[Bói bài tarot miễn phí] The Sun là lá bài của hạnh phúc, lá bài này mang đến ánh sáng, niềm vui cho cuộc sống và các dự định trong tương lai. The Sun dự báo một kết quả tốt đối với công việc và các mối quan hệ, bạn có thể yên tâm với những việc mình đang làm vì chúng sẽ sớm đạt được thành công như mong đợi..

Tổng quan lá bài The Sun trong Tarot

Lá bài The Sun đại diện cho mặt trời, bạn luôn nỗ lực làm mọi thứ bằng tất cả năng lực. Bạn khao khát đạt được thành công dù phần thưởng cuối cùng không quá lớn lao. Giống như mặt trời luôn xuất hiện từ sáng sớm bình minh, bạn là một người chăm chỉ. Mọi sự cố gắng của bạn sẽ được ghi nhận, hãy sẵn sàng đón chờ những thành quả xứng đáng.

The Sun thường xuất hiện với ý nghĩa tích cực nhưng đôi khi nó cũng xuất hiện dưới dạng tiêu cực. Bạn không thỏa mãn với những gì mình có. Bạn có thể sẽ chỉ nhìn thấy những mặt tốt trong các mối quan hệ mà không thấy được những mặt xấu ẩn nấp.

Về tình yêu

Lá bài The Sun trong tình yêu dự báo một kết quả có hậu trong mối quan hệ yêu đương. Nếu hai bạn đang trong mối quan hệ yêu đương thì lá bài dự báo hai bạn có thể đi xa hơn thậm chí tiến tới hôn nhân. Đối phương đang rất quan tâm, sẻ chia và tôn trọng bạn. Hãy cố gắng mở lòng đón nhận sự nhiệt thành đó, một vài dấu hiệu cho thấy bạn đang thờ ơ với sự chân thành của đối phương.

Trường hợp bạn đang độc thân thì không cần quá lo lắng, bạn sẽ sớm thoát khỏi tình trạng độc thân. Ý nghĩa lá bài The Sun dự báo về tình yêu khá đơn giản, đây là giai đoạn thăng hoa của tình yêu nếu cả hai thấu hiểu, đón nhận nhau bằng cả tấm lòng.

Về công việc

Đây là giai đoạn bạn có những thăng tiến trong sự nghiệp. Những khó khăn trong sự nghiệp đang dần được tháo gỡ, bạn sẽ được tận hưởng thành quả do mình tạo ra. Mọi quyết định trong công việc có thể đều thuận lợi do bạn đã có sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng. Ngay cả việc kinh doanh riêng hay bắt đầu một dự án mới tại thời điểm này cũng sẽ khá thành công. Tuy bạn sẽ gặp khá nhiều may mắn trong công việc khi lá bài The Sun xuất hiện nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không cần cố gắng. Có làm có hưởng là điều bạn cần phải ghi nhớ thật kỹ.

Về tiền bạc

Tiền bạc trong thời gian này khá dồi dào, bạn sẽ nhận được nhiều khoản tài chính từ nhiều nguồn khác nhau. Lá bài The Sun mang đến những thông báo tích cực về mặt tài chính. Tuy nhiên, bạn cần hết sức cảnh giác về sự chi tiêu của mình, nhiều tiền đồng nghĩa với việc nhiều khoản phải chi trả. Hãy cân đối chi tiêu, tốt hơn hết là bạn hãy đầu tư cho những dự án kinh doanh để thu được lợi nhuận và hạn chế chi tiêu phung phí.

Về sức khỏe

The Sun đại diện cho ánh mặt trời mang đến những điều may mắn đối với tình trạng sức khỏe của bạn. Giai đoạn này bạn luôn căng tràn năng lượng cùng sự nhiệt huyết, dành nhiều thời gian cho hoạt động ngoại khóa hoặc những chuyến dã ngoại ngắn ngày mang đến một tinh thần lạc quan. Nếu bạn đang trong quá trình chữa bệnh thì The Sun dự báo tình hình sẽ sớm chuyển biến tốt. Hãy duy trì thể lực cùng tinh thần hiện tại để đủ năng lượng thực hiện mọi ước muốn của bản thân.

Ý nghĩa lá bài The Sun xuôi

Lá bài The Sun xuôi đại diện cho ánh sáng sau đêm đen. Mặt Trời là nguồn sống và năng lượng tích cực, hình ảnh trong The Sun là cậu bé vui chơi trong ánh mặt trời thể hiện một sự lạc quan. Đứa trẻ trong trạng thái không mặc gì đại diện cho sự trần trụi, thật thà không có gì giấu giếm. Con ngựa trắng mà cậu bé đang cưỡi đại diện cho sự quý phái và sức mạnh tiềm tàng.

Những điều may mắn và hạnh phúc đang tìm đến bạn. Nguồn năng lượng tích cực của bạn lan tỏa đến những người xung quanh. Bạn dần dần đến gần hơn với các mục tiêu đã đặt ra. Nhìn chung, lá bài The Sun xuôi theo khía cạnh tích cực mang thông điệp của sự thỏa mãn và hạnh phúc.

Ý nghĩa lá bài The Sun ngược

Ở khía cạnh tiêu cực hơn, lá bài The Sun ngược ám chỉ sự loay hoay của bạn trong việc tìm kiếm những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Đôi khi, lá bài ngược dự báo bạn đang quá lạc quan về các tình huống. Sự nhận thức và đọc tình huống thiếu tính thực tế của bạn có thể gây ra những sai lầm. Lời khuyên là hãy nhìn nhận mọi việc bằng con mắt khách quan nhất để không đắm chìm trong những điều tốt đẹp mà quên đi cuộc sống thực tại.