[Bói tarot online] Kết thúc có hậu,  mọi giấc mơ sẽ trở thành sự thật, cùng sự hài lòng là điều mà Ten of Cups gửi gắm. Lá bài dự đoán sự thỏa mãn sẽ đến với mối quan hệ tình yêu, tình cảm gia đình cùng công việc. Sau chặng hành trình dài tìm kiếm hạnh phúc bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tổng quan về lá bài Ten of Cups

Ý nghĩa lá bài Ten of Cups mang đến thông điệp rằng giấc mơ sẽ thành sự thật. Nếu bạn đã phải trải qua giai đoạn khó khăn, vất vả để tìm kiếm điều mình ao ước thì giai đoạn này bạn có thể quay trở lại, tận hưởng cuộc sống hiện tại với tâm thế thoải mái nhất. Rất hiếm khi lá bài xuất hiện theo nghĩa tiêu cực, nhưng không phải không bao giờ có.

Về tiêu cực, lá bài cảnh báo những thách thức, những điều bạn khao khát đã có được nhưng không khiến bạn hài lòng. Những điều bạn mong đợi không xảy ra theo kỳ vọng. Nên nhớ rằng khi bạn muốn có một điều gì đó bạn phải đáp ứng đủ yêu cầu để sở hữu nó.

Về tình yêu

Ten of Cups trong tình yêu lá bài hạnh phúc, tuy nhiên trong tình yêu nó mang một số nghĩa tiêu cực. Giai đoạn này, bạn có thể trải qua một vài biến cố trong chuyện tình cảm. Khi chúng qua đi để lại những cảm giác ngán ngẩm và mệt mỏi, cơn bão cảm xúc bùng nổ trong bạn. Vì vậy, không lên đường đột quyết định bất cứ thứ gì liên quan đến tình cảm vào lúc này. Hãy đợi cảm xúc lắng xuống, bạn có thể nhìn thấu bản thân mình và đưa ra những quyết định chính xác nhất. Lúc này, hành trình đi tìm hạnh phúc mới chính thức được bắt đầu.

Về công việc

Ten of Cups dự báo bạn có thể đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, những tin vui sẽ xuất hiện như thăng chức, được thưởng… Giai đoạn này rất thích hợp để bắt đầu một công việc mới cũng như kế hoạch mới. Bạn nên có kế hoạch trước khi bắt tay vào bất kỳ một dự án nào. Mặt khác, lá bài cảnh báo những khó khăn có thể ập đến bất cứ lúc nào, bạn nên chuẩn bị tinh thần để đối mặt.

Về tiền bạc

Đây là giai đoạn sung túc về tiền bạc, bạn gần như không phải do về các khoản tài chính bạn. Thậm chí còn nhận được sự ủng hộ về tiền bạc từ những người thân yêu trong gia đình. Tuy Ten of Cups là lá bài rất tốt về tiền bạc nhưng sự đầu tư lại không mang lại kết quả tốt trong giai đoạn này. Bạn chỉ nên tập trung vào một lĩnh vực, tránh tràn lan rồi không gặt hái được kết quả gì. Sự tính toán cũng như cân nhắc kỹ lưỡng là điều cần thiết.

Về sức khỏe

Lá bài Ten of Cups cảnh báo về sức khỏe của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ em. Giai đoạn này, một vài căn bệnh di truyền có thể xảy ra hoặc thời tiết thay đổi cũng dẫn đến những chuyển biến xấu về sức khỏe. Bạn không nên coi thường bất kỳ dấu hiệu lạ nào trong thời điểm này. Bạn nên đến gặp bác sĩ khi cơ thể xuất hiện những dấu hiệu lạ, không dùng thuốc linh tinh khi không có chỉ định từ bác sĩ điều trị. Bạn nên sinh hoạt điều độ, ăn uống những thực phẩm rõ ràng nguồn gốc và giàu chất dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe.

Ý nghĩa lá bài Ten of Cups xuôi

Lá bài mô tả một cặp đôi đang cùng nhau hướng về ngôi nhà và mảnh vườn phía trước. Ngay bên cạnh là những đứa trẻ nô đùa vui vẻ, lá bài sự viên mãn của một gia đình hạnh phúc với những đứa con xinh xắn. Những chiếc cốc phía trên đại diện cho hạnh phúc, điềm lành. Cầu vồng xuất hiện như một lời khẳng định sau cơn mưa sẽ có cầu vồng, sẽ có những điều tốt đẹp.

Lá bài Ten of Cups xuôi thể hiện niềm hạnh phúc và sự hài lòng trong các mối quan hệ hiện tại. Hạnh phúc có được rất giản dị và đời thường nhưng khiến bạn có cảm giác như đang ở thiên đường. Hình ảnh mười chiếc cốc đại diện cho sự trọn vẹn trong cảm xúc, bạn không còn cô đơn, bạn được sẻ chia niềm hạnh phúc của mình với những gia đình.

Ý nghĩa lá bài Ten of Cups ngược

Lá bài ngược thể hiện những khoảng cách trong mối quan hệ, dù ở bên cạnh nhưng bạn vẫn cảm thấy có những khoảng trống giữa mình với những người khác. Mặt khác, lá bài ám chỉ bạn đang tập trung quá mức vào gia đình mà bỏ bê các mối quan hệ khác. Bạn đang cố gắng rất nhiều để có được thứ mình mong muốn nhưng dường như thành quả chưa xứng đáng với những gì đã bỏ ra. Lời khuyên là nên cân bằng bản thân, học cách quan tâm và chia sẻ nhiều hơn.