[Xem bài tarot online] Lá bài Temperance mang ý nghĩa sự cân bằng trong cuộc sống. Bạn sẽ sớm lấy lại trạng thái cân bằng với các mối quan hệ và vấn đề trong cuộc sống. Bạn thỏa mãn với cuộc sống hiện tại, bạn hài lòng với những gì mình có. Đây là một tín hiệu tốt vì lòng tham con người vô đáy, hài lòng cũng là một trạng thái hạnh phúc.

Tổng quan lá bài Temperance trong Tarot

Lá bài Temperance chỉ ra rằng khi bạn rơi vào một hoàn cảnh khó khăn, mọi thứ như quay lưng lại thì sự điềm tĩnh trong bạn sẽ có giúp bạn tỉnh táo và lựa chọn hướng đi phù hợp. Sự thỏa mãn và hài lòng sẽ giúp bạn đủ lý trí để kiểm soát được thời gian và tình hình tài chính của mình. Nếu bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe thì lá bài này là dấu hiệu tốt về các vấn đề về y tế. Bệnh tình của bạn sẽ có chuyển biến tốt và nhanh chóng hồi phục. Temperance đại diện cho nhu cầu cân bằng các vấn đề xoay quanh cuộc sống thường nhật.

Về tình yêu

Lá bài Temperance không cho rằng đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu một mối quan hệ nếu bạn còn độc thân. Bạn không nên chỉ vì cô đơn mà yêu tạm một ai đó khi chưa thật sự có tình cảm. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, lá bài thông báo rằng bạn đang mất cân bằng giữa tình yêu và đời sống xung quanh. Có thể bạn đang chìm đắm quá sâu vào mối quan hệ hệ tình cảm mà lý trí bị lấn át, bạn quan tâm thái quá tới người ấy. Bạn không nên bỏ bê chuyện học hành, công việc chỉ vì mối quan hệ tình cảm hiện tại. Lá bài Temperance khuyên rằng chỉ khi bạn biết yêu thương bản thân và cuộc sống của mình bạn mới có thể tìm được tình yêu đích thực.

Về công việc

Lá bài thông báo rằng bạn đang gặp khó khăn trong công việc, những thử thách lớn khiến bạn vắt kiệt sức. Điều cần làm bây giờ là bình tĩnh và kiểm soát bản thân để giải quyết các vấn đề. Bạn đặt ra khá nhiều mục tiêu mà không nhận thức được rằng nó vượt quá khả năng, nhìn nhận lại và đặt ra mục tiêu thiết thực hơn sẽ giúp bạc xác định hướng đi đúng đắn. Trường hợp bạn đang bắt đầu kinh doanh riêng, ý nghĩa lá bài Temperance dự đoán những khó khăn sẽ làm bạn suy sụp, giữ một tinh thần tỉnh táo và quyết tâm là điều cần làm lúc này.

Về tiền bạc

Lá bài Temperance ám chỉ bạn đang mất cân bằng trong chi tiêu. Có những khoản chi tiêu không cần thiết bạn cần tiết chế, mọi quyết định đầu tư và mua bán đều cần suy nghĩ cẩn thận. Nếu bạn đang có ý định muốn đề xuất tăng lương thì đây là thời điểm phù hợp. Lá bài Temperance  thông báo rằng bạn nên xem xét lại năng lực bản thân để đề xuất mức lương cao hơn, thực tế bạn có tinh thần làm việc hăng say và sự hy sinh hết mình vì công việc.

Về sức khỏe

Công việc rất quan trọng nhưng sức khỏe của bản thân mới là thứ vô giá. Bạn đang cần cân bằng giữa công việc và sức khỏe. Nếu bạn đang bị bệnh và nhận điều trị thì lá bài Temperance cho rằng các hoạt động thể dục và tập luyện ngắn sẽ phát huy tác dụng tốt. Mọi sự nghỉ ngơi tại thời điểm hiện tại đều là sự cần thiết, bạn không nên quá tham vọng mà quá sức.

Ý nghĩa lá Temperance bài xuôi

Những hình ảnh xuất hiện trên lá bài Temperance xuôi là thiên thần với giới tính mơ hồ đại diện cho sự bình đẳng, một chân dưới hồ, một chân trên cạn, áo choàng xuất hiện những hình khối vuông và tam giác. Tất cả những điều này đều toát lên sự cân bằng.

Lá bài Temperance xuôi cho thấy sự cân bằng trong con người bạn, bạn là người kiên nhẫn và biết hài lòng với thực tại. Lá bài cho biết bạn đang có một mục tiêu cụ thể với cuộc sống  của mình, bạn hiểu rõ mình muốn thú gì. Đây là một dấu hiệu tốt, khi xác định được mục tiêu bạn sẽ tìm được cách thức thực hiện.

Mặt khác, lá Temperance cho thấy bạn dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc mới, sự thân thiện ở bạn khiến bạn nhận được nhiều tình cảm từ phía đồng nghiệp và cấp trên. Lá bài cũng dự báo một cuộc sống gia đình bình yên, hạnh phúc dài lâu đang được gây dựng. Lời khuyên ngắn dành cho bạn là nên tận hưởng cuộc sống, duy trì trạng thái hiện tại tránh những thay đổi đột ngột.

Ý nghĩa lá bài Temperance  ngược

Ý nghĩa lá bài ngược cũng nói về sự cân bằng, bạn cần lấy lại trạng thái cân bằng sau khoảng thời gian sống trong căng thẳng mỏi mệt. Lá bài cảnh báo rằng nếu bạn cứ hài lòng với những gì mình có được và đi mãi một hướng đi nó sẽ hỗn loạn và thừa thãi. Khi bạn chọn phải lá bài ngược không có nghĩa mọi thứ đang xấu đi, cuộc sống của bạn vẫn có những sự cân bằng nhất định, bạn sẽ nhận được một vài lời góp ý, hãy xem xét và tiếp thu nếu thấy hợp lý. Bạn nên dành thời gian suy nghĩ lại bản thân để phát hiện ra những thiếu sót giúp mình hoàn hảo hơn.