Lá bài Three of Pentacles đánh dấu khoảng thời gian bạn đang nỗ lực phát triển bản thân cho tương lai. Trong thời điểm này bạn có thể tiếp tục học lên cao hoặc tiếp tục rèn luyện các kỹ năng nghề nghiệp. Vì sở hữu những tài năng thiên bẩm nên bạn sẽ dễ dàng tiếp thu và chọn lọc được những kiến thức bổ ích.

Tổng quan về lá bài Three of Pentacles

[Coi bói bài tarot onlineÝ nghĩa lá bài Three of Pentacles ám chỉ rằng những sự cố gắng, nỗ lực của bạn đang đem lại những tín hiệu tích cực. Lá bài đánh dấu hành trình của những nỗ lực, những kết quả hiện tại không phải là cuối cùng. Do vậy, bạn không được ngừng cố gắng và trau dồi bản thân. Bạn đang sở hữu một tinh thần chiến đấu tuyệt vời, điều này là tốt để thực hiện những ước mơ.

Tuy nhiên, lá bài cảnh báo rằng những người càng sở hữu nhiều tài năng thiên bẩm thì càng dễ trở nên kiêu ngạo, bạn có thể tài năng trong lĩnh vực này nhưng điều đó không có nghĩa rằng không ai có thể giỏi hơn bạn. Ngoài ra, bạn có thể trở thành chủ đề của những ganh ghét, đố kỵ bởi những người không có tài năng bẩm sinh như bạn.

Về tình yêu

Mối quan hệ tình cảm phải dựa trên nền tảng yêu thương, quan tâm và chăm sóc lẫn nhau. Tuy nhiên, Three of Pentacles trong tình yêu cho rằng bạn đang quá quan tâm và kiểm soát người ấy, điều này tạo nên sự ngột ngạt. Nên cho người ấy những không gian riêng để tự do làm tất cả những gì họ muốn. Sự quan tâm ở mức vừa phải sẽ khiến mối quan hệ trở nên ngọt ngào. Nếu bạn đang độc thân thì đây là thời gian khá thích hợp để ra ngoài và tìm kiếm một nửa còn lại.

Về công việc

Lá bài Three of Pentacles thông báo rằng bạn sẽ sớm nhận được phần thưởng cho sự cố gắng của mình. Sự thăng tiến xuất hiện trong lá bài này, bạn sẽ được công nhận và khiến nhiều người ghen tị vì những gì bạn nhận được. Nếu bạn muốn luân chuyển công việc hoặc đầu tư thì hãy mạnh dạn, tuy nhiên hãy cẩn thận. Có thể nói đây là giai đoạn công việc của bạn thăng hoa nhất. Tuy nhiên, không nên kiêu ngạo và tự hào quá mức vì những thành tựu mình đạt được.

Về tiền bạc

Sự thăng tiến trong công việc cùng đầu óc khôn ngoan giúp bạn thu về những khoản tiền lớn. Tình hình tài chính tại thời điểm này đã bắt đầu ổn định hơn. Tuy nhiên, Three of Pentacles cho rằng bạn vẫn nên thận trọng trước những thay đổi bất ngờ trong đầu tư. Nên tiết kiệm tiền để phòng trường hợp bất ngờ xảy ra. Giai đoạn này, hãy hạn chế đi vay mượn và cho vay mượn.

Về sức khỏe

Sự bỏ bê bản thân trong quá khứ sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe hiện tại. Sự điều tiết và cân bằng lại cơ thể là điều hết sức cần thiết. Bạn nên thực hiện một chế độ ăn uống thanh lọc cơ thể, tham gia các hoạt động thể dục để tăng cường sức khỏe. Nếu bạn đang phải điều trị bệnh thì không cần quá lo lắng, bạn đang sở hữu một tinh thần lạc quan, điều này sẽ giúp bạn mạnh mẽ vượt qua bệnh tật.

Ý nghĩa lá bài Three of Pentacles xuôi

Lá bài xuôi mô tả một người học việc đang làm việc trong một nhà thờ. Bên cạnh anh ta còn có hai người khác, họ đang giữ trên tay một mảnh giấy. Người học việc đang trò chuyện với họ về những lộ trình xây dựng và phát triển nhà thờ, hai người còn lại lắng nghe những gì anh ta chỉ dẫn. Thoạt nhìn có thể nhận ra người học việc trẻ hơn hai người còn lại nhưng anh ta có khá nhiều kinh nghiệm.

Lá bài đại diện cho những nỗ lực hoàn thành mục tiêu. Giai đoạn này bạn đang có một vài kế hoạch làm việc nhóm, bạn khá tận hưởng nó. Tất cả các kỹ năng của bạn được kết hợp nhuần nhuyễn với nhau và tạo kết quả tốt.

Lá bài Three of Pentacles xuôi ám chỉ những khởi đầu đang khá tốt, bạn nên tiếp tục cố gắng bằng tinh thần tích cực như hiện tại. Thời điểm này, bạn cần sự cộng tác của người khác để hoàn thành mục tiêu một cách nhanh nhất. Bạn sẽ nhận được những thành công ngoài mong đợi tại thời điểm này.

Ý nghĩa lá bài Three of Pentacles ngược

Lá bài Three of Pentacles ngược cảnh báo những mâu thuẫn trong quá trình làm việc nhóm. Một vài thành viên trong nhóm đang có dấu hiệu chống phá và gây mâu thuẫn nội bộ. Mỗi người trong nhóm đều khao khát bộc lộ bản thân và thể hiện mặt vượt trội của mình, bạn và mọi người trong nhóm đang xem đối tác là đối thủ cạnh tranh.

Lá bài còn cảnh báo sự ghen tị của người khác đối với bạn. Điều này đẩy bạn vào các tình huống rắc rối. Bên cạnh đó, sự kiêu ngạo của bản thân sẽ khiến bạn bị nhiều người ghét bỏ