Ten of Pentacles là lá bài của sự đa dạng và phong phú. Với lá bài này, những điều tốt đẹp trong cuộc sống đang tìm đến bạn. Lá bài còn ám chỉ sự gia tăng về mặt tài chính, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác hài lòng trong giai đoạn này.

Tổng quan về lá bài Ten of Pentacles

[Bói bài tarot hằng ngàyÝ nghĩa lá bài Ten of Pentacles đề cập tới sự kế thừa. Đây là lá bài của gia đình và những giá trị truyền thống. Một doanh nghiệp hoặc một bí quyết gia truyền nào đó sẽ được thực hiện từ thế hệ này sang thế hệ tiếp theo. Lá bài khẳng định sự dồi dào về mặt tài chính.

Tiêu cực hơn, lá bài dự đoán bạn sẽ chịu ảnh hưởng bởi những nếp sống và thói quen trong gia đình, bạn dễ dàng bị tác động bởi văn hóa gia đình, điều này tạo ra thử thách mà nếu muốn thành công, bạn buộc phải vượt qua.

Về tình yêu

Đây là giai đoạn những căng thẳng trong chuyện tình cảm xuất hiện, giai đoạn này sự tác động từ phía gia đình khiến cả hai bị áp lực. Mối quan hệ tình cảm có thể bị ảnh hưởng do vật chất, sự chênh lệch về điều kiện gia đình.

Ngoài ra, bạn hoặc đối phương có thể cảm thấy tổn thương và cô đơn trong mối quan hệ hiện tại, cả hai bạn gần như không có tiếng nói chung, những cãi vã xảy ra liên miên. Lời khuyên của Ten of Pentacles trong tình yêu là cả hai nên nắm tay nhau, kiên định vượt qua thử thách này. Nếu hai bạn trải qua được giai đoạn này, mối quan hệ sẽ sang một trang mới.

Về công việc

Ten of Pentacles thông báo một sự ổn định vững chắc trong công việc. Bạn gần như đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp nhờ sự định hướng và chỉ dẫn của người có kinh nghiệm hơn. Bạn có thể thấy những thành công về mặt tiền bạc ở giai đoạn này. Tuy nhiên, lá bài cảnh báo sự lợi dụng lòng tin có thể đến vào giai đoạn này. Hãy hết sức cảnh giác những kẻ xu nịnh và tiểu nhân. Tại thời điểm này, bạn nên tích lũy tài sản và tiền bạc để đề phòng những biến cố trong sự nghiệp công danh.

Về tiền bạc

Bạn đang sở hữu một nền móng tài chính vững chắc có sự hỗ trợ từ phía gia đình. Nếu bạn có ý định đầu tư thì đây là giai đoạn phù hợp. Lá bài Ten of Pentacles khuyên rằng nên chi tiền cho gia đình nhiều hơn, gần gũi với các thành viên trong gia đình sẽ giúp các thành viên được san sẻ gánh nặng tài chính. Những quỹ đầu tư mạo hiểm sẽ xuất hiện trong thời gian tới, đừng ngần ngại, hãy thử sức.

Về sức khỏe

Sức khỏe của bạn đang ở mức ổn định. Bạn khá dồi dào năng lượng và sự vui vẻ, điều này là tốt với những người trẻ tuổi. Tuy nhiên, Ten of Pentacles mang ý nghĩa dự báo rằng những người lớn tuổi trong gia đình bạn có thể ốm yếu, bệnh tật. Hãy quan tâm nhiều hơn tới các thành viên trong gia đình, thường xuyên cùng họ đi kiểm tra sức khỏe và tham gia các môn thể thao rèn luyện thể lực.

Ý nghĩa lá bài Ten of Pentacles xuôi

Lá bài xuôi mô tả một người ông già ngồi ở một vòng cổng dẫn vào một điền trang. Ông ta là chủ gia đình, bao quanh bởi những người thân trẻ tuổi. Ông ta mặc áo choàng với hình trang trí trên áo là quả nho và mặt trăng – thể hiện sự kết nối của tình thần và vật chất. Mọi người trong lá bài đều có khuôn mặt hài lòng.

Ten of Pentacles xuôi cho thấy mọi cố gắng của bạn đã đến lúc gặt hái. Lá bài thể hiện tầm quan trọng của gia đình với bạn, những hạnh phúc trong thời gian này phần lớn liên quan tới tài chính và gia đình. Lá bài là biểu tượng của sự thành công về tài chính và sự ổn định trong cuộc sống. Lá bài cho rằng các quyết định của bạn sẽ mang lại những điều tích cực cho các thành viên trong gia đình. Thậm chí, những thành tích mà bạn đạt được còn giúp ích cho các thành viên khác trong gia đình.

Ý nghĩa lá bài Ten of Pentacles ngược

Lá bài ngược cho rằng các giá trị truyền thống đang giữ bạn lại, kìm hãm sự phát triển và vươn lên của bạn. Gia đình có thể gây ra những tác động tốt và xấu tới cuộc sống của bạn, bạn đang để bản thân quá phụ thuộc vào nếp sống của gia đình, điều này gây ra những tiêu cực.

Lá bài còn cho rằng bạn đang đặt cược quá nhiều vào thành công ngắn hạn của mình. Hãy lùi lại và suy nghĩ xem những quyết định tại thời điểm này có ảnh hưởng tới tương lai hay không.