[Bói bài tarot tình yêu] The Tower đại diện cho sự sụp đổ. Khi lá bài này được lật lên, những thử thách thật sự đang tới. Bạn có thể bị đánh gục hoặc vượt qua được hay không phụ thuộc hoàn toàn vào bản lĩnh cá nhân. Hãy thắt chặt dây an toàn để đương đầu với sự thách thức này.

Tổng quan lá bài The Tower trong Tarot

Lá bài The Tower giống như tòa tháp khổng lồ, một khi đã sụp đổ sẽ mang đến hiểm họa khôn lường. Sự sụp đổ này là điều bạn không hề mong muốn nhưng vẫn xảy ra và gây ra hậu quả. Ý nghĩa The Tower đại diện cho cuộc nổi loạn và đấu tranh của bạn sau một thời gian chịu đựng quá sức. Những hành động phản kháng của bạn sẽ khiến nhiều người bất ngờ và sốc nặng. Mặt khá, The Tower cũng mang ý nghĩa tích cực. Thông điệp lá bài mang tới là cơn bão trong cuộc sống đang qua đi, bạn sẽ sống với tinh thần mạnh mẽ, lạc quan hơn.

Về tình yêu

Lá bài The Tower trong tình yêu nhắc nhở bạn nên thay đổi bản thân một cách triệt để, từ ngoại hình lẫn tính cách bạn đều phải thay đổi để đón nhận nhiều may mắn hơn trong chuyện tình cảm. Việc bạn chấp nhận bỏ đi những thứ cũ và tiếp nhận điều mới mẻ sẽ giúp tình yêu của bạn thăng hoa hơn. Nếu bạn đang có mối quan hệ yêu đương với ai đó, lá bài này không phải là tín hiệu tốt. Hai bạn sẽ xảy ra tranh cãi và làm những việc tổn thương nhau, những cuộc cãi vã kéo dài liên miên khiến cả hai gần như không thể tiếp tục được nữa.

Nếu bạn mạnh dạn chấm dứt mối quan hệ bạn sẽ có cảm giác được giải thoát. Tuy nhiên, sẽ có hai trường hợp xảy ra, nếu bạn và người ấy còn quá thương nhau mọi vấn đề sẽ được tháo gỡ nếu một trong hai thỏa hiệp và một giai đoạn mới đầy cảm thông và thấu hiểu của hai bạn sẽ được bắt đầu. Trường hợp hai là những lời nói tổn thương, xúc phạm nhau buộc cả hai phải chấm dứt.

Về công việc

The Tower không mang đến tín hiệu tốt xoay quanh công danh, sự nghiệp. Những chuyện bạn nghĩ không gây hại gì thực chất có thể ảnh hưởng tới công việc hiện tại. Việc cần làm nhất bây giờ là bình tĩnh, mọi bước đi đều cần sự tính toán. Mọi sự hấp tấp, nóng vội đều không mang lại kết quả gì tốt đẹp, thậm chí nếu bạn xơ xảy mọi gây dựng trong công việc có thể vỡ tan ngay lúc này. The Tower mang ý nghĩa đây là thời điểm nhạy cảm với công việc hiện tại. Nếu bạn đang muốn đầu tư cho một lĩnh vực nào đó bạn cần cẩn trọng vì các yếu tố từ bên ngoài sẽ gây ảnh hưởng xấu.

Về tiền bạc

Thời điểm này, những rắc rối xoay quanh công việc và những khoản chi phí phát sinh sẽ khiến bạn eo hẹp về kinh tế. Nếu bạn đang muốn đầu tư kinh doanh một sản phẩm mới thì nên cân nhắc kỹ bởi đây không phải là thời điểm thuận lợi. Nếu sự nghiệp của bạn đang trong thời kỳ hưng thịnh thì nên chuẩn bị tinh thần và tiền bạc kỹ lưỡng vì The Tower dự báo những sóng gió nguy nan sắp đến sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng khó khăn. Các thành quả bạn gây dựng có thể bị tiêu tán, mọi công sức có thể đổ bể nên hãy chuẩn bị tinh thần để đối phó với các vấn đề này.

Về sức khỏe

Những sự tan vỡ và sụp đổ sẽ khiến bạn mất sức, bạn gần như chán nản và muốn buông xuôi mọi thứ. The Tower thông báo sự đổ vỡ không chỉ về mặt thể chất mà tinh thần cũng ảnh hưởng không kém. Việc cần làm hiện tại không gì khác ngoài nghỉ ngơi, nếu bạn mất đi sức khỏe mọi sự còn lại đều không có ý nghĩa gì. Thay vì chán nản, ủ rũ tại sao không ra ngoài dạo phố, ăn uống và tận hưởng thời gian xả hơi này. Nên tránh xa các chất kích thích và gây nghiện vì thời gian suy sụp này dễ khiến bạn dính vào các tệ nạn và thói quen xấu.

Ý nghĩa lá bài The Tower xuôi

Lá bài xuất hiện hình ảnh tòa tháp , tia sét khiến tòa tháp bốc cháy và suy sụp. Sự hỗn loạn diễn ra tại tòa tháp thể hiện cho những biến động và khao khát thoát ra khỏi trói buộc cuộc sống. Lá bài The Tower xuôi thể hiện sự lột xác của bạn, đôi khi là ngoại hình, tính cách, bạn sẽ nhanh chóng trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn so với trước đây. Hình ảnh đám người nhốn nháo  thoát ra khỏi tòa tháp là dấu hiệu của sự bùng cháy ngọn lửa đam mê trong bạn, bạn có thể đạt được điều bất ngờ trong cuộc sống theo nghĩa tích cực nếu biết bộc lộ bản thân đúng lúc. Tuy nhiên, The Tower cũng cảnh báo sự bộc lộ của bạn có thể gây ra hậu quả nếu không biết tiết chế.

Ý nghĩa lá bài The Tower ngược

Lá bài ngược dự đoán những khủng hoảng trong cuộc sống, bạn loay hoay xoay xở để tình hình không tệ hơn nhưng hầu như không có tác dụng. Đôi khi, lá bài The Tower ngược dự báo cho sự mất mát về mặt tài chính. Khi khắc, lá bài lại đại diện cho sự đổ vỡ trong các mối quan hệ. Điều quan trọng nhất là thái độ nhìn nhận của bạn với mọi việc. Bạn phải chấp nhận rằng sự sụp đổ dù có đau đớn những khi vượt qua được bạn sẽ có tinh thần mạnh mẽ và thái độ sống tích cực hơn.