Three of Cups là lá bài của sự vui vẻ và tận hưởng. Lá bài mang đến tin vui, một buổi tiệc ăn mừng chiến thắng có thể sẽ diễn ra. Lá bài thể hiện sự thành công và thăng hoa, mọi điều tốt đẹp sẽ đến trong lá bài Three of Cups. Nếu bạn đang bị mắc kẹt trong nợ nần hoặc áp lực thì giai đoạn này mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

Tổng quan về lá bài Three of Cups

[Xem bói bài tarotÝ nghĩa lá bài Three of Cups ám chỉ lễ kỷ niệm hoặc tiệc ăn mừng sắp diễn ra, sự kiện này có thể là lễ tốt nghiệp, sinh nhật, đính hôn. Bạn hoàn toàn có thể hy vọng vào lá bài, lá bài là dấu hiệu bạn có thể thư giãn trong thời gian tới. Nếu bạn đang gặp rắc rối, trấn an mọi việc sẽ sớm trở lại quỹ đạo ban đầu. Lá bài thường tượng trưng cho niềm vui nhưng cũng có trường hợp lá bài mang nghĩa tiêu cực. Đó có thể là giai đoạn của thách thức và thất bại. Lá bài ám chỉ bạn đang thiếu quyết đoán và không muốn đối đầu với thử thách đồng thời tìm cách lẩn tránh nó.

Về tình yêu

Lá bài Three of Cups trong tình yêu thể hiện mối quan hệ tình cảm đang ở giai đoạn hòa hợp cao, bạn và người ấy sẽ có nhiều phút giây lãng mạn và ngọt ngào trong giai đoạn này. Những cãi vã nhỏ nhặt chỉ làm gia vị cho tình yêu, hai bạn thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau. Để dành một khoản tiền phục vụ cho những chuyến du lịch cùng nhau sẽ giúp mối quan hệ thêm bền chặt. Nếu bạn đang có ý định tỏ tình hoặc bắt đầu một mối quan hệ thì đây là thời điểm thích hợp nhất.

Về công việc

Tại giai đoạn này, nếu bạn đang có ý định đầu tư hoặc kinh doanh thì lá bài Three of Cups dự đoán bạn có thể gặt hái được thành công. Nếu công việc cục xuất hiện những cản trở hoặc rắc rối cũng đừng lo lắng, mọi vấn đề cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng. Đây là một lá bài may mắn về công việc, mọi thứ sẽ suôn sẻ và diễn biến nhanh hơn mong đợi. Mặt khác, những đàm phán án trong giai đoạn này sẽ diễn ra nhanh gọn và hiệu quả cáo và ám chỉ sự thăng tiến trong sự nghiệp.

Về tiền bạc

Những xung đột về tiền bạc có thể xảy ra nhưng sẽ được giải quyết nhanh chóng, bạn sẽ sớm được bù đắp những mất mát về vật chất. Lá bài Three of Cups còn dự đoán, bạn sẽ nhận được một phần thưởng về tiền bạc trong tương lai. Lời khuyên là nên chi tiêu một cách hợp lý hơn, ưu tiên những nhu cầu chi tiêu cấp thiết trước. Ngoài ra, bạn nên chi tiền chăm sóc bản thân nhiều hơn nếu đang dư dả. Lá bài còn gợi ý rằng những cuộc gặp mặt hoặc buổi tiệc có thể đem lại cho bạn những mối quan hệ, mối làm ăn béo bở sau này. Đừng ngại kết giao và chi tiêu cho các cuộc hẹn với đối tác trong giai đoạn này.

Về sức khỏe

Three of Cups dự báo nếu bạn đang có vấn đề về sức khỏe thì bạn sẽ sớm gặp được một người thầy thuốc giỏi có thể chữa bệnh cho bạn. Một số tai nạn xảy ra trước đó sẽ sớm hồi phục, đây là giai đoạn bạn lên nghỉ ngơi sau chấn thương. Tuy đây là bài mang tín hiệu tích cực đối với tình trạng sức khỏe nhưng bạn không nên chủ quan, tự chăm sóc bản thân và sinh hoạt lành mạnh là cách duy nhất để đảm bảo sức khỏe.

Ý nghĩa lá bài Three of Cups xuôi

Lá bài mô tả ba cô gái đang nâng cốc ăn mừng với nhau trong một buổi tiệc chúc mừng. Trên đầu mỗi người đều đội những vòng hoa tượng trưng cho sự thỏa mãn và vui vẻ. Họ đứng trên mảnh đất đầy hoa lá tốt tươi, mỉm cười tượng trưng cho sự trưởng thành, vẻ đẹp tâm hồn đang vào kỳ nở rộ. Lá bài Three of Cups xuôi dự đoán một giai đoạn hạnh phúc. Bạn sẽ tạm gác lại những chuyện không vui và dành thời gian tận hưởng cuộc sống bên bạn bè và gia đình. Lá bài còn thể hiện cuộc hội ngộ hạnh phúc với một người bạn thân, người thân trong gia đình.

Lá bài có biểu thị một lễ ăn mừng, một dịp kỉ niệm đang đến gần.Nói về việc bạn dành thời gian ở cạnh người bạn có tình cảm trong cuộc sống. Ba người phụ nữ đại diện cho một nhóm bạn chơi thân với nhau, giai đoạn này bạn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ và quan tâm từ bạn bè hoặc đồng nghiệp. Nếu bạn đang mắc kẹt trong những rắc rối thì lá bài mang đến tín hiệu thời kỳ đen tối sắp kết thúc, hãy suy ngẫm thật kỹ thì bạn sẽ tìm thấy lối ra.

Ý nghĩa lá bài Three of Cups ngược

Lá bài Three of Cups ngược chỉ ra rằng bạn không có thời gian để gặp gỡ bạn bè, sự bận rộn cuốn bạn vào vòng xoáy cuộc sống. Bạn gần như mất liên lạc với những người bạn cũ, lá bài là ước mong được sum vầy trong tâm trí bạn. Mặt khác, lá bài ngược thể hiện sự mất cân bằng trong cuộc sống.

Bạn đang cảm thấy ghen tị với thành quả của người khác, đôi khi bạn cảm thấy mình bị cô lập. Ngoài ra, lá bài còn có thể là dấu hiệu của việc tiệc tùng, ăn chơi quá đà. Lời khuyên là hãy nhanh chóng cân bằng lại cuộc sống của mình.