Ý nghĩa lá bài Six of Wands dự đoán sự thành công trong hiện tại và tương lai, những nỗ lực cá nhân sẽ được đền đáp xứng đáng. Lá bài Six of Wands tượng trưng cho sự công nhận những cống hiến cho công việc. Nỗ lực bỏ ra sẽ được phần thưởng tương xứng, đây là giai đoạn của sự tận hưởng.

Tổng quan về lá bài Six of Wands trong Tarot

[Xem bói bài tarot online] Lá bài Six of Wands dự đoán rằng bạn sẽ được công nhận trong công việc, sự dồi dào về tài chính sẽ sớm bắt đầu. Nếu bạn vẫn đang chật vật với đam mê, lá bài động viên rằng với sự kiên trì và cố gắng như hiện tại bạn sẽ được đền đáp. Mặt khác, lá bài cho rằng bạn đang tận hưởng chiến thắng, bạn vui vẻ với điều này. Tuy nhiên, sự tự hào và đề cao bản thân khiến bạn kiêu ngạo. Bạn không thể thừa nhận sự thiếu sót của mình, sự thành công có thể sớm lụi tàn vì tính cách này.

Về tình yêu

Six of Wands trong tình yêu không phải lá bài tượng trưng cho mối quan hệ hay sự hợp tác. Lá bài này đại diện cho cá nhân, những thành công và kết quả sẽ đến với cá nhân. Vì vậy, Six of Wands không phải dấu hiệu tốt cho chuyện tình yêu đôi lứa. Bạn đang coi cuộc yêu của mình là một thử thách cần chinh phục, không phải là sự hòa hợp và tiến đến lâu dài. Hai bạn có thể xảy ra những bất đồng trong suy nghĩ, bạn hoặc người ấy đang để cái tôi của mình lấn át tất cả. Tuy nhiên, lá bài cho rằng hoàn toàn có thể cứu vãn nếu chịu nhường nhịn và cảm thông.

Về công việc

Six of Wands thông báo sự viên mãn trong sự nghiệp, tất cả cố gắng của bạn được công nhận và sẽ có những phần thưởng xứng đáng. Bạn sẽ ở một vị trí cao hơn trong sự nghiệp, thậm chí Six of Wands cho rằng bạn hoàn toàn có thể nhận được một giải thưởng, danh hiệu nào đó trong thời gian tới. Lời cảnh báo là một người đồng nghiệp hoặc một đối thủ xứng tầm sẽ sớm xuất hiện. Sự khiêm tốn không bao giờ là thừa thãi dù bạn có thành công hay không. Hãy trở thành người tiên phong có cả đức và tài, hãy trở thành người mang lại sự tin tưởng và kính trọng cho cấp dưới.

Về tiền bạc

Rõ ràng một điều bạn thành công trong sự nghiệp tất nhiên tiền bạc sẽ dư dả. Tuy nhiên mọi quyết định đầu tư hay lấn sang một thị trường khác cần được cân nhắc. Sự đầu tư không hợp lý sẽ phung phí tiền bạc, những hộp đồng cần được xem xét thận trọng trước khi ký kết. Nếu bạn định cho vay mượn thì đừng ngần ngại vì đây có thể là một cách giữ tiền hiệu quả.

Về sức khỏe

Đây là giai đoạn sức khỏe ổn định, năng lượng trong bạn rất cao. Nếu bạn đang ở giai đoạn điều trị thì đừng lo lắng, những tín hiệu từ lá bài cho thấy mọi chuyện sẽ ổn. Nếu bạn đang mong đợi một tin tức hoặc chờ đợi xét nghiệm thì Six of Wands khẳng định có thể đó là tin tốt. Lời khuyên duy nhất là nên bình tĩnh, tránh bị xúc động, sử dụng năng lượng một cách hợp lý. Ngoài ra, bạn nên cẩn thận các phát ngôn của mình trong thời gian tới.

Ý nghĩa lá bài Six of Wands xuôi

Six of Wands mô tả một người đàn ông đang cưỡi bạch mã với vòng hoa chiến thắng trên đầu. Đám người phía dưới đang hoan nghênh nhiệt tình. Lá bài thể hiện sự thành công đang được công nhận bởi đám người đó. Chiếc gậy của người đàn ông đang sở hữu như một lời khẳng định về chiến thắng cá nhân. Anh ta không rụt rè sợ hãi mà vui vẻ đón nhận sự cổ vũ bên dưới.

Lá bài Six of Wands xuôi gửi gắm thông điệp của sự thành công. Bạn không chỉ đạt được mục tiêu của bản thân mà còn được mọi người công nhận và ngưỡng mộ. Bạn có thể nhận được những giải thưởng hoặc danh hiệu cao quý trong thời gian tới. Phần thưởng lớn nhất mà bạn dành được là sự khen ngợi công khai khiến tinh thần phấn chấn hơn rất nhiều, những khoản thưởng về tiền bạc cũng xuất hiện trong Six of Wands.

Ý nghĩa lá bài Six of Wands ngược

Những gì càng rực rỡ lại càng có nhiều góc khuất. Sự thành công cũng vậy, bạn có thể hoài nghi khả năng của bản thân, những tham vọng lớn hơn khiến bạn không biết thỏa mãn. Mặt khác, những điều hoàng nhoáng khiến bạn tự cao tự đại. Bạn nghĩ rằng vốn sống và hiểu biết của mình đã đạt cảnh giới không ai theo kịp. Sự cúi đầu học hỏi và hợp tác cùng người cấp bậc thấp hơn là điều không thể. Nhận sai khi làm sai cũng không phải việc bạn sẽ làm . Khi càng lên cao, sự tự cao đó càng vững mạnh. Lời khuyên từ Six of Wands ngược là núi cao còn có núi cao hơn. Bạn phải khiêm tốn và học hỏi không ngừng nếu muốn duy trì thành công này.