[Bói bài tarot online] Sự hy sinh là thông điệp được gửi gắm trong lá bài The Hanged Man. Lá bài thông báo rằng khi chúng ta mong muốn đạt được mục tiêu nào đó ta phải biết buông bỏ và hy sinh, sự hy sinh sẽ dẫn lối đến chiến thắng.

Tổng quan về lá bài The Hanged Man

Lá bài The Hanged Man là một lá bài bí ẩn, lá bài khẳng định rằng bạn phải buông bỏ một thứ gì đó đang bên cạnh bạn nếu muốn nhận lại thứ lớn hơn. Đôi khi bạn phải bỏ ra tiền bạc, thời gian, sức khỏe hoặc thứ gì đó bạn yêu thích. Bạn bắt buộc phải trải qua cảm giác hụt hẫng và buồn rầu khi phải từ bỏ để hướng đến mục tiêu cao hơn. Đôi khi, lá bài đại diện cho sự vượt qua bệnh tật của bạn, nghị lực, tiền bạc, thời gian để chữa chị là thứ bạn phải mất để lấy lại trạng thái cân bằng.

Về tình yêu

Lá bài The Hanged Man trong tình yêu nhắc nhở bạn nên buông bỏ những cảm xúc mơ hồ trong tình yêu để hướng đến một cái kết rõ ràng. Nhiều khi lá bài ám chỉ mối quan hệ của bạn và người ấy đang rơi vào trạng thái tồi tệ, thậm chí dẫn đến kết thúc. Mối quan hệ của hai bạn có thể đặt dấu chấm hết nhưng bạn không thể tìm được nguyên nhân dẫn đến nó, lời khuyên từ The Hanged Man là hãy chấp nhận sự thật, để quá khứ ra đi thanh thản. Nếu bạn vẫn độc thân thì lá bài ám chỉ bạn không nên vội vàng bắt đầu mối quan hệ mới, hãy thư giãn và từ từ tìm hiểu những người xung quanh

Về tiền bạc

Lá bài cảnh báo sự mơ hồ và thiếu quyết đoán của bạn trong chuyện tiền bạc. Bạn nên xác định rõ mình là người quản lý nguồn thu chi của chính bản thân chứ không phải ai khác, bạn không nên nghe theo những lời sai khiến từ ai đó. Mặt khác, lá bài dự báo sẽ có sự tranh cãi về tiền bạc đến với bạn, cần hết sức cảnh giác để tránh sứt mẻ một mối quan hệ nào đó vì tiền. Trường hợp bạn đang túng thiếu thì tiết kiệm nhiều hơn, cân đối thu chi là cách để thoát nghèo nhanh nhất. Tuy nhiên, tránh bị cuốn theo cám dỗ đồng tiền mà đánh mất bản thân. Nếu bạn là một người có nguồn tiền dồi dào thì hãy để dòng tiền đó được xoay chuyển bằng việc đầu tư vào các dự án kinh doanh để sinh lời

Về công việc

Lá bài The Hanged Man nói rằng giai đoạn hiện tại không phải thời cơ sinh lợi nhuận trong kinh doanh. Mọi hoạt động kinh doanh cần được kiểm soát nghiêm ngặt. Hình ảnh người đàn ông bị treo ngược trong lá bài The Hanged Man đại diện cho sự hoang mang của bạn, các hoạt động kinh doanh sẽ không có tiến triển nhiều dù bạn đã dốc sức. Lời khuyên là bạn nên thực hiện chậm rãi các bước từ nghiên cứu thị trường đến nghiên cứu khách hàng để đạt hiệu quả kinh doanh. Nếu bạn định nhảy việc thì hãy cân nhắc vì đây chưa chắc là quyết định sáng suốt.

Về sức khỏe

Bạn có thể gặp một vài biến cố về sức khỏe trong thời điểm này. Nên nhớ rằng không gì tồn tại mãi mãi, sức trẻ và sự dẻo dai của bạn đang bị ảnh hưởng bởi những áp lực xung quanh. Hãy tìm đến bác sĩ để nhận được lời khuyên có ích. Lá bài The Hanged Man khuyên rằng bạn nên ăn uống lành mạnh, tập luyện thường xuyên để cơ thể khỏe mạnh

Ý nghĩa lá bài The Hanged Man xuôi

Hình ảnh thường trực trên lá bài The Hanged Man xuôi là người đàn ông đang bị treo ngược, tuy nhiên sắc mặt anh ta rất thoải mái không hề sợ hãi, chân trái bị buộc vào cành cây nhưng chân phải lại tự do thể hiện tư thế anh ta muốn. Khi bạn lật được lá bài The Hanged Man xuôi có nghĩa là những sai lầm trong quá khứ của bạn cần được sửa chữa bởi sự hy sinh của bạn. Sự đổ vỡ của mối quan hệ tình cảm có thể sẽ xảy ra, đừng lo lắng và hãy nghĩ rằng bạn có thể tìm được một mối quan hệ hoàn hảo hơn.

Đây là thời điểm của sự bình tĩnh và chờ đợi, mọi sự vội vã và bồng bột có thể phải trả giá. Lá bài khuyên rằng bạn nên chờ đợi cơ hội thích hợp để hoàn thành mục tiêu của mình, để đạt được những thành công như mong muốn bạn phải trải qua sự hy sinh và mất mát.

Ý nghĩa lá bài The Hanged Man ngược

Lá bài The Hanged Man ngược dự báo một kết quả xấu với tình trạng sức khỏe, bạn có thể ốm nặng, suy kiệt tinh thần và cần nghỉ ngơi dài hạn. Đôi khi, lá bài dự báo một kết quả không hề chắc chắn. Những việc bạn làm, sự chờ đợi của bạn có thể không mang lại kết quả gì nhưng bạn không thể tìm được nguyên nhân thất bại. Bạn sẽ cảm thấy bế tắc và bất công vì sự hy sinh của mình không mang lại kết quả như mong muốn. Lời khuyên là bạn nên nghỉ ngơi và chấp nhận sự thất bại này. Lá bài ngược không cổ vũ việc bạn đứng lên đấu tranh vì kết quả của sự thất bại, bạn nên chấp nhận và nhìn nhận lại mọi việc bằng con mắt khách quan nhất.