[Bói bài Tarot] Lá bài The Fool mang ý nghĩa dự đoán sự bắt đầu của một hành trình mới trong cuộc sống. Khi lá bài xuất hiện chính là lúc bạn phải trải qua những chuyển tiếp của các vấn đề trong cuộc sống như tình yêu, công việc và các mối quan hệ xung quanh.

Tổng quan về lá bài The Fool trong Tarot

Lá bài The Fool dự đoán những sự thách thức xuất hiện ngay trong cơ hội mà cuộc sống mang lại. Lá bài này không khẳng định cơ hội bạn nhận được sẽ dẫn tới sự thành công hay thất bại, nó chỉ đơn thuần là điềm báo tại thời điểm đó bạn phải có những bước nhảy trong cuộc đời. The Fool được đánh số 0, con số biểu thị một sự mơ hồ và khó xác định giá trị.

Về tình yêu

Lá bài thể hiện tình trạng yêu đương của cả hai người đang có nhiều rạn nứt. Nguyên nhân của những rạn nứt này có thể do một trong hai người quá chìm đắm trong mục tiêu cá nhân gây xao nhãng mối quan hệ yêu đương. Ngoài ra, ý nghĩa của The Fool còn dự báo những rủi ro sắp xảy ra khiến cả hai xa cách, tệ hơn là sự xuất hiện của sự chia ly hoặc sự phản bội. Đây hồi chuông cảnh báo nhắc nhở hai bạn nên quan tâm nhiều hơn tối đối phương, cùng nhau vun đắp mối quan hệ tình cảm.

Về công việc

Lá bài ám chỉ những khó khăn khi định hướng các vấn đề trong công việc. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh hay triển khai một dự án nào đó thì nên đặc biệt lưu ý xác định rõ ràng mục tiêu cụ thể để giảm thiểu rủi ro. The Fool còn thể hiện sự sơ suất trong kinh doanh có thể dẫn tới hậu quả rất xấu nếu bạn thiếu thận trọng. Ngoài ra, lá bài cũng mang ý nghĩa biểu thị sự ngờ vực và rạn nứt trong mối quan hệ với các đồng nghiệp. Bạn nên dành sự quan tâm và chia sẻ của mình tới đồng nghiệp hơn nữa, không nên chỉ tập trung vào một mối quan hệ duy nhất mà bỏ lỡ các cơ hội ngay trước mắt.

Về tiền bạc

Lá bài thể hiện sự hoang phí đang diễn ra trong chi tiêu của bạn. Sự đầu tư hoặc chi trả cho các vấn đề của bạn đang thiếu sự chừng mực, sự đầu tư đó có thể là phục vụ cho đam mê của bạn nhưng nó đang ở mức độ phung phí cần điều chỉnh. Lá bài ám chỉ bạn nên xem xét lại kế hoạch chi tiêu của mình sao cho hợp lý.

Về sức khỏe

Lá bài thể hiện sự lơ là của bạn trong việc chăm sóc bản thân. Sự hậu đậu và chủ quan sẽ khiến sức khỏe của bạn gặp nhiều biến động xấu. Lá bài ám chỉ sự suy sụp về sức khỏe và tinh thần có thể liên quan tới rượu hoặc chất kích thích. Bạn nên điều chỉnh lại thói quen sinh hoạt và kiềm chế bản thân trước các trò vui vô bổ, không bến bờ.

Ý nghĩa lá bài The Fool xuôi

Lá bài The Fool được đánh số 0, con số đại diện cho sự vô hạn. Số 0 còn thể hiện sự ngây thơ của người rút phải lá bài. Lá bài xuôi ám chỉ sự bắt đầu những thách thức mới, lúc này bạn sẽ luôn căng tràn năng lượng cùng sự nhiệt huyết, khao khát tự do phá bỏ mọi ràng buộc của bản thân từ trước đến nay.

Ngoài ra, sự sáng tạo phá bỏ mọi giới hạn thông thường để đạt được mục tiêu là điều bạn đang hướng tới. Lá bài này đại diện cho những khó khăn trong thời gian tới, mỗi một cơ hội hàng ngày đều ẩn chứa những vấn đề mà bạn sẽ phải tự đặt ra câu hỏi và tò mò khám phá.

Ý nghĩa của lá bài The Fool xuôi còn hàm ý những nỗi sợ của bạn trong cuộc sống hàng ngày, lá bài tiếp cho bạn ý chí đương đầu với thử thách. Nếu bạn còn do dự, thiếu quyết đoán khi đưa ra những lựa chọn thì lá bài này sẽ thúc đẩy bạn tỉnh táo hành động.

Ý nghĩa của lá bài The Fool ngược

Khi bạn rút được lá bài ngược trong bài đọc của mình tức bạn sẽ tìm thấy được những điểm tiêu cực của bản thân. Hình ảnh trên lá bài The Fool ngược với chàng trai đang có dáng đi thong thả mở ra một tương lai nhiều mơ hồ. Ánh mặt trời phía sau đại diện cho hành trình nhiều điều mới lạ đang chờ đón. Dáng đi cũng chứa một sự sơ suất, vô thức chủ quan và nguy hiểm tiềm ẩn. Ý nghĩa lá bài biểu thị thái độ thiếu kỷ luật, bạn có những hành động bồng bột và thiếu suy nghĩ nên sẽ gây ra những hậu quả không mong muốn.

Tuy nhiên, điều đáng tiếc bạn không hề nhận thức được vấn đề bản thân đang gặp phải và hệ lụy nó gây ra. The Fool ngược còn hàm ý sự thiếu kiềm chế và các hành động bộc phát sẽ gây ảnh hưởng lớn tới các mối quan hệ cá nhân. Bạn không nên nóng vội, thiếu kiềm chế để tránh mất đi mối quan hệ với bạn bè, gia đình và nửa kia. Trong công việc bạn nên thận trọng, kín kẽ, bình tĩnh trước mọi quyết định để tránh bị kẻ xấu lợi dụng.