuyên của lá bài Six of Swords ngược là nên suy nghĩ mọi chuyện theo hướng tích cực. Thay vì chống cự lại sự thay đổi và chìm mãi trong nỗi đau bạn nên tự thoát ra ngoài. Điều bạn cần làm bây giờ là hướng về phía trước, đừng quay đầu lại. Nếu bạn cứ nhìn về phía sau, bạn sẽ bị thất bại